CHỈNH SỬA
day-mua

[TOP1] Trung Tâm Dạy Múa Tại Đà Nẵng Uy Tín Bạn Nên Biết

4827

Ngày nay có rất nhiều người yêu thích và theo học múa để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Nếu bạn cũng là một trong số đó và đang tìm kiếm một trung tâm dạy múa tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua danh sách các địa chỉ uy tín dưới đây nhé!\

MỤC LỤC

  1. Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh – Trung Tâm Dạy Múa Chất Lượng Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ:  87/11 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3656 454

  Facebook: facebook.com/ttnkhoaanh

  Trung tâm năng khiếu Hoa Anh thường xuyên chiêu sinh các lớp năng khiếu: cảm thụ âm nhạc piano, violon, guitar đệm hát, guitar classic, organ, trống jazz, thanh nhac, vẽ, múa, dance sport, belly, zumba...Trung tâm cung cấp tất cả các khóa dạy múa từ cơ bản đến nâng cao.

  Trung tâm dạy múa Hoa Anh

  Với đội ngũ giáo viên là những người đã tốt nghiệp chuyên ngành múa ở các học viện nghệ thuật. Cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Đảm bảo điều kiện tốt để bạn có thể học tập trong một môi trường thoải mái nhất. 

  2. Trung Tâm Năng Khiếu Hoàng Thy Đà Nẵng – Học Múa Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 256 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 113 09 81

  Facebook: facebook.com/tthoangthy

  Trung tâm năng khiếu Hoàng Thy là nơi chuyên đào tạo, phát triển năng khiếu đầy đủ các môn như thanh nhạc, piano, organ, guitar, múa, erobic, hội hoạ, yoga...cho học viên mọi lứa tuổi.

  Trung tâm là nơi được các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố tin tưởng cho con em mình đến theo học. Nơi đây là sân chơi và môi trường lý tưởng giúp các bạn nhỏ có cơ hội phát triển năng khiếu, sở thích của các em về các môn nghệ thuật và thể thao. Chất lượng giảng dạy và sự nhiệt tình của giảng viên đã làm cho trung tâm ngày càng trở nên uy tín hơn và thu hút rất nhiều học viên.

  3. Trung Tâm Năng Khiếu Love Music – Trung Tâm Dạy Múa Đà Nẵng

  Địa chỉ: 40, Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 525 72 60

  Trung tâm dạy múa Đà Nẵng Love Music thường xuyên chiêu sinh các lớp năng khiếu cho mọi lứa tuổi. Với các lớp học gồm các môn: đàn piano, organ, thanh nhạc, vẽ, thiết kế thời trang, múa bale, múa dân gian, dance cover kpop..

  Với giờ học linh hoạt có thể đến học bất cứ lúc nào. Giáo viên dạy rất dễ hiểu, các cô rất tận tâm. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho nhu cầu học múa của bạn. Các mom nếu muốn cho con em mình học múa thì cũng có thể tham khảo địa chỉ này nhé!

  Kích thích niềm đam mê đọc sách và khả năng tư duy cho bé với 6+ Quán Cà Phê Sách nổi tiếng ở Đà Nẵng

  4. Trung Tâm Năng Khiếu Phương Khanh – Trung Tâm Năng Khiếu Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 304, Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Điện thoại: 093 577 99 36

  Trung tâm năng khiếu Phương Khanh được biết đến là trung tâm năng khiếu uy tín tại Đà Nẵng. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp năng khiếu cơ bản và nâng cao dành cho mọi lứa tuổi với các bộ môn: piano, organ, guitar, thanh nhạc, múa, vẽ, khiêu vũ. Nổi bật nhất là bộ môn múa.

  Với các giáo viên ở đây là những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn nhiệt tình chỉ dạy chi tiết để các học viên tránh các lỗi sai. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức nhiều cuộc thi để các học viên có môi trường sáng tạo và phát triển kỹ năng. 

  5. Trung Tâm Dạy Nhảy Đà Nẵng - Luân Oanh Dancesport

  Địa chỉ: Tầng 3 số 77B Yên Bái, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Sân vận động Chi Lăng

  Điện thoại: 0868 050 90

  Website: luanoanhdancesport.com

  Email: youremail@mail.com

  Luân Oanh Dancesport là một trong những trung tâm năng khiếu bật nhất Đà Nẵng. Thường xuyên chiêu sinh các bộ môn năng khiếu với các nội dung:

  • Khiêu vũ Thể thao Thiếu nhi
  • Khiêu vũ Thể thao thể loại Latin
  • Khiêu vũ Thể thao thể loại Standard
  • Khiêu vũ theo nhóm Formation
  • Khiêu vũ Giao tiếp cho người lớn
  • Các lớp Múa, nhảy hiện đại cho trẻ em
  Lớp dạy múa tại Đà Nẵng

  Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên nhận giảng dạy bộ môn Khiêu vũ cho các Cơ quan, đoàn thể, trường học… Nhận biên đạo, dàn dựng các tiết mục, các chương trình vũ đạo. Đây là địa chỉ dạy múa Đà Nẵng chất lượng và rất đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

  >>> Xem ngay: [TOP 1] Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

  6. Trung Tâm Năng Khiếu TiTan Đà Nẵng

  Địa chỉ: 488 Nguyễn Tri Phương, Q Hải châu, Tp Đà Nẵng

  Điện thoại:  0916.953955

  Website: titandanang.edu.vn

  Facebook: facebook.com/titandanang

  Trung tâm Lưu trú & Phát triển năng khiếu TITAN  là trung tâm dạy năng khiếu có tiếng ở Đà Nẵng. TITAN có các chương trình giảng dạy phong phú, được nghiên cứu dành cho nhiều đối tượng học sinh từ bậc Tiểu học, THCS, THPT. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh với các bộ môn như: múa, cờ vua, võ thuật, vẽ.

  Với mong muốn trở thành một Trung tâm cung cấp dịch vụ lưu trú học sinh và phát triển năng khiếu cá nhân chất lượng và uy tín ở Đà Nẵng. Trung tâm đã đang ngày càng nỗ lực mang đến cho các học viên trên địa bàn thành phố những khóa học chất lượng nhất. 

  Trên đây là các Trung tâm dạy múa Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín nhất đã được Top1DaNang.Com chọn lọc. Hi vọng với danh sách trên sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu học múa của mình.

  >>> Tham khảo thêm: Top 1 Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng Chất Lượng