CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Mã đầu số đà nẵng và những thông tin có thể bạn chưa biết

4521

Đầu số đà nẵng là một vấn đề luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là người dân Đà Nẵng. Nghe đến đổi đầu số, bạn lại chưa biết chính xác là đổi như thế nào, đầu số nào thuộc tỉnh nào.Chính vì vậy, Top1DaNang.Com sẽ cung cấp thông tin giúp bạn làm rõ đầu số Đà Nẵng mới. Mời bạn cùng tham khảo bài viết.

MỤC LỤC

  1. Tình Trạng Đổi Đầu Số Đà Nẵng

  Việc đổi đầu số là một vấn đề gây trở ngại rất nhiều trong việc sử dụng các thuê bao từ nhà mạng, nó sẽ làm gián đoạn việc gọi điện nếu như bạn chưa cập nhật việc đổi đầu số mới cho danh bạn của mình.

  Đầu số Đà Nẵng
  Đầu số Đà Nẵng

  ✔ Vậy đổi đầu số là gì? Tức là chúng ta giữ nguyên số điện thoại của chính mình và chỉ thay đổi 4 số đầu thành 4 số khác theo sự cập nhật của nhà mạng. Vấn đề không chỉ xảy ra ở Đà Nẵng nói riêng mà nó còn xuất hiện ở các tỉnh khác trong nước. Mỗi khu vực tỉnh sẽ có một đầu số khác nhau để dễ dàng phân biệt cũng như dễ quản lý đối với nhà mạng.  

  ✔ Tính đến 11/02/2017 Theo Quyết định 2036/QĐ-BTTTT của Bộ TT&TT thì đầu số Đà Nẵng đã có nhiều sự chuyển đổi.

  >>> Tìm hiểu ngay: Thành Phố Đà Nẵng Có Bao Nhiêu Quận Huyện?

  2. Đầu Số Bàn Đà Nẵng

  ✔ Đầu số bàn Đà Nẵng được chuyển đổi từ 511 sang 236, tức là những người gọi điện đến các số điện thoại bàn Đà Nẵng từ 0511 sẽ thành 0236. Nếu bạn không thay đổi đầu số như đã thông báo, thì cuộc gọi của bạn sẽ không liên lạc được và bị hủy.

  3. Đầu Số Taxi Đà Nẵng

  ✔ Taxi là một dịch vụ phổ biến, xuất hiện nhiều ở các thành phố với việc đáp ứng nhu cầu đi lại của con người. Nhưng để có một cuộc giao dịch thành công, bạn phải gọi điện đến hãng taxi bạn mong muốn và đặt một chiếc taxi đến địa điểm của mình.

  ✔ Nếu không cập nhật thông tin đổi đầu số từ các hãng taxi cũng như nhà mạng. Bạn sẽ không khỏi bối rối khi giao dịch cuộc gọi không thành công với câu nói gợi ý bạn hãy đổi đầu số từ chị tổng đài dễ thương.

  Đầu số taxi Đà Nẵng
  Đầu số taxi Đà Nẵng

  ✔ Để thuận lợi trong việc di chuyển cũng như đáp ứng nhu cầu gọi một chiếc taxi đến đón thì bắt buộc bạn phải thực hiện thao tác chuyển đổi đầu số taxi Đà Nẵng.

  ✔ Các hãng taxi cũng chuyển đổi từ đấu số 0511 thành 0236, cụ thể các số điện thoại ở các hãng taxi Đà Nẵng khác nhau như:

  • Taxi Datranco (Dana Taxi): 0236.3.815.815
  • Taxi Hàng Không (Airport Taxi): 0236.3.27.27.27
  • Taxi Hương Lúa: 0236.3.82.82.82
  • Taxi Mai Linh: 0236.3.56.56.56
  • Taxi Sông Hàn: 0236.3.72.72.72
  • Taxi Tiên Sa: 0236.3.79.79.79
  • Taxi VinaSun Green: 0236.3.68.68.68

   Sở Tài Nguyên Môi trường Đà Nẵng là một trong những cơ quan đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thành phố. Cập nhật ngay thông tin về đơn vị này nào!

  4. Đầu Số CMND Đà Nẵng

  ✔ Chứng minh nhân dân là một loại giấy tờ bắt buộc mọi công dân từ 18 tuổi trở lên phải có và mang theo bên mình như vật tùy thân. Trên mỗi chứng minh dân nhân sẽ có một dòng số và tất dòng số đó đều khác nhau.

  ✔ Thế nhưng khi cầm các giấy cmnd khác nhau đến từ các tỉnh so sánh, bạn chú ý sẽ thấy sự khác nhau ở đầu số so với các người khác tỉnh và giống đầu số so với những người cùng vùng với nhau. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết người đó đến từ đâu khi bạn chỉ cần nhìn vào 2 con số đầu trong dòng số đó.

  ✔ Đầu số CMND Đà Nẵng của người dân thành phố Đà Nẵng sẽ là 20 chẳng hạn như 205208302, 206207301,… Dựa vào đó mà bạn sẽ có những nhận định chính xác để biết người trong chứng minh đến từ đâu mà không cần phải đọc giới thiệu.

  Top1DaNang.Com vừa cung cấp thông tin và làm rõ vấn đề về mã đầu số đà nẵng. Hy vọng bạn sẽ hiểu biết sâu hơn về việc đổi số để không gặp khó khăn trong việc gọi điện không đúng đầu số và tránh các cuộc gọi không thành công.

  >>> Tìm hiểu ngay: Top 1 Dịch Vụ Làm Thẻ Visa Uy Tín Đà Nẵng