CHỈNH SỬA
day-may-da-nang

Dạy Nghề May Tại Đà Nẵng Cùng TOP 1 Trung Tâm Uy Tín

2600

Ngày nay, có rất nhiều người theo học nghề may, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ để theo học thì đừng bỏ qua TOP 1 trung tâm dạy may Đà Nẵng uy tín dưới đây nhé!

MỤC LỤC

    1. Trung Tâm Dạy Nghề Hoà Vang – Trung Tâm Dạy May Đà Nẵng Uy Tín

    Địa chỉ: 657 Trường Chinh, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

    Điện thoại: 0236 3681 343

    ✦ Trung tâm dạy may Đà Nẵng Hòa Vang cũng là một địa chỉ bạn có thể tham khảo. Trung tâm cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề may trên địa bàn thành phố. Rất chất lượng và đáng tin cậy cho các bạn theo học.

    Dạy may tại Đà Nẵng

    Trung tâm dạy nghề Hòa Vang có các chuyên ngành may như: may công nghiệp, may dân dụng và thời trang. Đến đây bạn sẽ được các giáo viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm chỉ dạy một cách nhiệt tình.Đảm bảo dạy đâu tiến bộ đó.

    >>> Đừng bỏ lỡ cơ hội tại 10+ Công ty Đồng Phục lớn nhất ở Đà Nẵng

    2. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Phụ Nữ Đà Nẵng – Dạy May Đà Nẵng

    Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, TP Đà Nẵng

    Điện thoại: 0236 3832 896

    Website: phunudanang.org.vn

    ✦ Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ Đà nẵng trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo nghề may. Học viên đến đây có thể học nhiều khóa như: may áo quần giả Tây, các kiểu áo sơ mi, quần tây nam nữ theo các Model được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thị trường.

    Giảng viên của trung tâm là những người nhiệt tình mang đến những giờ học rất thoải mái, dễ tiếp thu. Đảm bảo các bạn học tại đây sẽ không hối hận.

    3. Trung Tâm Dạy May Kim Dung – Học May Đà Nẵng

    Địa chỉ: Kim Dung Fashion, 478 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

    Điện thoại: 097 4221 028

    Trung tâm dạy may tại Đà Nẵng Kim Dung chuyên đào tạo dạy học cắt may từ cơ bản đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm Kim Dung luôn tạo điều kiện để các bạn học viên đến học,  ngoài học cả ngày, trung tâm còn mở thêm lớp dạy kèm các buổi trong ngày.

    Dạy may Đà Nẵng

    Giáo viên dạy là cô Dung, một người rất yêu nghề và có tâm trong nghề. Cách dạy của cô đảm bảo dễ hiểu và vui vẻ. Học viên học ở đây rất thoải mái, không giới hạn thời gian. Học viên đăng ký khóa học đóng học phí 1 lần, sau khi hết khóa học sẽ được giảm 10% tổng học phí. Đặc biệt ở đây có nhận dạy kèm cho riêng từng học viên.

    >>> Tìm hiểu ngay: Top 1 Trung Tâm Dạy Nghề Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

    4. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Học May Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

    Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

    Điện thoại: 02363.942.790 – 02363.940.946

    Website: http://danavtc.edu.vn

    Facebook: www.facebook.com/DANAVTC

    Email: danavtc@danavtc.edu.vn - tuyensinh@danavtc.edu.vn

    Địa chỉ dạy may Đà Nẵng

    ✦ Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng thường xuyên tuyển sinh các khóa đào tạo may như may thời trang dân dụng và may công nghiệp. Giáo viên ở đây đều là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Nhiệt tình và luôn hết mình vì học viên. Đến đây bạn sẽ được học những giờ học bổ ích mà không hề áp lực, dễ dàng tiến bộ nhanh chóng.

    5. Trung Tâm Dạy Nghề Quận Liên Chiểu – Học May Ở Đà Nẵng

    CS1: Trung tâm Dạy nghề Liên Chiểu, số 278  u Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

    CS2: Trung tâm Dịch vụ việc làm, số 21 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

    Điện thoại: 0236 3768 736 – 0128 8695 759

    ✦ Trung tâm Dạy nghề Liên Chiểu thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Trung tâm thường tổ chức tuyển sinh các khóa dạy học may công nghiệp với lộ trình 3 tháng. Chương trình học chất lượng với mức học phí rẻ dành cho những ai muốn học thi vào xí nghiệp may.

    Trung tâm dạy may Đà Nẵng này có đội ngũ giáo viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm trong ngành và kinh nghiệm đào tạo lâu năm. Học viên đến đây sẽ được dạy các kỹ năng may từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình đã được sắp xếp. Đặc biệt, học viên được thực hành trực tiếp trên máy móc của trung tâm.

    6. Trung Tâm ARCH.ONE – Trung Tâm Dạy Học May Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

    Địa chỉ: 132 Núi Thành, Đà Nẵng

    Điện thoại: 0236 3626 911 – 0122 6807 586

    ✦ Trung tâm ARCH.ONE chuyên đào tạo nghề may chuyên nghiệp ở Đà Nẵng. Các khóa học tại đây giúp học viên phát triển kỹ năng thiết kế, đồng thời cung cấp nền tảng kiến thức về nghề may. Với đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Học viên đăng ký tại trung tâm có thể yên tâm về chất lượng dạy học cũng nhu chuẩn đầu ra.

    Trung tâm dạy may tại Đà Nẵng này có 3 chương trình học may cơ bản. Chương trình A là khóa cơ bản dành cho những bạn muốn thiết kế trang phục bằng bút chì hoặc thiết kế trên máy tính. Chương trình B là khóa nâng cao, học viên học vẽ chuyên nghiệp các sản phẩm theo kiểu mẫu 2D. Và cuối cùng là chương trình 3, khóa đặc biệt sẽ dạy may những bộ trang phục tự thiết kế. 

    Vậy là Top1DaNang.Com vừa giới thiệu đến bạn danh sách các trung tâm dạy may Đà Nẵng uy tín và đáng tin cậy nhất. Nếu bạn đam mê nghề may thì nhất định đừng bỏ qua danh sách trên nhé. Chúc bạn sẽ sớm thành công.

    Có thể bạn quan tâm: