CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Tự Tin Giao Tiếp Với Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Xin Sò

2265

Nhu cầu học tiếng Pháp ngày nay dường như trở nên phổ biến hơn tại Đà Nẵng. Tuy nhiên người muốn học lại không biết phải đăng kí ở đâu bởi có rất ít địa chỉ dạy chuyên môn. Do đó, Top1danang đã tìm hiểu và giúp bạn chọn lọc danh sách địa chỉ học tiếng Pháp Đà Nẵng chuyên nghiệp dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

MỤC LỤC

  1. Cercle Francophone De Da Nang – Học Tiếng Pháp Đà Nẵng

  Địa chỉ: 33 Trần Phú, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3812 659 – 097 2459 601

  Facebook: facebook.com/CLBTPDANANG

  Câu lạc bộ Tiếng Pháp Đà nẵng  Cercle Francophone De Da Nang  là một địa chỉ bạn có thể học tiếng Pháp theo nguyện vọng của mình. Vừa được thành lập cách đây không lâu với mong muốn tạo ra môi trường giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên mới làm quen với tiếng Pháp. Tạo điều kiện giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

  Học tiếng Pháp Đà Nẵng
   

  Câu lạc bộ tiếng Pháp tổ chức lớp học tiếng Pháp  bởi được sự tài trợ của các tổ chức ANAI de Lyon. Lớp học bao gồm các đối tượng học viên: học sinh, sinh viên yêu thích và mong muốn học tiếng Pháp. Giáo viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Pháp. Đảm bảo bạn sẽ thành thạo ngôn ngữ sau khóa học. 

  2. Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Alpha – Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Ở Đâu

  Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

  Liên hệ: 0236 3826 655

  Website: giasualpha.com

  Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Với đội ngũ thầy cô giáo giỏi hiện và giàu kinh nghiệm đang dạy tại các trường và trọng điểm ngoại ngữ sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn học tiếng Pháp của mình.

  Giảng dạy với phương châm của trọng tâm “uy tín – trách nhiệm”, gia sư dạy kèm tiếng Pháp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thành thạo nhanh chóng.

  3. Viện Pháp Tại Đà Nẵng – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng

  Địa chỉ : 33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng

  Điện thoại : (236) 3 81 82 70  / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

  Email : ecoledanang@ifv.vn

  Website: ifv.vn

  Facebook: facebook.com/VienPhaptaiDanang

  Viện Pháp tại Đà Nẵng được thành lập từ năm 1995, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác văn hoá và giáo dục giữa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Đại học Đà Nẵng. Nơi đây được xem như là một trung tâm ngôn ngữ và văn hoá với nhiều hoạt động phong phú. 

  Trung tâm học tiếng Pháp Đà Nẵng
   

  Tại trung tâm có thư viện đa phương tiện và Văn phòng tư vấn du học Pháp có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn đi du học tại Pháp. Đặc biệt, đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người  nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng, dành cho mọi đối tượng : học sinh, sinh viên, giáo viên, bác sĩ, người đi làm, người nghỉ hưu …Đảm bảo môi trường học tiếng Pháp chuyên nghiệp này sẽ làm bạn trên cả hài lòng.

  >>> Tìm hiểu ngay Các Công Ty Tư Vấn Du Học Tại Đà Nẵng 

  4. Trung Tâm Tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà Nẵng

  Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng 

  Điện thoại: 0707074807 

  Website: saigonvina.edu.vn

  Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà Nẵng thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Pháp từ vỡ lòng đến nâng cao cho các bạn tại Đà Nẵng. Trung tâm có các Khoá học tiếng Pháp giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Defl/Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF...

  Giáo viên tiếng Pháp tại trung tâm có kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Pháp, đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho người học. Sau khoá học, học viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành khoá học. Cam kết chất lượng đầu ra thành tạo cho các học viên.

  5. Khoa Tiếng Pháp Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Pháp

  Địa chỉ: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3695 676

  Website: khoaphap.ufl.udn.vn

  Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng có nhiệm vụ là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy. Trung tâm học tiếng Pháp này thuộc sự quản lý của trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng.

  Địa chỉ hocj tiếng Pháp Đà Nẵng uy tín
   

  Với đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Phương pháp và giáo án giảng dạy hợp lý, khoa học. Giảng viên nhiệt tình. Cam kết chất lượng đầu ra. 

  Cùng với những ngôn ngữ thông dụng khác, Tiếng Pháp sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội tốt và một tương lai rộng mở ở phía trước. Hãy lưu lại ngay và chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Pháp Đà Nẵng phù hợp nhất. Chúc bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này và thành công với ước mơ của mình.