CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Truy lùng TOP 1 địa chỉ học làm bánh tại Đà Nẵng tốt nhất

2985

Nghề làm bánh là một nghề đòi hỏi sự học hỏi và khéo léo, đay cũng là một nghề giúp bạn không chỉ thỏa mãn đam mê của mình mà cũng là ngành nghề tạo mức thu nhập khá cao. Bài viết này sẽ kể tên top địa chỉ học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất để các bạn có thể lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt nhất.

MỤC LỤC

  1. Hướng Nghiệp Á Âu - Học Làm Bánh Chất Lượng Đà Nẵng

  Địa chỉ:
  150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: 1800 6148
  Website: huongnghiepaau.com
  Facebook: facebook.com/huongnghiepaau

  Nếu nói ở đâu là địa chỉ học làm bánh chất lượng nhất Đà Nẵng thì đó là Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể tìm thấy khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh, chuyên gia đào tạo làm bánh chuyên sâu để làm việc trong nhà hàng – khách sạn. Hay nếu bạn muốn mở tiệm kinh doanh, tùy vào hình thức cụ thể, bạn có thể đăng ký các khóa học làm bánh kem, học làm bánh lạnh, bánh nướng, bánh mì, bánh thông dụng….

  Học làm bánh chất lượng nhất Đà Nẵng Hướng Nghiệp Á Âu
  Học làm bánh chất lượng nhất Đà Nẵng Hướng Nghiệp Á Âu

  Khi tham gia khóa học tại HNAAu, bạn sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi các chuyên gia làm bánh giàu chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Các giảng viên trực tiếp hướng dẫn kỹ năng và bí quyết làm bánh, giúp học viên có thể sáng tạo thêm nhiều công thức mới từ công thức chuẩn và nguyên lý chung. Một trong những điểm đặc biệt khi tham gia vào các lớp học làm bánh tại HNAAu, bạn sẽ được các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn kỹ năng và bí quyết làm bánh để học viên sáng tạo thêm nhiều công thức mới từ công thức chuẩn và nguyên lý chung.

  Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng học làm bánh theo tiêu chuẩn Châu Âu với đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ máy trộn bột, máy đánh trứng, lò nướng cùng các dụng cụ làm bánh chuyên dụng khác. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia làm bánh, Đầu Bếp Bánh giàu kinh nghiệm đến từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

  Tại khóa học làm bánh của HNAAu, học viên không chỉ lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng thực hành nghề giá trị mà còn học hỏi được bí quyết làm bánh ngon cũng như kinh nghiệm quản lý và điều hành bếp bánh hiệu quả, hỗ trợ cho công việc trong môi trường thực tế sau khi tốt nghiệp hoặc khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh thành công.

  Trong khóa học, nội dung chủ yếu chú trọng vào thực hành là chính, các bạn học sẽ ứng dụng những kỹ năng được học để tạo nên thành phẩm hoàn chỉnh, rồi sau đó thầy cô sẽ trực tiếp đánh giá chất lượng thành phẩm, giúp học viên khắc phục lỗi nhanh chóng và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

  Hướng Nghiệp Á u (HNAAu) có một hệ thống phòng học làm bánh cực chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ máy trộn bột, máy đánh trứng, lò nướng cùng các dụng cụ làm bánh chuyên dụng khác.

  2. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus - Hoc Làm Bánh Uy Tín Đà Nẵng

  Địa chỉ: Vùng Trung 3, Khu đô thị mới Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 7301 555
  Email: enquiry.danang@pegasus.edu.vn
  Facebook: facebook.com/pegasus.college/
  Website: pegasus.edu.vn

  Nghe tên thôi là chúng ta đã biết trường Cao đẳng quốc tế Pegasus là cơ sở đào tạo theo mô hình quốc tế và hiển nhiên là môi trường tốt đào tạo chuyên nghiệp cho những học viên theo học làm bánh tại Đà Nẵng. Nếu bạn theo học tại nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học liên kết quốc tế và có cơ hội thực tập tại nước ngoài.

  Khóa học làm bánh tại trường sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng về tất cả các loại bánh từ bánh á cho đến bánh âu cho học viên. Sở hữu mô hình đào tạo liên kết quốc tế, bằng cấp của trường có giá trị tại nhiều quốc gia phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

  Học làm bánh uy tín Đà Nẵng Pegasus
  Học làm bánh uy tín Đà Nẵng Pegasus

  Với phương thức tiếp cận giáo dục mang tính toàn cầu, PIC đã có quá trình nghiên cứu thị trường một cách toàn diện từ đó cung cấp các khóa học do các giảng viên có chuyên môn với chương trình đào tạo kỹ năng thực tế. PIC đã mang đến những khóa học chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên và nhu cầu làm việc của ngành. PIC trở thành một địa chỉ chuyên dạy về bánh Âu uy tín hàng đầu Đà Nẵng.

  Khóa học làm bánh cơ bản sẽ trang bị cho các bạn các kiến thức cơ bản về các phương pháp làm bánh, các nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh bao gồm bánh mỳ, bánh pate choux, bánh sô cô la, bánh su kem, bánh Opera, bánh phô mai nướng, bánh tiramisu, bánh Bavarois, bánh pudding, bánh mousse sô cô la, bánh gato hoa quả, bánh quy sô cô la, bánh mỳ trắng, bánh mỳ Baguette, bánh mỳ Olive v.v...

  Học viên sẽ được thực hành tại bếp bánh hiện đại dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4 – 5 sao. Học xong không chỉ nắm vững các công thức bánh, bí quyết làm bánh Âu mà học viên còn có trong tay chứng chỉ nghề quốc tế để có thể an tâm vững vàng lập nghiệp.

  3. Trường Cao Đằng Nghề Việt Úc - Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

  Địa chỉ: K 476/8 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0935052727
  Fax: 0236.3 814 500
  Email: cdnvietucdn@gmail.com
  Website: vavc.edu.vn
  Facebook: facebook.com/cdnvietuc

  Cao Đẳng nghề Việt Úc – VAVC là nơi tin cậy để bạn trang bị kỹ năng học làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Tại đây có các khóa học về làm bánh Âu - Á. Sau khi hoàn thành các khoá học tại CĐN Việt-Úc, học viên có thể: Làm thành thạo các loại bánh Âu - Á, các loại xốt ngọt căn bản đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bánh chuyên nghiệp hoặc tại các khách sạn, khu nghỉ mát chuẩn 4, 5 sao.

  Nhận biết rõ ràng, sử dụng thành thạo trang thiết bị, dụng cụ bếp hiện đại và quy trình chế biến. Phân biệt, sử dụng được các nguyên liệu, chế biến. Từ đó có thể tính toán được giá thành và lên thực đơn cho các buổi tiệc Buffet, A La Carte, Party, Set menu…một cách đa dạng, phong phú.

  Học làm bánh chuyên nghiệp Đà Nẵng Việt Úc
  Học làm bánh chuyên nghiệp Đà Nẵng Việt Úc

  Dạy Nghề Việt Úc có đầy đủ các tiện nghi phục vụ học viên như nhà bếp, quầy bar, phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện nhà trường được cập nhật rất nhiều đầu sách, luôn cung cấp các giáo trình mới nhất, tạp chí chuyên ngành và tài liệu tham khảo.

  Sau khi kết thúc khóa học làm bánh, bạn có thể lựa chọn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc thành lập tiệm bánh của riêng bạn và cũng có thể là quản lý hoặc chuyên gia tư vấn tại các nhà hàng, khách sạn, resort, tiệm ăn bất kỳ khi đã có vốn kinh nghiệm nhất định.

  >>> Xem ngay: 14+ Cửa Hàng Dụng Cụ Làm Bánh Đà Nẵng Cực Hot

  4. Netspace - Hoc Làm Bánh Tốt Nhất Đà Nẵng

  Địa chỉ: số 3 Phan Thành Tài, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236. 3634879
  Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  Email: netspacedanang@gmail.com
  Facebook: facebook.com/NetspaceDaNang
  Website: netspace.edu.vn

  Nếu bạn muốn tìm một nơi để học làm bánh tốt nhất tại Đà Nẵng thì trường ẩm thực Netspace cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nhất là khi làm bánh được xem là một trong những ngành học mũi nhọn và mấu chốt tại đây. Tại trung tâm dạy nghề Netspace, bạn có thể tìm thấy nhiều khóa học về nghề bánh để có các bạn học viên có thể lựa chọn tùy theo khả năng và tay nghề cũng như niềm đam mê của mình như chuyên gia làm bánh, bánh tổng hợp căn bản, bánh tổng hợp nâng cao, học bánh kem.

  Học làm bánh tốt nhất Đà Nẵng Netspace
  Học làm bánh tốt nhất Đà Nẵng Netspace

  Nhận thức được nhu cầu học nghề làm bánh ngày càng nhiều cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân lực đối với ngành nghề này ngày càng cao Netspace được thành lập với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế” khi đến với trường bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp nổi tiếng cùng với phương pháp học tập thực tế thực hành nhiều. Bên cạnh đó trường dạy nghề ẩm thực Netspace còn nhiều hoạt động ngoại khóa liên quan để học viên thi đua chứng minh năng lực để nâng cao kỹ năng, thỏa mãn sự yêu thích với nghề.

  Hiện nay trung tâm đang có bốn khóa học về nghề bánh cho học viên lựa chọn tùy theo khả năng và tay nghề cũng như niềm đam mê của học viên. Các khóa đó là: Chuyên gia làm bánh, bánh tổng hợp căn bản, bánh tổng hợp nâng cao, học bánh kem. Chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa, học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh.

  Lợi thế khi học ở đây là được hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ..., được tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm bánh. Trường dạy làm bánh Netspace luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh. Được học cách kinh doanh các mô hình bánh. Đây là một địa chỉ chất lượng để cho các bạn có thể học và lập nghiệp.

  5. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Phụ Nữ - Học Làm Bánh Hàng Đầu Đà Nẵng

  Địa chỉ: 01 Pasteur, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  Điện thoại: 02363. 82 66 11
  Fax: (02363) 821 329
  Email: hoilhpndanang@vnn.vn
  Website: phunudanang.org.vn

  Trung tâm việc làm phụ nữ cung là một địa chỉ học làm bánh tại Đà Nẵng mà bạn có thể tìm đến để học tập và nâng cao tay nghề của mình, nhất là đối với những bạn muốn học làm bánh kem.

  Trong khoá học cơ bản, bạn sẽ được học những kỹ thuật cần thiết để tạo thành một ổ bánh kem đạt chất lượng cao cả về nội dung lẫn hình thức, ngoài ra, bạn cũng hiểu rõ kỹ thuật trang trí mặt bánh và thành bánh và vận dụng được các đường viền, một số mẫu hoa quả, chữ viết đơn giản trong khi trang trí bánh; biết rõ kỹ thuật làm bánh bông lan và kem bơ hoặc với những lẳng hoa mang bố cục chặt chẽ thay cho ý nghĩ của bạn.

  Giáo viên Trung Tâm có kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp giảng dạy .Đối với lớp trang trí bánh kem căn bản: giúp bạn Giáo viên Trung Tâm có kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp giảng dạy .Đối với lớp trang trí bánh kem căn bản: giúp bạn hiểu rõ kỹ thuật trang trí mặt bánh và thành bánh và vận dụng được các đường viền, một số mẫu hoa quả, chữ viết đơn giản trong khi trang trí bánh; biết rõ kỹ thuật làm bánh bông lan và kem bơ.

  Học làm bánh hàng đầu Đà Nẵng Trung Tâm Việc Làm Phụ Nữ
  Học làm bánh hàng đầu Đà Nẵng Trung Tâm Việc Làm Phụ Nữ

  Đối với lớp trang trí bánh kem nâng cao: giúp bạn hiểu rõ về kỹ thuật viền, làm nền, trang trí hoa, chuông, thú, phong cảnh…trên bánh. Biết rõ kỹ thuật làm bánh bông lan và kem bơ. Làm được một ổ bánh hoàn chỉnh từ khâu làm bánh đến trang trí bánh. Kết thúc khóa học 3 tháng, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

  >>> Xem thêm: 06+ Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đà Nẵng Uy Tín

  6. Trường Đào Tạo Nghề Du Lịch Âu Việt Á - Dạy Học Làm Bánh Đà Nẵng

  Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  website: auvieta.edu.vn
  Số điện thoại: (0868) 373 400

  trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á cung cấp khóa đào tạo học làm bánh tại Đà Nẵng với quy mô lớp học không quá 10 học viên và chương trình học 100% giờ thực hành nhờ đó học viên được làm thực tế nhiều hơn, nâng cao kỹ năng tay nghề nhanh chóng và dễ dàng. Nhà trường thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra định kỳ cho học viên để củng cố kiến thức kỹ năng và  liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng luôn hỗ trợ các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có việc làm.

  Trường dạy học làm bánh Đà Nẵng Âu Việt Á
  Trường dạy học làm bánh Đà Nẵng Âu Việt Á

  Đến đây bạn được tham gia các Khóa học làm bánh với các lớp như: bánh mì, bánh Âu từ cơ bản đến nâng cao, trang trí bánh kem. Mặc dù học phí của trường khá cao do đầu tư cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại nhưng đảm bảo chất lượng học tập ở trường và đầu ra

  . Hơn nữa mục tiêu của trường là hướng đến đào tạo học nghề chuyên nghiệp hơn là học để làm tại nhà. Trường là một địa chỉ uy tín được các khách sạn tin tưởng, vì vậy những học viên sau khi tốt nghiệp ở đây luôn được các khách sạn, nhà hàng ưu tiên lựa chọn.

  7. Địa Chỉ Học Làm Bánh Tại Đà Nẵng Út Thiện

  Địa chỉ: 314 Hoàng Diệu, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 093 540 54 89
  Menu: utthien.com

  Trung tâm dạy nghề bánh Út Thiện được biết đến là nơi học làm bánh chất lượng tại Đà Nẵng có từ lâu đời và khá nổi tiếng. Đến với trung tâm, bạn có thể tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, các lớp được bố trí phù hợp với nhiều đối tượng cũng như mục đích học tập như:

  Lớp học làm bánh cho trẻ em, nội trợ, sinh viên, làm bánh theo từng chuyên đề. Tại đây, học viên được thực hành nghiêm túc, đào tạo bài bản các kỹ năng cả trên lý thuyết và thực hành. Với uy tín của mình trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho các học viên theo học.

  Học làm bánh chất lượng Đà Nẵng Út Thiện
  Học làm bánh chất lượng Đà Nẵng Út Thiện

  Với niềm đam mê làm bánh ngay từ nhỏ với những ngày đầu tiếp xúc với phương pháp học làm bánh đầy khó khăn và tốn nhiều chi phí. Út Thiện luôn tự mình tìm ra những phương pháp nhanh và cụ thể nhất giúp các bạn tiếp cận đến chiếc bánh rất dễ dàng với chi phí thấp hiệu quả. Trong 2 năm qua, Út Thiện đã truyền cảm hứng, động lực cho rất nhiều học viên đến từ mọi lứa tuổi: học sinh, sinh viên, mẹ con cùng học, người đi làm, các Cô/Bác lớn tuổi tự làm ra chiếc bánh tặng cho người mình yêu thương, với nền tảng 100% thực hành & luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên sau khóa học.

  Út Thiện không ngừng tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các Công Ty, Trung Tâm Anh Ngữ, Trường học trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam. Không những thế, Út Thiện còn giúp các bà mẹ "bỉm sửa" bán bánh online trên internet có thu nhập ổn định... Chính vì vậy, Út Thiện mong mỏi rằng: Niềm đam mê này được lan tỏa đến tất cả mọi người với 1 thông điệp "Bánh Handmade yêu thương".

  Tại đây, các lớp học được mở khá thường xuyên với mức chi phí hợp lí. Út Thiện còn tạo điều kiện cho học viên bằng cách: ngoài giờ lên lớp, học viên sẽ được cung cấp nguyên liệu cho những bạn muốn thực hành tại nhà.

  >>> Đừng bỏ qua: [Top1] Trung Tâm Học Làm Kem Tươi Ở Đà Nẵng

  Làm bánh cũng giống như làm nghệ thuật, cần có sự tỉ mỉ say mê với nghề. Nhưng để những gì mình có để tạo nên nghệ thuật đó các bạn cần có những người dẫn đường chỉ lới đúng đắn, trên đây là một số trung tâm dạy học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng, chúc các bạn sớm hoàn thành mục tiêu của mình.