CHỈNH SỬA
hoc-digital-marketing-da-nang

Bỏ Túi 7+ Địa Chỉ Học Digital Marketing Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

4093

Học digital marketing Đà Nẵng đang được mọi người quan tâm một cách đáng kể bởi sự phát triển hiện đại của công nghệ. Hãy cùng Top1DaNang.Com điểm qua 8+ địa chỉ học digital marketing tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ nhé!

MỤC LỤC

  1. Microsoft IT Academy - Địa Chỉ Học Digital Marketing Ở Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.2240.741 

  Website: msita.udn.vn

  Email: msita.vietnam@gmail.com

  ✦ Là một địa chỉ học Digital Marketing ở Đà Nẵng được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ nhiều trường Đại học danh tiếng.

  ✦ Với phương châm mong muốn đào tạo các học viên trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing. Giáo trình được biên soạn bởi những chuyên gia về Digital Marketing và tham khảo từ các tài liệu trên thế giới.

  Học dạy Digital Marketing Đà Nẵng
  Học dạy Digital Marketing Đà Nẵng

  ✦ Trung tâm được thành lập dưới sự quản lý của Đại học Đà Nẵng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây với uy tín và chất lượng lâu đời.

  2. SEO VIP - Đào Tạo Các Khóa Học Digital Marketing Đà Nẵng 

  Địa chỉ: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng

  K104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0909 42 6656 - 0971 72 6656

  Website: SEOViP.vn

  Email: info@seovip.vn

  ✦ Với tiêu chí là nơi đào tạo các khóa học Digital Marketing Đà Nẵng với chất lượng cao, SEO VIP là một trung tâm được đông đảo các bạn trẻ theo học. Tại đây có đa dạng các khóa học Digital Marketing từ A đến Z phù hợp với mọi đối tượng.

  ✦ Quy trình học tập bao gồm 8 phần với thời lượng 1 tháng, giáo trình học tập cụ thể xen kẽ giữ thực hành trực tiếp giúp bạn dễ dàng học tập tạo điều kiện thuận lợi để phát triển một cách tốt nhất.

  ✦ Ngoài ra tại đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho nhiều đối tượng khác nhau hoặc đăng ký theo nhóm nên hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay đi nào! 

  >>> Tham khảo ngay: [Top1] Địa Chỉ Học Đồ Họa Đà Nẵng

  3. VinaEnter - Đơn Vị Dạy Học Digital Marketing Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: Trụ sở: 154 Phạm Như Xương, Đà Nẵng

  CS1: 263 Tiểu La, ĐN

  Điện thoại: 0931441468

  Website: top1digitalmarketing.edu.vn

  Email: info@top1digitalmarketing.edu.vn

  ✦ VinaEnter là đơn vị học dạy Digital Marketing tại Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm. Đã từng đào tạo hơn 600 học viên với hơn 30 khóa học về Digital Marketing, và giúp họ có thể tìm việc làm sau khóa học dễ dàng.

  Đơn vị học dạy Digital Marketing tại Đà Nẵng
  Đơn vị học dạy Digital Marketing tại Đà Nẵng

  ✦ Ngoài ra, tại VinaEnter còn có đào tạo các khóa học chuyên sâu về các kỹ năng lập trình JAVA, PHD và SEO cho doanh nghiệp để giúp họ cải thiện hoạt động kinh doanh.

  ✦ Sau khi tốt nghiệp khóa học tại đây, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị sử dụng trên toàn quốc thuận thiện trong cho mọi công việc của bạn sau này.

  4. FPT Skillking - Trường Học Digital Marketing Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: (023) 6730 2579

  Website: skillking.fpt.edu.vn

  ✦ Là một trường học Digital Marketing ở Đà Nẵng có uy tín và nhiều kinh nghiệm, được tin tưởng bởi đông đảo các bạn trẻ ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, nay FPT Skillking đã có mặt tại Đà Nẵng.

  ✦ Với mục tiêu hướng đến là để giúp những bạn trẻ đam mê lĩnh vực marketing phát triển hơn trung tâm luôn tạo điều kiện về trang thiết bị học tập một cách tốt nhất cho học viên.

  ✦ Vì là một trường đại học nên thời gian học tập khá dài, sẽ phù hợp cho những bạn học sinh sinh viên theo học chuyên ngành marketing, mà cũng do vậy mà khi học tại đây bạn sẽ có nhiều thời gian luyện tập, tiếp thu thêm kiến thức chuyên sâu một cách tốt nhất.

  >>> Bỏ túi: 5 Địa Chỉ Học Nhiếp Ảnh Tại Đà Nẵng

  5. BRANDEE - Trung Tâm Học Digital Marketing Đà Nẵng Uy Tín

  Địa chỉ: Tầng 03 - 02 Thanh Hải, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0932535927

  Website: brandee.edu.vn

  Email: brandee@brandee.edu.vn

  ✦ Trung tâm học Digital Marketing Đà Nẵng uy tín phải kể đến là Brandee, với các khóa học marketing chất lượng cao với hơn 80% thời gian buổi học là thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

  Trung tâm học Digital Marketing Đà Nẵng uy tín
  Trung tâm học Digital Marketing Đà Nẵng uy tín

  ✦ Điểm đặc biệt của Brandee ở chỗ là một trung tâm học marketing theo nhiều hình thức khác nhau như học trực tiếp, học online qua livestream, hoặc học online thuận tiện cho những đối tượng là người đã đi làm hoặc ở xa.

  6. SEODO - Học Digital Marketing Tại Đà Nẵng Uy Tín

  Địa chỉ: Tòa nhà Báo Đà Nẵng, 06 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0901.132.933

  Website: seodo.vn

  Email: Account@conando.vn

  ✦ Seodo là một công ty nổi tiếng trong việc đào tạo, dạy học Digital Marketing tại Đà Nẵng uy tín. Đội ngũ nhân viên là những người đến từ tập đoàn CONANDO - một trong những công ty về marketing hàng đầu tại Đà Nẵng.

  ✦ Bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại công ty cũng như thực hành thực tế sau khi hoàn thành khóa học bởi Seodo luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên của mình.

  7. VCCI - Địa Chỉ Học Digital Marketing Đà Nẵng

  Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0901 111 949 (Mr. Duy)

  Website: vccidanang.com.vn

  Email: duymn-dn@vcci.com.vn

  ✦ Là một địa chỉ học Digital Marketing Đà Nẵng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường ở khu vực. Với đội ngũ nhân viên được chọn lọc và học tập chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

  Địa chỉ học Digital Marketing Đà Nẵng
  Địa chỉ học Digital Marketing Đà Nẵng

  ✦ Trung tâm có các khóa học Digital Marketing cho doanh nghiệp để tạo dựng được thương hiệu, sáng tạo nội dung từ đó hỗ trợ trong công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

  ✦ Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ học tập đồng thời bạn cũng có thể trao đổi, giao lưu kết bạn với các học viên cũng như chuyên gia để phát triển kỹ năng hơn nữa.

  8. NAVIS DIGITAL AGENCY - Học Digital Marketing Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

  Địa chỉ: 02 Quang Trung, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

  Điện thoại: 02877 789 666

  Website: navis.hap.vn

  Email: dn@navis.hap.vn

  ✦ Học Digital Marketing Đà Nẵng chuyên nghiệp ở đâu? thì Navis là câu trả lời cho bạn bởi có nhiều kinh nghiệm đào tạo hơn 300 học viên tốt nghiệp với trình độ chuyên sâu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây.

  Ngoài ra công ty còn là nơi kinh doanh các giải pháp về marketing cho các doanh nghiệp nên quy trình đào tạo của công ty rất cụ thể và sát với thực tiễn để học viên đạt được kết quả cao sau khóa học

  Bạn đã tìm được địa chỉ nào học Digital Marketing Đà Nẵng từ bài viết này chưa? Nếu rồi hay lưu lại địa điểm mà Top1DaNang.Com đã giới thiệu đến bạn nhé! Chúc bạn có một khóa học thật tốt.