CHỈNH SỬA
hoc-lai-xe-da-nang

Tự Tin Tay Lái Với Top 5 Địa Chỉ Học Lái Xe Đà Nẵng Uy Tín Nhất

1931

Lái xe là một trong những kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của chính bản thân mà đây cũng là nghề kiếm sống của nhiều người. Dưới đây là danh sách các trung tâm dạy học lái xe Đà Nẵng bạn có thể tham khảo nếu đang muốn trang bị cho mình kỹ năng này nhé!

MỤC LỤC

  1. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng - Công Ty TNHH Lâm Phú

  Địa chỉ: Lô 19, Khu D10, đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng 

  Điện thoại: 0236 3507 860

  Facebook: facebook.com/trung.tam.sao.vang

  Sao Vàng là Trung tâm chuyên đào tạo lái xe mô tô (hạng A1) và ô tô (hạng B1 & B2) uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông-vận tải, Trung tâm luôn hướng đến lợi ích của học viên và tận tình trong suốt quá trình đào tạo.

  Trung tâm học lái xe Đà Nẵng
   

  Với đội ngũ giáo viên hướng dẫn là những người vững tay lái và có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất. Giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và vững kỹ năng nhất.

  2. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Đà Nẵng STC – Học Lái Xe Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3615 208 

  Website: www.danangstc.com

  STC  là Trung tâm đào tạo lái xe được học viên đánh giá có uy tín nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, được Sở Giao thông vận tải thành phố đánh giá là trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng cao.  

  Đào tạo lái xe Đà Nẵng chuyên nghiệp
   

  Đào tạo lái xe chuyên nghiệp với phương châm đảm bảo chất lượng, học viên có tâm lý vững vàng, tự tin sau tay lái. Trung tâm chuyên đào tạo các lớp:

  • Lái xe mô tô hạng A1 (từ 50 - 175 cm3), hạng A2 (từ 175 cm3 trở lên 
  • Đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C (xe tải trên 3,5 tấn), nâng hạng D (lái xe khách từ 10 đến 30 chỗ)

  >>> Xem thêm Danh Sách Trung Tâm Dạy Nghề Đà Nẵng Uy Tín Nhất

  3. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ôtô - Môtô MASCO

  Địa chỉ: 21 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Địa thoại: 090 513 86 61

  Facebook: facebook.com/hoclaixeotodanang

  Nếu bạn đang tìm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng và đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng. Hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Masco Đà Nẵng. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo lái xe ô tô - mô tô hạn A1, A2, B1, B2, C, D, E, F....

  Trung tâm dạy học lái xe Đà Nẵng uy tín
   

  Trung tâm cam kết giúp bạn có được bằng ngay tức khắc sau khóa học. Luôn đảm bảo uy tín nhất, trung thực, chất lượng nhất và giúp bạn vững tay lái an toàn nhất sau khi tham dự khóa học dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng của trung tâm dạy lái xe ô tô Masco. Với mức học phí hợp lý và giáo viên là những người dày dặn kinh nghiệm. Cam kết bạn sẽ học nhanh mà cực kỳ chắc.

  4. Trung Tâm Đào Tạo & Dạy Nghề 579 – Học Lái Xe Đà Nẵng

  Địa chỉ: 98 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng 

  Bãi đất tập: Phú Mỹ An,  P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 2216 579 – 0236 2246 579

  Website:daotao579.vn

  579 là một trong những đơn vị đào tạo lái xe đầu tiên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp các lớp thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhiều lựa chọn để đăng ký. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn là những người vững tay lái, dày dạn kinh nghiệm.

  Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng
   

  Bên cạnh đó là chương trình học bám sát thực tế. Học viên sẽ được thực hành và luyện nhiều trên bãi đất tập của trung tâm. Học lý thuyết kết hợp thực hành giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. 

  5. Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Cấp Tốc tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0985 417 174

  Facebook: facebook.com/hocbanglaiotocaptoctaidanang

  Địa chỉ học lái xe Đà Nẵng uy tín
   

  Bạn đang tìm nơi học bằng lái xe ô tô B1, B2 tại Đà Nẵng thì không thể bỏ qua địa chỉ này. Trung tâm thường xuyên mở các khóa học dành cho những người đi làm, bận rộn không có nhiều thời gian, muốn học kèm ngoài giờ. Thầy dạy dễ hiểu, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là song song lý thuyết và thực hành nên rất nhanh tiến bộ.

  Trên đây là danh sách các địa chỉ học lái xe Đà Nẵng chất lượng nhất đã được chọn lọc. Hi vọng danh sách này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Để có tay lái vững và những kinh nghiệm quý báu khi lái xe hãy đến ngay các trung tâm dạy lái xe này nhé.