CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

TOP 1 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín Bậc Nhất

3182

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ hot nhất hiện nay bởi các du khách Hàn và các nhà đầu tư Hàn đến với Việt Nam ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ đang đua nhau tìm các trung tâm tiếng Hàn để học. Top1DaNang.Com sẽ giới thiệu cho bạn 7+ trung tâm tiếng Hàn uy tín chất lượng để bạn tham khảo nhé!

MỤC LỤC

  1. Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt Đà Nẵng

  Địa chỉ 1: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Địa chỉ 2: 28 Trần Quang Diệu, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

  Địa chỉ 3: CS3: 220 Tôn Đức Thắng, P. Tân An, TP Hội An, Tỉnh Quảng Nam

  Điện thoại: 0981328129 – 0919885029

  Website: https://www.hanbeeviet.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/hanbeedanang

  Hanbee được biết đến là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng nhất Đà Nẵng. Hiện tại, Hanbee có 15 giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Tất cả đều được tốt nghiệm từ những trường đại học trong và ngoài nước chất lượng cao.

  Trung tâm tiếng Hàn Hanbee
  Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Đà Nẵng

  Trung tâm giảng dạy với phương châm: "Lấy học viên làm trung tâm của dịch vụ" để làm mục tiêu phục vụ. Từ giáo viên đứng lớp đến nhân viên tư vấn, bằng thái độ niềm nở và sự sẻ chia từ tận tâm, trung tâm tiếng Hàn giao tiếp Đà Nẵng được học viên khắp nơi dành nhiều tình cảm.

  2. Học Tiếng Hàn Tại Trung Tâm Tiếng Hàn ICLS Đà Nẵng

  Địa chỉ:  169 Tố Hữu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  Địa chỉ: 0236.3695.506

  Facebook: https://www.facebook.com/danangicls

  Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng bậc nhất thành phố.Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn…

  ICLS được nhiều học viên đánh giá là có giáo viên giảng dạy nhiệt tình và dễ thương, môi trường học tiếng Hàn tốt, nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm, chất lượng học tập tốt, có nhiều cơ hội giao lưu trung tâm tổ chức cho mình luyện tập tiếng hàn với người Hàn. Đây hứa hẹn là địa điểm học tiếng Hàn mà bạn nên xem xét. 

  Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng ICLS
  Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng ICLS

  3. Broad Way - Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng

  Địa chỉ:

  Cơ Sở 1: 234 Ngũ Hành sơn, TP Đà Nẵng – 02363.911.999 

  Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng – 02363.736.999 

  Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng – 01222.911.999

  Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, TP Đà Nẵng – 01292.911.999 

  Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng -02363.836.999 

  Website: http://broadway.edu.vn

  Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã đang trở thành địa chỉ học tiếng Hàn đáng tin cậy. Broad Way luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. 

  Đến với Broad Way, học viên được làm quen, tiếp xúc với tiếng Hàn một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Từ khóa học vỡ lòng dành cho người chưa biết tiếng Hàn, đến các khóa nâng cao luyện thi TOPIK, hay các khóa tiếng Hàn giao tiếp chuyên ngành đều mang lại hiệu quả cao cho học viên. Đảm bảo học xong là phải dùng được. Bên cạnh đó một Câu lạc bộ tiếng Hàn đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng cũng đã được thành lập và đi vào hoạt động.

  Trung Tâm Broadway Đà Nẵng
  Trung Tâm Broadway Đà Nẵng

  Ngoài những giờ học tại lớp, Broad Way còn thường xuyên tổ chức các hoạt động để gắn kết thầy trò, tìm hiểu văn hóa các nước và chia sẻ kinh nghiệm học với nhau. Với mục tiêu học đi đôi với hành, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động: Halloween gắn kết, Giáng sinh an lành,...

  >>> Tham khảo ngay: Danh Sách Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Uy Tín

  4. Ngoại Ngữ Big Step Đà Nẵng – Trung tâm dạy Tiếng Hàn

  Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 094.271.55.19 – 0915.857.215

  Trung tâm ngoại ngữ Big Step là trung tâm hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học đào tạo các ngôn ngữ như Anh, Trung, Nhật và tiếng Hàn được đào tạo nhiều nhất. Mỗi lớp học chỉ gồm 10 học viên dễ dàng cho các bạn tiếp thu kiến thức cũng như để giảng viên có thể theo sát quá trình học của từng học viên. 

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step Đà Nẵng
  Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step Đà Nẵng

  Với mong muốn đào tạo ra nhiều học viên giỏi, Big Step đã trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng. Giáo viên ở Big Step là những người dày dạn kinh nghiệm. Và có trình độ chuyên môn cao học ở các trường Đại học Ngoại Ngữ và từng du học nước ngoài. Đăng ký học tiếng Hàn ở đây chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

  5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Đà Nẵng - Dạy Tiếng Hàn Uy Tín

  Địa chỉ 1: 131 Lương Nhữ Hộc, TP Đà Nẵng – 02363.699.335 

  Địa chỉ 2: 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng – 0236.6293.119

  Website: http://ttnn.ufl.udn.vn/vie/

  Fanpage: https://www.facebook.com/iMaster.Danang

  Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng được thành lập vào năm 2009, thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng là một địa điểm  tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình. Trung tâm mở các lớp đào tạo các thứ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn chuyên nghiệp. 

  Giữ vững chức năng đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành, nhiều cấp độ mà xã hội có nhu cầu, và phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho các bạn học viên. Đây xứng đáng là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

  Trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng
  Trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

  6. Trung Tâm Giao Lưu Văn Hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

  Địa chỉ: 20 Lê Duy Đình, quận Thanh Khê

  Số điện thoại: 090 505 26 24

  Facebook: https://www.facebook.com/iyfdn

  Website: http://iyf.vn

  Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng là một trong những trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn.

  Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp về tiếng Hàn với đầy đủ các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Cùng nhiều chương trình ưu đãi cao rất thu hút học viên. Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên nhằm đạt đến sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo. Giảng viên ở đây cũng rất nhiệt tình và hài hước, luôn mang đến những tiết học chất lượng và thoải mái cho học viên.

  Trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng
  Trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng

  >>> Lưu ngay: Top 1 Công Ty Tư Vấn Du Học Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất

  7. Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina Cơ Sở Đà Nẵng

  Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 251 62 88

  Website: saigonvina.edu.vn

  Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm có mức học phí tương đối thấp với chất lượng tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Hàn của học viên.

  Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng
  Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng

  Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về tiếng Anh, Hàn, Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Pháp. VỚi kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, trung tâm đã đang ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình và được học viên đánh giá tốt.

  Phương châm hoạt động của trung tâm là: Mang đến sự đơn giản, niềm đam mê, và đúng với kỳ vọng. Chính những điều này đã tạo động lực cho nhiều học viên theo đuổi việc học, đồng thời cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

  Bạn biết không, nếu bản thân mình sành sỏi một ngôn ngữ thứ hai nào đó sẽ vô cùng có lợi. Không chỉ giúp bạn có cơ hội việc làm tốt, thăng tiến trong công việc mà còn có thể là lợi thế để bạn đến du lịch đất nước đó. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay 7+ trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng tuyệt vời trên nào. Chúc bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ mà mình yêu thích!

  Có thể bạn quan tâm: