CHỈNH SỬA
hoc-do-hoa-da-nang

“Designer” chuyên nghiệp với [Top1] địa chỉ học đồ họa Đà Nẵng

2979

Nhu cầu học thiết kế đồ họa Đà Nẵng ngày càng tăng cao do đó những trung tâm dạy học kỹ năng này mở ra ngày càng nhiều nhưng “Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Đà Nẵng?” là câu hỏi mà nhiều người vẫn đặt ra. Hãy cùng Top1DaNang.Com điểm qua một vài địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm theo học nhé!

MỤC LỤC

  1. Trung Tâm Đào Tạo H.O.C Đà Nẵng - Khóa Học Đồ Họa Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 123 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng 

  Điện thoại: 0236.3.990.768 – 0236.3.990.767

  Website: HOCvietnam.com

  Email: info@hocvietnam.com

  H.O.C nhận đào tạo các khóa học đồ họa tại Đà Nẵng từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học được biên soạn dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế bởi các giảng viên có chuyên môn cao, giúp học viên đạt được tiêu chuẩn đầu ra phù hợp.

  Học đồ họa Đà Nẵng
  Học đồ họa Đà Nẵng

  ❖ Trải qua khóa học tại trung tâm bạn sẽ có thể thực hiện các công việc thiết kế một cách thành thạo như thiết kế mẫu mã bao bì sản phẩm, logo, sử dụng các hiệu ứng đồ họa để vẽ phức tạp,...

  ❖ Lợi ích khi học tập tại H.O.C là bạn sẽ được trang bị các thiết bị hỗ trợ học tập với phương pháp học tập trực quan hiệu quả. Hoàn thành khóa học đồ họa tại Đà Nẵng thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ thuận tiện hơn trong việc xin việc làm.

  2. Idesign - Học Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

  Địa chỉ: 92 Quang Trung, P. Thạch Than, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3 888 279

  Website: idesign.edu.vn

  Email: contact@idesign.edu.vn

  ❖ Học thiết kế đồ họa Đà Nẵng tại Idesign là một quyết định sáng suốt của bạn bởi đây là trung tâm uy tín được nhiều công ty liên kết tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp các khóa học bạn có thể dễ dàng có được việc làm ngay.

  ❖ Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được tiếp cận và sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa chuyên dụng như AI, Photoshop, Lightroom và nhiều công cụ khác. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết kế Logo, Poster, Banner v.v… 

  ❖ Với mức học phí hợp lý, bạn sẽ có khoản thời gian 6 tháng để học tập từ cơ bản đến các kỹ năng chuyên sâu. Hãy liên lạc ngay với Idesign để được nhân viên tư vấn những khóa học và những ưu đãi phù hợp nhất cho bạn.

  >>> Tham khảo ngay: 5 Địa Chỉ Học Nhiếp Ảnh Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

  3. Học Viện CNTT Microsoft - Học Đồ Họa Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng

  Điện thoại:  0236.2240.741 - 0966.096.475 - 0905.264.292 - 0935.052.940

  Website: msita.udn.vn

  Email: msita.vietnam@gmail.com

  ❖ Được thành lập với vai trò cung cấp các khóa học đồ họa ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ giảng viên chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tạo điều kiện tốt nhất để bạn phát triển.

  Học đồ họa ở Đà Nẵng
  Học đồ họa ở Đà Nẵng

  ❖ Chứng chỉ đồ họa được trung tâm cấp là những chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc gia, có thể nâng cấp lên quốc tế để bạn có thể xin việc làm một cách dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn học tập tại đây.

  4. Huy Academy - Địa Chỉ Học Đồ Họa Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 287 Tiểu La - TP Đà Nẵng

  Điện thoại: 0974 069 899

  Website: huyacademy.com

  Email: nguyenvanhuy.hot@gmail.com    

  ❖ Huy Academy là địa chỉ học đồ họa tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Từng đào tạo hơn 5000+ học viên theo học các lớp đồ họa từ cơ bản đến nâng cao.

  ❖ Ngoài ra trung tâm còn có những lớp học cấp tốc với giá cả phải chăng dành cho những bạn có nhu cầu học ngắn hạn nhanh chóng. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ và trung tâm hỗ trợ bạn trong việc xin việc sau khóa học.

  ❖ Đăng ký học tại Huy Academy, bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tài liệu giáo trình khóa học sẽ được cung cấp miễn phí. Bạn có thể học lại khóa học để ôn tập lại kiến thức bất kì khi nào bạn muốn. 

  5. Zone Media - Học Thiết Kế Đồ Họa Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 6512349

  Website: zonemedia.edu.vn

  ❖ Zone Media là một trung tâm uy tín trong việc học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng, được nhiều người đam mê đồ họa đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7. 

  Học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng
  Học thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng

  ❖ Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viện học tập một cách hiệu quả nhất, bạn có thể học lại chương trình học hoàn toàn miễn phí nếu chưa thành thạo hay muốn rèn luyện thêm kỹ năng bất kỳ lúc nào 

  ❖ Giá cả cạnh tranh trên thị trường là một ưu điểm khi bạn theo học tại đây, cùng với đó trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi cho nhiều đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, và đăng ký theo số lượng với mức giá cực kì hấp dẫn.

  6. Trường Cao Đẳng FPT - Địa Chỉ Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  Điện thoại: (0236) 3710 999

  Website: aodang.fpt.edu.vn

  Email: caodang@fpt.edu.vn

  ❖ Trường cao đẳng FPT là địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng với thời gian học tập trên 2 năm. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng đồ họa cần thiết như sử dụng phần mềm thiết kế thành thạo.

  ❖ Ngoài các chuyên ngành về thiết kế đồ họa thì trường cao đẳng FPT còn đào tạo các chuyên ngành khác như Quản trị khách sạn, Du lịch, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin,...

  ❖ Sinh viên sau khi hoàn thành lộ trình học tại đây sẽ có cơ hội được giới thiệu làm việc ở những công ty danh tiếng hoặc những doanh nghiệp lớn trong nước.

  >>> Bỏ túi ngay: Top 1 Công Ty Tư Vấn Du Học Tại Đà Nẵng Uy Tín

  7. Softech Arena - Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Đà Nẵng

  Địa chỉ: 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3.779.779

  Website: arena-danang.edu.vn

  ❖ Softech là một địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học thiết kế đồ họa Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa. 

  Khóa học thiết kế đồ họa Đà Nẵng
  Khóa học thiết kế đồ họa Đà Nẵng

  ❖ Là một trung tâm được thành lập dựa trên sự hợp tác giữ Softech và tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu thế giới là Aptech - Ấn độ với quy trình quản trị chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  ❖ Đội ngũ giảng viên giàu năng lực được đào tạo từ Ấn Độ cùng với giáo trình tiên tiến của nước ngoài cho bạn một trải nghiệm chưa từng có tại bất kì trung tâm dạy đồ họa nào ở Đà Nẵng có được.

  Với những thông tin về các khóa học đồ họa Đà NẵngTop1DaNang.Com cung cấp cho bạn, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một nơi lý tưởng để học tập và trở thành một designer chuyên nghiệp trong tương lai. Chúc bạn sớm thành công nhé!