CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Bỏ Túi Top 1 Công Ty Tư Vấn Du Học Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất

2131

Bạn đang có dự định đi du học và tìm kiếm một điểm tư vấn du học tại Đà Nẵng. Hãy cùng Top1danang điểm qua những công ty tư vấn du học tại Đà Nẵng uy tín và tốt nhất để chắp cánh những ước mơ du học nhé!

MỤC LỤC

  1. Công ty TNHH Giáo Dục Sekai – Công Ty Tư Vấn Du Học Tại  Đà Nẵng

  Địa chỉ: 39 Nguyễn Xuân Khoát, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0919316474 – 0944851916 – 01229444485

  Website: sekai.edu.vn

  Facebook: facebook.com/sekai.duhocnhatban

   Công ty TNHH Giáo dục Sekai chuyên trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và tư vấn hướng nghiệp vào các doanh nghiệp nước ngoài. Sau quá trình hoạt động và không ngừng nỗ lực, hiện nay Du học Sekai đã có 3 chi nhánh - trở thành cầu nối cho những bạn trẻ có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài. 

  Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Đà Nẵng
   

  ✤ Các dịch vụ của công ty tạo nên vòng tròn khép kín, mang đến cho học viên sự hỗ trợ toàn diện từ khâu đào tạo đến khâu định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn. Mọi hoạt động đều theo đúng tiêu chí: học thật để làm thật chứ không dừng lại ở học lý thuyết suông.

  ✤ Chính với định hướng và mục tiêu trên, Du học Sekai sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của tất cả các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão.

  2. Công ty tư vấn du học Visco – Du Học Đà Nẵng

  Địa chỉ: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 05113552597

  Website: visco.edu.vn

  Facebook: facebook.com/duhocvisco

  ✔  Công ty Visco là một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Hiểu được ước mơ hoài bão của các bạn trẻ mong muốn vươn xa đến những vùng đất mới để học hỏi và định hướng cho tương lai. Cùng với đó là nỗi lo ngoại ngữ và các giấy tờ thủ tục.

  ✤ Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học. Visco mang đến cho các bạn trẻ các dịch vụ tư vấn du học với nhiều nước trên thế giới. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ cho bạn những lời khuyên giá trị và hữu ích nhất cho nguyện vọng của mình.

  3. Công Ty Tư Vấn Du Học ILA – Tư Vấn Đà Nẵng Du Học

  Địa chỉ: 169-171 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 02363647444

  Website: ila.edu.vn

  Facebook: facebook.com/ilavn

  ✔  Công ty tư vấn du học ILA có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước. Trung tâm ILA tự hào là cầu nối chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ thực hiện thành công ước mơ du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sỹ …

  Địa chỉ tư vấn du học uy tín tại Đà Nẵng
   

  ✤ Công ty là đại diện của hàng trăm trường học xuyên lục địa từ Đông sang Tây, là đối tác quan trọng của các tổ chức giáo dục quốc tế. Chính nhờ đó mà ILA mang đến giải pháp du học đa dạng từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học cho đến các khóa học nghề ngắn hạn, chuyên tu cũng như các trường dạy ngôn ngữ có trụ sở khắp toàn cầu. Lựa chọn trung tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi vấn đề từ thủ tục đến các dịch vụ hỗ trợ. Đến với ILA, bạn sẽ được cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp nhất, cho kết quả tốt nhất.

  >>> Xem ngay Điểm Danh Top 5 Trường Đại Học Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Bạn Cần Biết 

  4. Công Ty Tư Vấn Du Học UE – Tư Vấn Du Học Đà Nẵng

  Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0902671959

  Website: duhocue.edu.vn

  Facebook: facebook.com/duhocue

  ✔  Công ty tư vấn du học UE (United Education) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Công ty đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh và các em học sinh sinh viên trong nhiều năm qua. 

  ✤ Với mối quan hệ với hơn 500 tổ chức giáo dục, học viên, trường học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới. Công ty cũng cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở… của các nước mà bạn có nguyện vọng đến du học. Cam kết hỗ trợ từ việc đăng ký nhập học đến suốt quá trình học tập ở nước ngoài. Do đó bạn và phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

  5. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Jpsc Việt Nam

  Địa chỉ: Tầng 7, số 295 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0936.333.676 (Mrs.Ly) – 0984.557.805 (Mr Luân)

  Website: duhochandanang.edu.vn

  Facebook: facebook.com/JPSCdanang

  ✔  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư JPSC Việt Nam được thành lập với mục tiêu là hỗ trợ các bạn học sinh đang có nguyện vọng đi du học tại các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản… .Bên cạnh đó chính là muốn góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiến tiến của các nước trên thế giới. 

  Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
   

  ✤ Trong suốt thời gian hoạt động, JPSC VIET NAM đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho nhiều bạn học sinh được sang Nhật Bản, Hàn Quốc… học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Với đội ngũ nhân viên và lãnh đạo là những người đã từng học tập và làm việc tại các nước khu vực Châu Á, Châu  u. Chính vì thế mà công ty thấu hiểu sâu sắc những khó khăn cùng những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học nước ngoài. 

  6. Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Thế Hệ Mới

  Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

  Điện thoại: (0236)3583468

  Website: thm.vn

  Facebook: facebook.com/thm.vn

  ✔  Được thành lập từ /2004 bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm thực tế, công ty Thế Hệ Mới là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, du lịch, định cư. Trong 15 năm qua, công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore. 

  ✤ Lựa chọn công ty Thế Hệ Mới, bạn sẽ được cam kết hỗ trợ trong suốt thời gian du học và luôn nhiệt tình hỗ trợ khẩn cấp 24/7. Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Thế Hệ Mới làm việc trực tiếp với các trường có tiếng tại nước ngoài để mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất cho các em học sinh. Góp phần chắp cánh ước mơ du học của các bạn. Bởi lợi ích và sự thành công của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của tập thể nhân viên công ty. 

  7. Công Ty Tư Vấn Du Học INEC

  Địa chỉ: 51L Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

  Điện thoại: 1900 636 990

  Website: duhocinec.com

  Facebook: facebook.com/tuvanduhocinec

  ✔  Công ty tư vấn du học Inec là đơn vị tư vấn du học với hơn 13 năm kinh nghiệm. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du lịch tại Đà Nẵng. Với mong muốn là người cố vấn, dẫn đường cho các bạn có nguyện vọng đi du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

  Trung tâm tư vấn du học tại Đà Nẵng
   

  ✤ Bên cạnh đó là giúp đỡ các em trong các vấn đề thủ tục, hỗ trợ trong quá trình học tập xa nhà. Trung tâm đang ngày càng nỗ lực nhiều hơn đẻ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ hoàn thiện nhất. Đến với Tư vấn du học INEC, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất để lựa chọn được lộ trình học, ngành học và đát nước du học cũng như định hướng cho tương lai của mình.

  >>> Tìm hiểu thêm: TOP 1 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Chất Lượng 

  8. TMS Education Group - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47-49 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Hotline: 0934161797

  Email: info@tmsedu.vn

  Website: duhoctms.edu.vn

  Facebook: facebook.com/duhocTMSEducation

  ✔  TMS Education Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư tại các nước Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh, EU, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… 
  TMS Education Group được công nhận là một trong những đơn vị tư vấn du học có uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam. Trung tâm đang ngày càng giành được nhiều niềm tin của các sinh viên và các bậc phụ huynh. Bởi đơn vị luôn coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, luôn ưu tiên đặt trách nhiệm của mình đối với sự thành công của các bạn trong tương lai cũng như đáp ứng những nhu cầu “khó tính” nhất của các khách hàng. 

  ✤ Với phương châm hoạt động “Beyond differences - Sự khác biệt vượt trội”, TMS Education Group cam kết sẽ trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới. Cam kết hỗ trợ tốt nhất và xuyên suốt khi các em cần. Đảm bảo chất lượng dịch vụ trên cả mong đợi.

  9. Tư Vấn Du Học Vinahure – Công Ty Tư Vấn Du Học Đà Nẵng

  Địa chỉ: A22 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0511.3826.656

  Website: duhocvinahure.edu.vn

  Facebook: facebook.com/duhocvinahure

          ✔  Công ty tư vấn du học Vinahure được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép thành lập vào năm 2006. Vinahure không ngừng nỗ lực để mang lại cho các bạn học sinh những chương trình du học tốt nhất. Hoạt động với phương châm “tận tâm – chuyên nghiệp”, Vinahure đã và đang là lựa chọn của rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam có mong muốn được du học tại các nước tiên tiến khách.  

  ✤ Công ty tư vấn du học Vinahure đồng hành cùng các bạn học viên gay từ khi nộp hồ sơ xin thư mời học đến khi các bạn đến học tại trường nơi đất khách. Ngày cả khi bạn đã ổn định, khi cần có sự giúp đỡ của công ty, Vinahure vẫn sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn bỡ ngỡ một cách nhanh chóng nhất.

  10. Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo Âu Mỹ (Amec)

  Địa chỉ: Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng

  Điện thoại: 091 608 2128

  Email: vpdanang@amec.edu.vn

  Website: www.amec.com.vn

  Facebook: facebook.com/toididuhoc

  ✔  Công ty  Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo  Âu Mỹ là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới.

  Công ty tư vấn du lịch tại Đà Nẵng
   

  ✤ AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh của trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand… Trong suốt quá trình hoạt động, AMEC đã làm thủ tục du học thành công cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ…

   Với đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho các bạn học sinh, phụ huynh về dịch vụ của mình. Xứng đáng là nơi thế hệ trẻ chọn mặt gửi vàng.

  Trên đây là các công ty tư vấn du học tại Đà Nẵng uy tín nhất mà Top1danang đã chọn lọc được. Lưu lại và chọn cho mình một công ty phù hợp để giúp bạn chắp cánh ước mơ du học của mình. Hãy xem xét thật kỹ và đừng bỏ qua những địa chỉ tư vấn du học này nhé.

  Xem thêm: