CHỈNH SỬA
hoc-ke-toan-tai-da-nang

[TOP1] Trung Tâm Dạy Kế Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng

1458

Kế toán là một trong những ngành học được nhiều người yêu thích và theo học. Các kiến thức tại giảng đường đôi khi lại không quá nhiều nên đòi hỏi người học phải củng cố kiến thức từ ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua danh sách trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng uy tín dưới đây nhé!

MỤC LỤC

  1. Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Kế Toán AAC – Trung Tâm Học Kế Toán Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: Lô 78-80, đường 30 Tháng 4, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3655 886

  Email: aac@dng.vnn.vn

  Website: www.aac.com.vn

  Facebook: facebook.com/kiemtoanaac

  Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC ngoài cung cấp các dịch vụ truyền thống về kiểm toán, kế toán và tư vấn, công ty cũng chú trọng mở rộng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp.

  Học kế toán tại Đà Nẵng

  Tận dụng lợi thế với nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, công ty AAC thường xuyên chiêu sinh các khóa đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật kiến thức về kế toán, kiểm toán và thuế tại Đà Nẵng. Chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo tốt nhất. Giá cả hợp lý. AAC hứa hẹn là địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng lý tưởng mà bạn nên tham khảo.

  2. Trung Tâm Đào Tạo Thường Xuyên CCE - Đại Học Đà Nẵng 

  Địa chỉ: Tầng 1-6-7, tòa nhà C, 41 Lê Duẩn - Đà Nẵng

  Điện thoại: (0236) 3834.284 - 3840.450 - 3849.244

  Email: cce@cce.udn.vn

  Facebook: CCE-Đại học Đà Nẵng

  Website: www.cce.udn.vn

  Trung tâm Đào tạo thường xuyên (CCE) là một đơn vị thành viên trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN). CCE thường xuyên mở các khóa học kế toán cho những người đã đi làm trên địa bàn thành phố có nhu cầu củng cố và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng kế toán của mình.

  Với đội ngũ giáo viên là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đảm bảo cam kết đầu ra cho bạn đúng như mong muốn. 

  Một trong những nơi cung cấp tài liệu học tập và phát triển tư duy quan trọng không thể không kể đến sách.

  >>> Bỏ túi ngay: 10 Nhà Sách Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Được Yêu Thích Nhất

  3. Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Kế Toán – Học Kiểm Toán Đà Nẵng Ở Đâu

  Địa chỉ: 217/9A Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905 902 989, 0901 123 189 (Thầy Quốc)

  Website: ketoandanang.edu.vn

  Email: ketoandanangvl@gmail.com

  Facebook: www.facebook.com/2406LeThanh

  Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Kế toán được thành lập với mục đích: rèn luyện và nâng cao kỹ năng, tay nghề về kế toán và quản lý kinh doanh cho các cán bộ, công nhân viên ở các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa; các học sinh sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng.. theo học các chuyên ngành về kinh tế. 

  Với đội ngũ giảng viên chuyên ngành đều là những chuyên gia về Kế toán Tài chính, hiện đang làm việc tại các đơn vị kinh doanh trên địa bàn thành phố. Đảm bảo khi giảng dạy sẽ đưa vào bài giảng các tình huống thực tế phát sinh giúp học viên dễ dàng hình dung bài học cũng như tiếp cận với các kiến thức thực tế khi ra làm. Phần thực hành kỹ năng tay nghề cũng được lồng ghép nhiều hơn trong giờ học chính khóa. Tin chắc rằng học viên sau khoa shocj sẽ có thể tự tin về chuyên môn cũng như kỹ năng của mình.

  4. Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam – Học Kế Toán Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: 2-4 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0979 86 86 59

  Facebook: facebook.com/CtyCPGDVNChiNhanhDaNang

  Website: giaoducvietnam.edu.vn

  Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam được thành lập 2004 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Là một trong những đơn vị đầu tiên và uy tín trong lĩnh vực đào tạo.Công ty có chi nhánh tại Đà Nẵng chuyên đào tạo các khóa nghiệp vụ đào tạo ngắn hạn phong phú các ngành nghề liên tục được tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 & CN.

  Với tiêu chí uy tín & chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao. Trung tâm luôn mang lại cho các học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất và kết quả đầu ra như mong muốn.

  5. Công Ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Và Tài Chính Kế Toán ACA

  Địa chỉ : 23/1 Lý Tự Trọng - Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3 889 519 - 0905 472 583 ( Mrs. Hưng)

  Website: ketoanaca.com

  Email: acaedu.dn@gmail.com

  Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp ACA là trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng. Trung tâm chuyên mở các lớp đào tạo kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính,… Với đội ngũ Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có khả năng truyền thụ giúp học viên tiếp thu kiến thức, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng.

  Trung tâm đào tạo kế toán tại Đà Nẵng

  Đặc biệt, vốn kiến thức Kế toán - Kiểm toán chắc chắn để áp dụng vào thực tiễn của doanh nghiệp. Nhờ đó sẽ giúp học viên có nhiều kĩ năng thực tế hơn.

