CHỈNH SỬA
trai-he-quoc-te-kidscamp

Trải Nghiệm Ý Nghĩa Với Trại Hè Quốc Tế International Kidscamp 2019

88

Mùa hè đến là lúc các bé được nghỉ ngơi và thư giãn sau một kỳ học dài. Không gì ý nghĩa hơn khi để các bé tham gia các hoạt động bổ ích giúp phát triển cả về thể chất lẫn trí não. Hãy cùng Top1danang điểm lại sự kiện Trại Hè Quốc Tế Kidscamp 2019 vừa qua nhé!

MỤC LỤC

  1. Trại Hè Quốc Tế Kids Camp 2019 Ý Nghĩa Cho Trẻ

  Facebook sự kiện: facebook.com/kidcampdanang

  KIDS CAMP INTERNATIONAL 2019 là dự án do JCI Danang - Vietnam tổ chức cho các bé từ 7-11 tuổi tại khu vực Châu Á. Hoạt động mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bé trong mùa hè này với các hoạt động tham quan, vui chơi, giao lưu quốc tế và các cuộc thi vui nhộn. Tạo môi trường giúp hành trang vào đời của các bé có thêm 1 kỷ niệm vô cùng đẹp với một thế giới quan rộng mở và tinh thần giao lưu quốc tế với hơn 10 nước tại Châu Á.

  Trại Hè Quốc Tế Kids Camp 2019
   

  ➤ Chi tiết thời gian và địa điểm:

  • Địa điểm tổ chức: Thành phố biển Đà Nẵng + Hội An, lưu trú tại Cocobay Đà Nẵng
  • Thời gian: 27/6/2019 - 30/6/2019

  ➤ Phí tham dự: 

  • Đăng ký sớm 15/5/2019 giá: 225$  
  • Đăng ký sau 15/5/2019 giá: 250$

  ➤ Nội dung chương trình:

  • Ngày 1: Đón đoàn + Chơi team building tại bãi biển+ Tiệc khai mạc + Chia nhóm
  • Ngày 2: Giao lưu văn hóa với các bạn tại Trường Quốc tế Hội An + Lớp học Youth Max “THE KIND CONNECTION” + City tour quanh Bán Đảo Sơn Trà và thành phố Đà Nẵng + Đêm văn nghệ, cuộc thi nhảy dân vũ
  • Ngày 3: Tìm hiểu về nông trại hữu cơ An Farm Hội An + Hoạt động tại Làng gốm Thanh Hà + Tham quan và thực hiện thử thách tại Phố Cổ Hội An+ Ăn tối tại Đà Nẵng + Tổng kết chương trình.
  • Ngày 4: Hoạt động vẽ tranh tập thể chủ đề vì môi trường + Tạm biệt đoàn.

  2. Những Trải Nghiệm Thú Vị Tại Trại Hè Quốc tế International Kidscamp 2019

  ✸ Với mục tiêu tạo môi trường học hỏi, giao lưu văn hoá, vui chơi lành mạnh, để các bé được trưởng thành hơn khi không có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh. Tự mình trải nghiệm và làm những thứ đơn giản với đúng lứa tuổi, International Kids Camp 2019 là môi trường cho bé một trải nghiệm thú vị với đầy đủ những khoá học, kỹ năng làm việc nhóm.

  ✸ Theo lịch trình đã lên kế hoạch. Đến với chương trình, các bé sẽ được tham gia các hoạt động như: Teambuilding, Tìm hiểu về thực vật, thu hoạch rau và tự tay làm ra một món ăn truyền thống của Việt Nam. 

  ✸ Bên cạnh đó, các bé sẽ được tham gia, hướng dẫn thực hiện thử thách theo team đồng đội với hoạt động Stem. Tự tay làm cho mình một sản phẩm gốm dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân làng gốm Thanh Hà.

  Các hoạt động thú vị trong sự kiện Trại hè Quốc Tế
   

  ✸ Ngoài ra, BTC cũng thêm vào chương trình trại hè quốc tế này hoạt động vẽ tranh lớn tại biển. Hoạt động diễn ra với mong muốn truyền tải đến các bé thông điệp tích cực về công tác bảo vệ môi trường biển và những hành động nhỏ phù hợp với lứa tuổi của mình mà các bé có thể thực hiện được.

  ✸ Các hoạt động văn hóa, vui chơi mang tính thiết thực, cho các bé nhiều những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và ý nghĩa. Không chỉ có thể trải nghiệm quốc tế, giao lưu văn hóa giữa các bé tham gia trại hè, mà chương trình còn mang đến cơ hội để các bé có cơ hội học hỏi nhiều điều, góp phần làm hành trang cho sự phát triển của bé.

  3. Closing Ceremony - Lễ Bế Mạc Trại Hè Quốc Tế International Kidscamp 2019 

  ✸ Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, dự án Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 đã mang đến những trải nghiệm thực tế đáng nhớ, giúp các em hình thành nhân cách, phát triển tư duy trong môi trường tập thể đa văn hóa. 

  Trại hè Quốc Tế
   

  ✸ Tại Lễ bế mạc ngày 30/6, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho bé nhằm ghi nhận sự trưởng thành, phát triển của các bé trong suốt chặng hành trình. 

  Khép lại Lễ bế mạc trong giai điệu “Heal the World”  của toàn thể tình nguyện viên. Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 sẽ góp thêm hành trang vào đời các em với ký ức những ngày cùng trải nghiệm tham gia các hoạt động. 

  Trên đây là tất tần tật những thông tin về chương trình Trại Hè Quốc Tế International Kidscamp 2019 mà chúng tôi đã tìm hiểu được và muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về chương trình ý nghĩa này và mang đến cho các bé một sân chơi thực sự bổ ích! 

  Tìm hiểu thêm: