CHỈNH SỬA
trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-da-nang

Tổng Hợp Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tại Đà Nẵng Cho Các Sĩ Tử

1449

Mùa thi Đại học đến gần, các sĩ tử chuẩn bị trải qua cuộc chiến cam go đánh dấu cột mốc của cuộc đời. Top1DaNang.Com mách với bạn danh sách trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp nhất. Lưu lại ngay và chuẩn bị cho mình một hành trang chất lượng để chiến đấu nhé!

MỤC LỤC

  1. Trung Tâm Luyện Thi Thành Đạt – Luyện Thi Đại Học

  Địa chỉ 1: 727 Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Địa chỉ 2: 29 Thanh Huy 2 - TP Đà Nẵng.

  Điện thoại: 0236 3711 165

  Website: thanhdat.edu.vn

  Facebook: facebook.com/ttltthanhdat

  Với “lấy học sinh làm nền tảng của chất lượng”, trung tâm luyện thi Thành Đạt luôn mang đến cho các học sinh của mình chất lượng đào tạo tốt nhất. Bố trí lớp học chỉ từ 15-20 học sinh để đảm bảo chất lượng và dễ dàng theo sát học sinh nhất.

  Trung tâm luyện thi đại học Đà Nẵng

  ✔ Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các trường phổ thông trung học và đại học trên địa bàn thành phố sẽ giúp các em tự tin chuyên môn để thi cử. 

  2. Trung Tâm Luyện Thi Tài Tâm - Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng

  Địa chỉ: 257 Núi Thành, Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 555 45 54

  Facebook: Trung tâm luyện thi Tài Tâm

  ✔ Một trong những trung tâm luyện thi đại học Đà Nẵng mà các sĩ tử không thể bỏ qua chính là Trung tâm luyện thi Tài Tâm. Đúng với hai chữ Tài Tâm, đội ngũ giáo viên ở đây là những người có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học.

  ✔ Các bạn học sinh của trung tâm luôn được củng cố và cập nhật kiến thức kịp thời để có nền tảng kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng của mình. Phương pháp dạy hợp lý, dễ tiếp thu cùng sự nhiệt tình của giáo viên luôn làm các bạn học sinh hài lòng và đánh giá cao.

  Thi THPT là một cột mốc hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, việc định định hướng ngành học và trường học cũng vô cùng cần thiết.

  >>> Tham khảo ngay Top 5 Trường Đại Học Ở Đà Nẵng nổi tiếng bạn nhất định phải biết

  3. Trung Tâm Khôi Nguyên - Trung Tâm Luyện Thi THPT Đà Nẵng

  Địa chỉ: 98 Lê Lai, Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 358 24 37

  Facebook: facebook.com/TrungtamKhoiNguyen

  ✔ Trung tâm Khôi Nguyên cũng là một trong các trung tâm luyện thi đại học Đà Nẵng uy tín mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm chiêu sinh các lớp luyện thi THPT quốc gia với đầy đủ các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa.

  Địa chỉ luyện thi đại học Đà Nẵng

  Với đội ngũ giáo viên là những thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ tại các trường THPT trên địa bàn thành phố trực tiếp giảng dạy. Đảm bảo mang đến cho các bạn học sinh những giờ học chất lượng nhất.

  4. Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quảng Đà

  Địa chỉ: 320/19 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 657 79 65

  Facebook: www.facebook.com/thayngoctoan0705

  ✔ Trung tâm luyện thi Đại Học Quảng Đà là địa chỉ bồi dưỡng kiến thức văn hoá cho các bạn học sinh Cấp 2, Cấp 3 và luyện thi đại học uy tín tại Đà Nẵng. Với các thầy cô là những người trẻ tuổi tài cao, với phương pháp dạy khoa học dễ nhớ.

  ✔ Đặc biệt các thầy cô giáo luôn cập nhật các đề thi và dạng đề để giúp các em tiếp cận nhanh nhất. Đảm bảo kiến thức chất lượng nhất cho các sĩ tử trước khi bước vào kỳ thi cam go sắp đến. Các giáo viên luôn nhiệt tình và theo sát học viên để kịp thời giúp đỡ và hỗ trợ cho các em. Nhờ đó mà các em luôn cảm thấy sự tiến bộ và rất hài lòng với trung tâm.

  5. Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng Quang Minh Đức Trí

  Địa chỉ: 262 - Hà Huy Tập - Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905.163.990

  Website: luyenthidanang.com

  Facebook: facebook.com/luyenthiquangminh212

  ✔ Trung tâm Luyện Thi Quang Minh là trung tâm luyện thi Đại học tại Đà Nẵng được nhiều bạn học sinh biết đến và lựa chọn. Đối với các lớp luyện thi đại học, trung tâm giảng dạy bằng những kinh nghiệm từng trải bên cạnh củng cố kiến thức đã học, nâng cao bồi dưỡng kiến thức mới, rèn luyện giải đề thi.

  Trung tâm luyện thi đại học Đà Nẵng uy tín

  ✔ Bên cạnh đó, trung tâm còn dựa vào năng khiếu, sở trường của các em và tư vấn giúp các em chọn được những ngành học phù hợp với nguyện vọng và khả năng, năng lực của mình. Với hệ thống cơ sở vật chất được Trung Tâm trang bị đầy đủ, tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em giảm bớt căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình học.

  >>> Tìm hiểu thêm: Top 1 Công Ty Tư Vấn Du Học Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất

  6. ALPHA - Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng

  Website: giasualpha.com/gia-su-da-nang

  Facebook: facebook.com/GiaSuAlpha

  Email: giasualpha@gmail.com

  ✔ Nếu bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng? Bạn lo lắng về việc tìm giáo viên dạy luyện thi đại học tại Đà Nẵng chất lượng? Hãy tham khảo Trung tâm luyện thi đại học Đà Nẵng Alpha.

  ✔ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia sư và dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn, Ngữ văn... Trung tâm có đội ngũ Giáo Viên Chuyên Dạy Kèm Luyện Thi Đại Học khối A, B, C, D, A1,... tại Đà Nẵng tin rằng sẽ giúp các sĩ tử có được hành trang vững vàng nhất cho kỳ thi cam go đánh dấu mốc của cuộc đời.

  Trên đây là các trung tâm luyện thi đại học Đà Nẵng uy tín nhất mà Top1DaNang.Com muốn chia sẻ với bạn. Các sĩ tử đừng quên lưu lại và chọn cho mình một địa chỉ học phù hợp để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho kỳ thi sắp đến nhé. Chúc các bạn sẽ có một kết quả như mong muốn. 

  Có thể bạn quan tâm: