CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

10+ Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng | TOP 1 ĐÀ NẴNG

3042

Trong thời buổi toàn cầu hóa và hội nhập như hiện nay, nhu cầu giao lưu, hợp tác giữa các quốc gia về mọi lĩnh vực ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ chính là vấn đề cần được giải quyết trước nhất để mọi hoạt động giao lưu hợp tác giữa các quốc gia có thể diễn ra dễ dàng hơn. Chính vì thế rất cần đến các dịch vụ dịch thuật ra đời và hỗ trợ cho công việc của mọi người. Mời bạn cùng Top1DaNang.Com tìm hiểu về các công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín. Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn đâp tan mọi rào cản ngôn ngữ, tiến gần với thành công. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

MỤC LỤC

  1. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Miền Trung -  Midtrans

  Địa chỉ: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  Điện thoại: 0947.688.883 – 0963 918438 – 0936 326 332

  Website: dichthuatmientrung.com.vn

  ✦ Midtrans là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung. Công ty Dịch Thuật Đà Nẵng Midtrans luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

  ✦ Với tinh thần trách nhiệm cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Đơn vị là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp luôn đề cao sự nỗ lực bằng hết khả năng của mình. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, những bản dịch chính xác trong thời gian ngắn nhất.

  >>> Đừng bỏ lỡ: TOP 1 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Chất Lượng

  2. Dịch thuật A2Z Đà Nẵng - Dịch thuật công chứng Đà Nẵng

  Cơ sở 1: 175 Lê Lợi, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  Cơ sở 2: 173 Lê Lợi, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  Cơ sở 3: 192 Lê Đình Lý, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.629.8888 – 0966.779.888

  Website: dichthuata2z.com

  Email: a2zdichthuattoanquoc@gmail.com

  ✦ Dịch thuật A2Z Đà Nẵng là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có quy mô lớn với 3 cơ sở tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng, Dịch thuật A2Z tự tin có thể dịch cho khách hàng một cách chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất.   

  Dịch thuật tại Đà Nẵng

  ✦ Trong lĩnh vực dịch thuật Đà Nẵng, A2Z có đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chính vì thế mà đơn vị luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Đây cũng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu của mình.

  3. Công ty dịch thuật Đà Nẵng - HANU

  Địa chỉ: số 165 Huỳnh Ngọc Khê, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

  Điện thoại: 0909 126 997 – 0121 4569 818

  Website: dichthuathanu.com

  ✦ Dịch thuật công chứng - Dịch thuật HANU Đà Nẵng là địa chỉ nhận dịch công chứng tư pháp chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn thành phố. Cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

  ✦ Với đội ngũ dịch thuật viên đa ngôn ngữ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn HANU sẽ đem đến cho bạn những bản dịch thuật công chứng chuẩn xác. 

  4. Công ty dịch thuật Số 1 Đà Nẵng

  Địa chỉ: Phòng 4.2.3, Tầng 4, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 

  Điện thoại: 0236.62.76.777 – 0236.62.78.777

  Hotline: 0934.888.768

  Website: dichthuatso1.com

  Email: danang@dichthuatso1.com

  ✦ Công ty dịch thuật Số 1 Đà Nẵng cung cấp dịch vụ dịch thuật Đà Nẵng công chứng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố. Trong suốt thời gian hoạt động những năm qua, công ty đã thực hiện được rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

  Công ty Dịch thuật Đà Nẵng
  Công ty Dịch thuật Đà Nẵng

  ✦ Với mục tiêu hàng đầu "Chi phí luôn thấp nhất trên thị trường" so với những gì khách hàng nhận được từ dịch vụ do Dịch thuật Số 1 cung cấp. Bên cạnh đó, Công ty còn sử dụng các ứng dụng công nghệ hỗ trợ dịch thuật hàng đầu trên thế giới như Trados, Wordfast,… để nâng cao chất lượng các bản dịch, đảm bảo tính chính xác, tiến độ dịch,…Cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của công ty.

  5. Dịch thuật Đà Nẵng - Công ty dịch thuật Phúc An Bình

  Địa chỉ: 73 Lê Lợi, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  Điện thoại: 0936.693.125 – 0236 3825 123

  Website: dichthuatdanang.com

  ✦ Phúc An Bình sở hữu đội ngũ cộng tác viên, dịch thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với thái độ nhiệt tình, trách nhiệm và với mức phí dịch vụ vô cùng ưu đãi.

  ✦ Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng sở hữu đội ngũ chuyên viên dịch thuật chất lượng, áp dụng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết hoàn thành tất cả mọi yêu cầu về dự án dịch thuật lớn nhỏ của khách hàng với tiến độ và thời gian hợp lý nhất.

  ✦ Đây là nơi mà bạn có thể tin tưởng chọn mặt gửi vàng và hài lòng với những gì mà đơn vị mang lại.

  >>> Lưu ngay: 10+ Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng

  6. Công ty dịch thuật DaNa CI - Dịch Thuật Đà Nẵng

  Cơ sở 1: 187A Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

  Cơ sở 2: 114 Nguyễn Đăng Đạo, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0989.228.440 – 0905 443 228

  Website: dichthuatdana.com

  Email: dichthuatdana@gmail.com

  ✦ Công ty Dịch thuật Đà Nẵng Dana CI ra đời với mong muốn được đóng góp sức mình nhằm thúc đẩy sự giao lưu văn hóa, khoa học, kỹ thuật, góp phần đưa Việt Nam tiến ra thế giới. Quyết tâm và nỗ lực trở thành một trong những công ty dịch thuật hàng đầu, đáp ứng và làm thỏa mãn mọi kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước, góp phần thúc tiến bộ xã hội. 

  ✦ Các dịch vụ mà công ty dịch thuật DaNa CI cung cấp có: Dịch công chứng hồ sơ lấy trong ngày, Dịch hồ sơ thầu, Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành… nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng.

  ✦ Hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Kịp thời”, dịch vụ của công ty luôn đảm bảo chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng và chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

  7. Dịch vụ biên dịch và phiên dịch Việt Interpreter Đà Nẵng

  Địa chỉ: Trung Tâm Hành Chính TP Đà Nẵng, 24 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 090487415910

  Website: .vietnamese-interpreter.com

  ✦ Vietnamese Interpreter là trung tâm dịch thuật tại Đà Nẵng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Việt Interpreter cung cấp các dịch vụ thông dịch, phiên dịch tiếng Anh đa dạng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ biên dịch chất lượng cao giữa tiếng Việt, tiếng Anh và các thứ tiếng khác.

  ✦ Việt Interpreter sở hữu đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên là những người đã được chứng nhận quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết cần thiết để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của bạn.

  8. Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật Tài Minh

  Địa chỉ: 93 Quang Trung – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905142383

  Website: taiminhedu.com

  ✦ Công ty tư vấn và dịch thuật Tài Minh tự hào nằm trong top 1 công ty dịch thuật công chứng uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng ở Đà Nẵng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên là những dịch thuật viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tâm và đặc biệt là luôn lấy chữ “tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

  Trung tâm dịch thuật Đà Nẵng
  Trung tâm dịch thuật Đà Nẵng

  ✦ Tài Minh mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật hàng đầu, chuyên nghiệp với đa dạng ngôn ngữ: từ tiếng Anh, tiếng Trung Quốc đến tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp... Đội ngũ biên dịch viên hàng đầu. Tài Minh cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng, uy tín, dịch thuật chuẩn xác, nhanh chóng, và chi phí thấp.

  9. Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội chi nhánh Đà Nẵng

  Địa chỉ: số 42 Lê Lợi, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 0971.990.139

  Website: dichthuatbachkhoa.com.vn

  Email: dichthuatbachkhoadn@gmail.com

  Dịch Thuật tại Đà Nẵng Bách Khoa Hà Nội Cung cấp dịch vụ Dịch thuật, Dịch công chứng, Phiên dịch trên nhiều ngôn ngữ từ các ngôn ngữ quen thuộc như: Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ hiếm thấy tại Việt Nam.

  Dịch thuật Đà Nẵng
  Dịch thuật Đà Nẵng

  ✦ Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội đã và đang làm việc hết sức mình để có thể đóng góp phần nào đó cho sự chuyên nghiệp hóa của Dịch Thuật Việt Nam. Hoạt động với chữ TÂM và chữ TÍN luôn song hành cùng các dự án dịch lớn nhỏ của đơn vị.

  ✦ Bên cạnh đó là kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng khi đã tin tưởng lựa chọn đơn vị.

  10. CÔNG TY CP. DỊCH THUẬT - ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM - DỊCH THUẬT HACO

  HACO Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
  HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
  Email: Hanoi@dichthuathaco.vn
  Website: dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: facebook.com/dichthuathaco

  Đơn vị dịch thuật đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong TOP những công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng đó là dịch thuật HACO - Là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam” Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam đã có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO chuyên dịch thuật chuyên nghiệp dự án, dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn...Trong suốt 20 năm hoạt động, dịch thuật HACO đã có hàng nghìn dự án với hàng trăm nghìn đối tác tin cậy, hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

  ✦ Các dịch vụ tại HACO:

  1. Chuyên dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
  2. Chuyên dịch thuật dự án kỹ thuật - dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
  3. Chuyên dịch thuật hồ sơ thầu - dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
  4. Chuyên dịch thuật video - dịch thuật phim - chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
  5. Chuyên dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch các tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, y dược, công nghệ,…

  Công ty dịch thuật HACO
  Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín

  ✦ Một số chứng nhận của dịch thuật HACO:

  • Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 -2012
  • Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín 2013
  • Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016
  • Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019
  • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020
  • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
  • Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt qui trình chất lượng Nhật Bản.
  • Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quôc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
  • Dịch thuật HACO là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia.

  Mã thầu dịch thuật quốc gia - Số hiệu: 18138088A123456a - 20191136435-00

  ✦ Dịch thuật HACO, cam kết:

  1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
  2. Dịch thuật đúng tiến độ;
  3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
  4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
  5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
  6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.
  >>> Đặc biệt: Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành các nội dung trên

  Trên đây là danh sách các công ty dịch thuật Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất đã được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu đến bạn. Lưu lại ngay danh sách này và chọn cho mình một cái tên thích hợp để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn nhé.

  Khám phá thêm: