CHỈNH SỬA
hoc-marketing-online-da-nang

Lưu Ngay [TOP1] Địa Chỉ Học Marketing Online Tại Đà Nẵng Uy Tín

1015

Học Marketing Online Đà Nẵng là dịch vụ đào tạo ngày nay rất được quan tâm. Bởi đây là một ngành học khá hot và mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội nghề nghiệp. Nếu bạn cũng đang có ý định theo ngành này thì hãy bỏ túi ngay các địa chỉ dạy học Markting Online uy tín được Top1DaNang.Com chia sẻ dưới đây nhé!

MỤC LỤC

  1. SEO VIP - Đào Tạo Các Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng

  K104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0909 42 6656 - 0971 72 6656

  Website: SEOViP.vn

  Email: info@seovip.vn

  ✔ Khóa học Marketing Online Đà Nẵng tại SEO VIP với uy tín và chất lượng, luôn khẳng định vị thế là một công ty đi đầu trong việc đào tạo các khóa học về lĩnh vực Digital Marketing chuyên nghiệp. Khóa học giúp học viên có kỹ năng trong việc sales, marketing đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

  Học Marketing Online Đà Nẵng
  Học Marketing Online Đà Nẵng

  ✔ Với số lượng học viên chia nhỏ cho từng khóa học từ 5 - 6 người giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức cũng như nhận được sự hướng dẫn một cách tốt nhất từ giảng viên.

  2. Microsoft IT Academy - Địa Chỉ Học Marketing Online Tại Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.2240.741 

  Website: msita.udn.vn

  Email: msita.vietnam@gmail.com

  ✔ Microsoft IT Academy là một địa chỉ học Marketing Online tại Đà Nẵng, được thành lập và quản lý bởi Đại học Đà Nẵng với nhiều năm uy tín trong việc giảng dạy. 

  ✔ Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luân phiên thay nhau giảng dạy trong lĩnh vực SEO giúp cho học viên có kiến thức cũng như kỹ năng một cách thành thạo nhất.

  ✔ Ngoài các khóa học Marketing Online, trung tâm còn là nơi đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng như tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, lập trình,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

  3. BRANDEE - Trung Tâm Học Marketing Online Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tầng 03 - 02 Thanh Hải, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0932535927

  Website: brandee.edu.vn

  Email: brandee@brandee.edu.vn

  ✔ Trung tâm học Marketing Online ở Đà Nẵng - Brandee là một nơi lý tưởng để bạn có những trải nghiệm cũng như kiến thức bổ ích về Marketing. Với hơn hàng trăm bài giảng được về quảng cáo facebook, google, zalo, content web, SEO... và học viên được thực hành thực tiễn trực tiếp khi học.

  Trung tâm học Marketing Online Ở Đà Nẵng
  Trung tâm học Marketing Online Ở Đà Nẵng

  ✔ Phương pháp học của trung tâm cũng khá đa dạng, học viên có thể lựa chọn học tại trung tâm, học qua livestream hay học trên ứng dụng Brandee hay trang web của trung tâm. 

  ✔ Hệ thống liên tục cập nhật các bài học thường xuyên tương ứng với học trực tiếp cho học viên dễ dàng theo dõi. Học viên có thể mở lại bài học để luyện tập kỹ năng của mình cho thuần thục nhất.

  4. Zone Media - Đơn Vị Học Marketing Online Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: Trụ sở: 154 Phạm Như Xương, Đà Nẵng

  263 Tiểu La, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0931441468

  Website: top1digitalmarketing.edu.vn

  Email: info@top1digitalmarketing.edu.vn

  ✔ Zone Media Education là đơn vị học marketing online tại Đà Nẵng nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề về SEO, Marketing. Bạn có thể vừa học vừa thực hành bằng sản phẩm trực tiếp của mình một cách dễ dàng.

  ✔ Đội ngũ các nhân viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt các khóa học, giải quyết các thắc mắc, trăn trở của học viên. Các học viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu do cộng đồng đơn vị tổ chức.

  >>> Lưu ngay: 5 Địa Chỉ Học SEO Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

  5. FPT Skillking - Trường Học Marketing Online Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: (023) 6730 2579

  Website: skillking.fpt.edu.vn

  ✔ FPT Skilling là trường học Marketing Online ở Đà Nẵng đầu tiên cấp bằng quốc tế cho học viên sau khi tốt nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tập tại đây.

  ✔ Tại FPT Skillking bạn sẽ được đội ngũ giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm giáo dục đào tạo cùng với giáo trình học tập được biên soạn theo chương trình học nước ngoài tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như chuyên môn sâu cho học viên.

  Trường học Marketing Online Ở Đà Nẵng
  Trường học Marketing Online Ở Đà Nẵng

  Sau khi học tập tại đây bạn sẽ được trường giới thiệu, hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu của bạn.

  Với 5 địa chỉ học Marketing Online Đà Nẵng trên đây được Top1DaNang.Com tìm hiểu và tổng hợp từ đánh giá các học viên đã tham gia học tại đó. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn được một nơi phù hợp. Đăng ký học ngay và chúc bạn sớm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này nhé!