CHỈNH SỬA
lop-hoc-mc-tai-da-nang

[TOP3] Lớp Học MC Chất Lượng Tại Đà Nẵng Không Nên Bỏ Lỡ

2199

Các lớp học MC tại Đà Nẵng ngày nay rất được quan tâm tìm kiếm. Bởi niềm đam mê học dẫn chương trình và rèn luyện khả năng nói trước đám đông là không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Nếu các bạn đã có khát vọng đứng trước đám đông và thể hiện bản thân mình thì đừng bỏ qua danh sách các lớp học MC Đà nẵng mà Top1DaNang.Com đã liệt kê dưới đây nhé. Khám phá ngay xem đó là những cái tên nào nhé!

MỤC LỤC

  1. Lớp Học MC Tại Đà Nẵng - Công Ty CP Truyền Thông Rồng Tiên Sa

  Địa chỉ:02 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3655 955

  Email: rongtiensa@gmail.com

  Website: rongtiensa.vn 

  Rồng Tiên Sa là đơn vị cung cấp các lớp học MC tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu. Tiêu chí của công ty gây dựng sức mạnh trong quảng cáo và truyền thông đa phương tiện, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật.

  ✤ Bởi vậy công ty rất chú trọng đến những chương trình đào tạo đặc sắc như: Nghệ thuật dẫn chương trình chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, quảng cáo truyền thông...

  ✤ Khát vọng của công ty là mang đến cho các học viên của họ sự nâng cao giá trị bản thân thông qua nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc nhằm tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp. 

  Lớp học MC tại Đà Nẵng
  Lớp học MC tại Đà Nẵng

  ✤ Lớp học MC Đà Nẵng của Rồng Tiên Sa sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức và kĩ năng cơ bản trong lĩnh vực MC, từ đó khách hàng sẽ trở nên tự tin hơn và linh hoạt hơn khi đối diện với công chúng khi đứng trên sân khấu. Ngoài ra các học viên còn được đào tạo để xử lý những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm MC.

  ✤ Trong quá trình học tập, các học viên sẽ gặp gỡ và giao lưu với những nghệ sĩ, giảng viên từ các tỉnh thành trên cả nước để học hỏi kinh nghiệm từ họ. Đồng thời các học viên sẽ được trải qua những buổi thực hành thực tế đầy vui nhộn hài hước từ ban tổ chức của lớp học. Những cuộc vui chơi này cũng là môi trường lý tưởng để các học viên thể hiện khả năng giao tiếp và tổ chức chương trình trong một cộng đồng.

  2. Khóa Học MC Tại Đà Nẵng - Công Ty Điện Ảnh ABV

  Địa chỉ: 174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng

  SDT: 02462921002 - Hotline: 0989894566

  Email: contact@abv.edu.vn

  Website: abv.edu.vn

  ✤ Điện ảnh ABV là một đơn vị nghệ thuật có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực phim ảnh. Bởi vậy công ty tự tin trong việc tổ chức các lớp học MC tại Đà Nẵng nhằm định hướng tương lai cho các học viên. Công ty tự tin là một trong những trung tâm thực hành MC chuyên nghiệp tại một trong những trường quay hiện đại nhất Việt Nam.

  ✤ Tiêu chí dạy học của trung tâm là “học MC không chỉ để làm MC”. Thông qua các lớp đào tạo của ABV, học viên sẻ trở nên tự tin hơn và học được cách rèn luyện, chỉnh sửa tông giọng của mình. Tương lai của các học viên không chỉ là MC mà còn có thể là diễn giả, trở thành những nhà lãnh đạo có sức hút.

  Khóa học MC tại Đà Nẵng
  Khóa học MC tại Đà Nẵng

  ✤ Một khóa học MC tại Đà Nẵng của ABV có tổng công 16 buổi, học viên sẽ được hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao các kiến thức và kĩ năng. Các buổi học cuối của khóa học, học viên sẽ được thực hành chính thức và thi tốt nghiệp để chứng nhận. 

  ✤ Về vấn đề học phí, học viên có thể liên hệ trực tiếp với công ty đề nhận được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn.

  Bên cạnh học làm dẫn chương trình chuyên nghiệp, các lớp học về năng khiếu như: học vẽ, dạy học múa, học đàn piano... tại Đà Nẵng cũng rất được quan tâm. Để phát triển niềm đam mê của mình, tại sao lại không thử đúng không nào. Đặt mục tiêu và chinh phục niềm đam mê của mình bạn nhé!

  3. Lớp Học MC Nhí Tại Đà Nẵng - Công Ty CP - ĐT Big Việt Nam

  Địa chỉ chi nhánh: 75 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  SDT: 0389066666

  Email: info@bigvietnam.online

  Website: bigvietnam.online

  ✤ Công ty Big Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tư đào tạo MC nhí hàng đầu tại Việt Nam. Rất nhiều chi nhánh được mở và công ty cũng đã có những lớp học MC nhí tại Đà Nẵng.

  ✤ Công ty cho rằng nghệ thuật đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển những năm đầu tiên của trẻ. Vì vậy việc nuôi dưỡng những kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp tiếng anh, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, kỹ năng thể hiện bản thân và sáng tạo là điều vô cùng cần thiết. 

  Lớp học MC nhí tại Đà Nẵng
  Lớp học MC nhí tại Đà Nẵng

  ✤ Công ty đầu tư rất kỹ càng và chuyên nghiệp vào cơ sở vật chất, đội ngũ giảng dạy, các chương trình dạy vào đào tạo những em nhỏ về lĩnh vực MC cũng như cac kĩ năng mềm khác. Đội ngũ giáo viên của công ty là những người trẻ, có chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. 

  ✤ Sau khi tham gia các lớp học tại Big, các em nhỏ sẽ trở nên tự tin hơn, linh hoạt hơn trong giao tiếp. Đồng thời tại trung tâm cũng sẽ tổ chức những trò chơi nhỏ, những buổi dã ngoại hay những buổi gặp mặt với các MC chuyên nghiệp nhằm giải tỏa bớt căng thẳng của các bé trong quá trình học và tạo điều kiện phát triển khả năng sáng tao cho các bé.

  Top1DaNang.Com hy vọng rằng sau khi tham khảo xong những địa điểm cung cấp lớp học MC tại Đà Nẵng mà page đã cung cấp cho bạn, bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với mình để phát triển sự nghiệp MC của bản thân hoặc gợi ý cho người thân của bạn nếu có tố chất về lĩnh vực này, một lĩnh vực vô cùng thú vị và đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.