  6. Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kế Toán Thuế Ngân Việt – Trung Tâm Kế Toán Đà Nẵng

  Địa chỉ: 11 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3679 466 – 0905 146 548 – 0905 415 548

  Website: ketoanthuedanang.com

  Email: nganvietdt@gmail.com

  Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Ngân Việt là một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng.  Với mục tiêu "vì sự thành công vượt trội của doanh nghiệp", chất lượng đào tạo luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

  Chương trình đào tạo tại trung tâm được thiết kế theo hướng tiếp cận thực tế bằng các bài giảng chuyên sâu, để học viên có thể nắm vững kiến thức lý thuyết. Đồng thời, học viên được đào tạo thực hành sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán hiện hành. Để có được kỹ năng tốt nhất trong ứng dụng thực tế. Với đội ngũ các cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp trung tâm luôn đảm bảo tính hiệu quả và chuẩn đầu ra cho các học viên.

  >>> Lưu ngay: Danh Sách Trung Tâm Dạy Nghề Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

  7. Kế Toán Hà Nội - Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng

  Hotline: 0988043053 

  Website: trungtamketoanhn.com

  Kế toán Hà Nội với chi nhánh là trung tâm đào tạo kế toán tại Đà Nẵng hoạt động với mục đích giúp các bạn học viên có thể thuận tiện đi lại và học tập tại quê nhà.Trung tâm mở các khóa đào tạo cho nhiều đối tượng như: chưa biết gì về kế toán, đã học qua trường lớp kế toán chưa có kinh nghiệm, kế toán đã đi làm muốn nâng cao trình độ, tuổi từ 18 -60.  

  Áp dụng phương pháp đào tạo nghiệp vụ kết hợp với các tình huống xảy ra trong doanh nghiệp như thương mại, sản xuất, xuất nhập khẩu, từ cơ bản đến nâng cao. Cùng đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho từng học viên.

  8. Trung Tâm Kế Toán Thực Hành Thanh An – Kế Toán Đà Nẵng

  Địa chỉ: 101 Nhà A, Chung cư Thanh Lộc Đán C, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 093 479 76 61

  Website: daykemketoandanang.com

  Facebook: facebook.com/daykemketoantannhataidanang

  Trung tâm kế toán thực hành Thanh An nhận dạy kèm thực hành kế toán thực tế tại đà nẵng cho các bạn sinh viên, người đi làm chưa biết gì về kế toán hoặc chưa tự tin trong công việc kế toán,e ngại không dám đi xin việc. Đến với trung tâm, học viên được học thực hành kế toán trên chứng từ thực tế kế toán của trung tâm hoặc học viên có thể mang chứng từ của công ty bạn đang làm việc đến học. Do vậy, nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào trong học tập, công việc có thể được giải đáp dễ dàng tại trung tâm.

  Lớp học thực hành kế toán tại Đà Nẵng có ít học viên chỉ 6 đến 8 bạn, giúp học viên có thể thoải mái trao đổi những gì mình còn thắc mắc chưa rõ. Trung tâm cũng có lớp học cấp tốc cho học viên cần để được học trong thời gian ngắn nhất.

  9. Công Ty Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức - Học Kế Toán Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 40 Cù Chính Lan, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại:  0905 173 193

  Email: minhthuc@ketoandc.com

  Website: ketoandc.com

  Công ty Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức là một trong những đơn vị lớn nhất khu vực Miền trung chuyên tư vấn về thuế và kế toán cho các doanh nghiệp. Cty thường xuyên tuyển dụng nhân sự có chất lượng, có kinh nghiệm để phục vụ cho công việc và dịch vụ đào tạo của mình. Công ty có nhận đào tạo các khóa thực hành kế toán cho các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. 

  Hình thức đào tạo của trung tâm là dạy kèm trực tiếp, khi nào làm được việc mới thôi học. Với thời gian học rất linh hoạt. Hình thức học dựa trên các giấy tờ thực tế, hoá đơn, chứng từ phát sinh tại thời điểm hiện tại. Đảm bảo học viên có thể phát huy khả năng cũng như trình độ chuyên môn của mình. 

  10. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tài Chính Tuyết Phi – Học Kế Toán Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 113 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3691 681

  Facebook: Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tài Chính Tuyết Phi

  Trung tâm Tuyết Phi chuyên đào tạo nguồn nhân lực về kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán máy, kế toán trưởng, nghiệp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng. Với tiêu chí tập trung đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

  Trung tâm mang đến cho các học viên những giờ học lý thuyết với các kiến thức cơ bản và những kỹ năng kế toán thực tế cực kỳ dễ hiểu và kỹ lưỡng. Đảm bảo tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả. Nâng cao trình độ chuyên môn dễ dàng. 

  Trên đây là danh sách các trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất mà Top1DaNang.Com đã chọn lọc được và muốn giới thiệu với bạn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng phù hợp với mình. 

  Tìm hiểu thêm: