CHỈNH SỬA
hoc-autocad-tai-da-nang

Điểm Mặt 3+ Lớp Học Vẽ Autocad Tại Đà Nẵng Chất Lượng

304

Nhu cầu học Autocad tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng lên, nhưng muốn sử dụng được thì phải học. Vậy học đâu đây? Bạn không cần phải lo lắng nhiều, Top1DaNang.Com sau đây sẽ cho bạn một danh sách những địa điểm dạy học autocad tại Đà Nẵng cực kỳ chất lượng, chỉ tốn một chút thời gian nhưng chắc sẽ đem lại cho bạn nhiều gợi ý đấy nhé.

MỤC LỤC

  1. Dạy Học Autocad Ở Đà Nẵng - Viện Đào Tạo Và Phát Triển Khoa Học Xây Dựng

  Địa chỉ: Số 91A, Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng

  Hotline tư vấn và đăng ký học: 0972.526.086- 0901.768.111( Ms Thảo)

  Email: khoahocXaydung.edu.vn@gmail.com

  Fanpage: fb.com/khoahocxaydung.edu.vn.

  Đây là trung tâm dạy học autocad hàng đầu Việt Nam và có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành, Đến nay đã có chi nhánh dạy học autocad tại Đà Nẵng và được rất nhiều người quan tâm.

  Tại Viện đào tạo, học viên sẽ được đào tạo từ kiến thức cơ bản đến nâng cao và được tư vấn các bước đào tạo để phù hợp với hoàn cảnh học tập và công tác của bản thân. Đối tượng tham gia dành cho sinh viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xây dựng, kiến trúc, viễn thông, cơ khí,... và cả những người đã đi làm như kỹ sư, cán bộ,...

  Tùy thuộc vào đối tượng tham gia tại trung tâm thì công ty sẽ thu theo mức phí như sau:

  • Người đi làm: 1.400.000 đồng/ người/ khóa
  • Sinh viên: 1.000.000 đồng/ người/ khóa
  Học autocad tại Đà Nẵng
  Học autocad tại Đà Nẵng

  Nếu như học viên có thể giới thiệu được thêm học viên đến với lớp học autocad ở Đà Nẵng chung với mình thì công ty sẽ có chính sách chiết khấu học phí, giảm từ 100.000 đồng/ người đến 200.000 đồng/ người.

  Ngoài ra trong quá trình tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng thêm những phần mềm, phiếu giảm học phí và các video khóa học Autocad tại Đà Nẵng online để khuyến khích học viên nỗ lực hơn trong học tập.

  Đội ngũ giảng dạy của trung tâm là những người có kinh nghiệm lâu năm và uy tín từ các trường đại học Xây Dựng, Giao Thông có kinh nghiệm thực tế và các kỹ sư tại các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu.

  Một trong những ngành nghề đang rất được giới trẻ quan tâm liên quan đến công nghệ và kỹ thuật số chính là bộ môn thiết kế đồ họa. Nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực này thì đừng bỏ qua các trung tâm học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp để nâng cao hiểu biết và thành thạo nghề nhé!

  2. Trung Tâm Dạy Học Vẽ Autocad Tại Đà Nẵng Đại Huy Thịnh

  Địa chỉ: Cơ sở 1: 48 Phạm Ngọc Thạch – TP. Đà Nẵng

  Cơ sở 2: K25 ĐIện Biên Phủ - TP. Đà Nẵng

  SDT: 0905.905.961

  Email: voduchuyksxd@gmail.com – daihuythinh@gmail.com

  Tên đầy đủ của đơn vị là Trung Tâm Tin Học & Xây Dựng Đại Huy Thịnh. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và ứng dụng phần mềm Autocad thì công ty đã mở trung tâm dạy học vẽ Autocad tại Đà Nẵng. 

  Công ty mở ra nhiều lớp để phục vụ khách hàng ở nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên ở mọi điều kiện có thể tiếp thu được kiến thức mà áp dụng vào cuộc sống và công việc. 

  Học vẽ autocad tại Đà Nẵng
  Học vẽ autocad tại Đà Nẵng

  Mỗi buổi học giới hạn từ 1-5 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và được hướng dẫn chi tiết bởi đội ngũ giảng viên từ các trường kiến trúc, kỹ thuật có kinh nghiệm trong thiết kế từ 5 năm trở lên.

  Các suất học tại trung tâm diễn ra trong vòng 1 tháng và chia làm 2 suất là 2 - 4 - 6 và 3 - 5 - 7 từ 18h00 - 19h30. Học phí là 950.000 đồng/ người/ suất. Ngoài ra còn có các lớp dạy cấp tốc mở thêm vào thứ 7, chủ nhật từ 14h - 17h. Khách chỉ cần trả thêm 50.000 đồng/người cho chi phí mua tài liệu học tập tại trung tâm.

  3. Lớp Học Autocad Tại Đà Nẵng - Trung Tâm Tin Học Việt Tin

  Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3652 692

  E-mail: vietin@dng.vnn.vn

  Fanpage: facebook.com/Trungtamvietin

  Công ty Việt Tin là trung tâm đào tạo tin học tại Đà Nẵng rất nổi tiếng với các bạn trẻ. Trung tâm hoạt động với phương châm rằng những điều từ trái tim thì sẽ đến được với trái tim, mọi nội dung đào tạo đều phải có tiêu chuẩn, không cảm tính và chất lượng đào tạo quan trọng hơn số lượng học viên. 

  Lớp học Autocad tại Đà Nẵng do công ty lập ra nhằm cập nhật các kiến thức mới liên quan và căn bản nhằm giúp các học viên tự tin hơn khi làm việc. Sau khi tham gia khóa học công ty đảm bảo rằng học viên sẽ:

  • Nắm bắt được giao diện Autocad
  • Thiết lập cơ bản khi sử dụng Autocad
  • Sử dụng thành thạo toàn bộ lệnh thiết yếu nhất trong Autocad
  • Tăng hiệu suất và khả năng xử lý bản vẽ trong công việc
  Lớp học autocad tại Đà Nẵng
  Lớp học autocad tại Đà Nẵng

  Học phí khởi điểm của mỗi khóa học là 1.200.000 đồng và sẽ có giảm giá nếu học viên thực hiện theo các chính sách ưu đãi giá của trung tâm:

  • Giảm 10% nếu thanh toán trước 5 ngày: 1.080.000 VNĐ
  • Giảm 10% nếu đăng ký theo nhóm 2 người trở lên: 1.080.000 VNĐ
  • GIẢM 20% cho sinh viên (xuất trình thẻ sinh viên): 960.000 VNĐ
  • GIẢM 25% cho sinh viên (xuất trình thẻ sinh viên) đăng ký 2 – 4 người: 900.000 VNĐ
  • GIẢM 30% cho sinh viên (xuất trình thẻ sinh viên) đăng ký 5 người trở lên: 840.000 VNĐ

  Sau khi tham khảo xong 3 địa chỉ dạy học autocad tại Đà Nẵng thì Top1DaNang.Com hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình trung tâm bạn tâm đắc nhất, từ đó trang bị cho mình được một kiến thức hữu ích cho tương lai của bạn sau này. Chúc bạn thành công!