CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Điểm Danh Top 1 Trung Tâm Tin Học Tại Đà Nẵng Chất Lượng

7385

Bạn muốn học đăng ký học tin học nhưng vẫn chưa biết đăng ký học ở đâu. Top1DaNang.Com sẽ mách bạn những trung tâm tin học Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất. Chúc các bạn chọn được trung tâm tốt nhất cho mình!

MỤC LỤC

  1. Trung Tâm Tin Học Việt Tin Đà Nẵng

  Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng, ĐT:0236 3652.692

  Điện thoại: 0236 3652 692

  https://www.facebook.com/Trungtamvietin

  Trung Tâm Tin Học Việt Tin Đà Nẵng được thành lập trên cơ sở sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng lớn tại Việt Nam. Nhu cầu nhân sự về mảng công nghệ thông tin, các công việc dựa trên nền tảng internet, máy tin ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

  Trung tâm tin học Đà Nẵng
  Trung tâm tin học Đà Nẵng

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo về Tin học và luôn cập nhật các chương trình đào tạo đỉnh cao để Bồi Dưỡng Nghiệp vụ cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng, đến nay Trung tâm chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên giảng dạy là những chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực.

  Trung tâm đã và đang đào tạo rất nhiều thế hệ nhân sự với đầy đủ kiến thức thuộc các khối ngành liên quan. Hứa hẹn đây là điểm đến lý tưởng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

  2. Trung tâm Công nghệ Thông tin VNPT Đà Nẵng – Trung tâm dạy tin học Đà Nẵng

  Địa chỉ : 59 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Số điện thoại :  02363893119
  Số Fax : 0236 - 3893121
  Website: https://danang.vnpt.vn

  Trung tâm CNTT được đổi tên từ Trung tâm Tin học theo quyết định số 36/QĐ-VNPT-TCCB ngày 13/1/2015 của Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT.

  Là trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng uy tín. Với dịch vụ công nghệ thông tin và đội ngũ giảng viên chất lượng nhất. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các chương trình học bổ ích một cách thoải mái nhất. 

  Trung tâm đặt ra mục tiêu của việc đào tạo là phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng tại TP Đà Nẵng. Thông qua chương trình đào tạo, tư vấn sẽ truyền tải những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất nhằm đem lại những thành công mới cho doanh nghiệp.

  Lĩnh vực thiết kế đồ họa ngày nay là một trong những ngành học hit hit và được các bạn trẻ yêu thích.

  >>> Hãy tham khảo ngay: danh sách các trung tâm học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về ngành học này nhé.

  3. Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng – Trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.2240.741

  Email: msita.vietnam@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/msita.udn.vn

  Học viện CNTT Microsoft Đà Nẵng là trung tâm dạy tin học đà nẵng uy tín và chất lượng cho học sinh, sinh viên. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao. Tại Học viện CNTT Microsoft có tất cả các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về tin học cho học viên. Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên của mình.

  Trung tâm dạy tin học Đà Nẵng
  Trung tâm dạy tin học Đà Nẵng

  4. LTC - Learning & Testing Center - Luyện thi tin học văn phòng Đà Nẵng

  Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

  Fanpage: https://www.facebook.com/ltcdtu

  Điện thoại: 02363.650.001

  LTC - Learning & Testing Center là trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng chuyên nghiệp sau nhiều năm thành lập và phát triển. Trung tâm đã trở thành cái tên uy tín, chất lượng và được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến học. Trung tâm đào tạo các khóa học: Luyện thi Quản trị mạng CCNA, Luyện thi Tin học Văn phòng MOS. Với giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ và không gian học thoải mái, LTC - Learning & Testing Center đã đang ngày càng chiếm được lòng tin của học viên.

  Luyện thi tin học văn phòng Đà Nẵng
  Luyện thi tin học văn phòng Đà Nẵng

  5. Trung tâm Tin học Đại học Duy Tân Đà Nẵng

  Địa chỉ: 209 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3650 970

  Website: http://tttinhoc.duytan.edu.vn

  Trung Tâm Tin Học Duy Tân là đơn vị trực thuộc Hội đồng Quản trị & Ban giám hiệu Trường Đại học Duy Tân. Trung tâm Tin học Duy Tân có chức năng tổ chức chiêu sinh, đào tạo & liên kết đào tạo các loại hình chứng chỉ Tin học ứng dụng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tin học UD CNTT Cơ Bản, UD CNTT Nâng Cao & Kỹ thuật viên Tin học.

  Trung tâm thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu:

  ➥ Đào tạo Tin học trình Cơ Bản, Nâng Cao, Kỹ thuật viên Tin học và các chuyên đề tin học ứng dụng cho mọi đối tượng có nhu cầu về tin học.

  ➥ Liên kết với các địa phương để phổ cập kiến thức tin học ứng dụng.

  ➥ Góp phần cùng nhà trường nâng cao trình độ tin học cho sinh viên trong trường và các thành phần xã hội có nhu cầu.

  ➥ Cung cấp các kiến thức tin học ứng dụng mới nhất phù hợp với yêu cầu của xã hội, để giúp cho sinh viên khi ra trường có thể xin việc làm dễ dàng hơn.

  ➥ Góp phần cùng nhà trường thực hiện chủ trương của Chính phủ về công tác xã hội hoá Giáo dục. 

  Đào tạo tin học Đà Nẵng
  Đào tạo tin học Đà Nẵng

  6. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Trường CĐ Bách Khoa Đà Nẵng

  Địa chỉ: 125 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: (84-236) 3640666 - 3640676 - 3621511

  Website: http://bachkhoadanang.edu.vn

  Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học là một bộ phận của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng có chức năng tổ chức, quản lý công tác đào tạo ngoại ngữ, tin học ngoài chương trình chính khóa cho sinh viên trong, ngoài Trường và tổ chức thi, cấp chứng chỉ trình độ A, B, C Quốc gia & chứng chỉ chuẩn ứng dụng CNTT theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT và liên kết tổ chức học và thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Góp phần thực hiện quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo, của Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng về chuẩn đầu ra cho sinh viên. Đồng thời đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ, tin học đối với công chức, viên chức, Người đăng ký tham gia tuyển dụng công chức, viên chức.

  Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi về phần cứng, phần mềm, hệ thống mạng, nhân viên xử lý và cập nhập tin chuyên nghiệp, lành nghề. Trung tâm là địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tốt nhất và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

  >>> Check-in ngay: Top 1 Trung Tâm Dạy Kế Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng

  7. Trung tâm Tin học Bước Tiến Việt – Tin học Đà Nẵng uy tín

  Địa chỉ: 305 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 748 82 09

  Tin học Bước Tiến Việt là địa chỉ dạy tin học Đà Nẵng uy tín, được các bạn trẻ đánh giá cao về đào tạo tin học văn phòng tại Đà Nẵng. Các chương trình đào tạo tại dịch vụ Tin học Bước Tiến Việt đa dạng bao gồm:
  - Tin học ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint
  - Tin học theo yêu cầu: học căn bản, học cấp tốc, học nâng cao,...
  - Học luyện thi lấy chứng chỉ
  - Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty,...

  8. Trung tâm Đào tạo Tin học và Ngoại ngữ INDEC

  Địa chỉ: 31 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Website: http://indec.edu.vn

  Fanpage: https://www.fb.com/trungtamphattrientinhocdanangindec

  Điện thoại: 02363955117

  Vị trí nằm gần trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, trung tâm INDEC đã trở thành cái tên quen thuộc của học sinh sinh viên trên thành phố. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp với những công cụ hỗ trợ như Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy,... Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp các học viên có môi trường học tập tốt. Nhờ vậy mà tất cả các học viên học ở đây đều lấy bằng tin học nâng cao nhanh chóng.

  Trường tin học Đà Nẵng
  Trường tin học Đà Nẵng

  9. Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ – Trường CĐ GTVT Trung ương V

  Trụ sở chính: 28 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

  Cơ sở đào tạo: 693/34 Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

  Điện thoại: 02363842266

  Fax: 0236.3842086

  Email : cdgtvttw5@caodanggtvttw5.edu.vn

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ tự hào là trung tâm dạy tin học uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Bạn không nên bỏ qua khóa học tin học văn phòng với đầy đủ các lớp từ cơ bản – nâng cao  – chuyên sâu của trung tâm Tin học Việt Tin để đạt được mục tiêu mong muốn của mình. 

  Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ được soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên được cung cấp các kỹ năng tin học văn phòng được soạn theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp: Word, Excel, PowerPoint, Access, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window. 

  10. Trung tâm Tin học SDC – Đại học Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tầng 5, khu C, ĐH Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn hoặc ĐH Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc

  Điện thoại: 0966 096 475 – 0968 51 55 52

  SDC là trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng thuộc ĐH Đà Nẵng. SDC ra đời với mong muốn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng công nghệ sẵn sàng trong tương lai để thành công trong trường đại học và nghề nghiệp, tạo cầu nối giữa giáo dục và thực tiễn nghề nghiệp và cung cấp lợi ích và tài nguyên CNTT cho các trường.

  Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như uy tín của trung tâm vì sự thu hút học viên và tỉ lệ chuẩn đầu ra sau mỗi khóa học. Đến với SDC, bạn không chỉ được học các khóa học tin học ngắn hạn từ cơ bản đến nâng cao. Mà còn có thể học bằng MOS – bằng tin học quốc tế.

  Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ kỹ thuật hiện đại thì tin học văn phòng là kỹ năng thiết yếu mà mỗi người đều cần phải có. Chính vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy kỹ năng của mình chưa tốt thì hãy nhanh chóng cải thiện đi nhé. Với danh sách trung tâm dạy tin học Đà NẵngTop1DaNang.Com vừa chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm học uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

  Tìm hiểu thêm: