CHỈNH SỬA
khoa-hoc-ccna-tai-da-nang

3+ Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học CCNA Tại Đà Nẵng Uy Tín

91

Top1DaNang.Com giới thiệu cho độc giả danh sách các đơn vị uy tín cung cấp các khóa học ccna tại Đà Nẵng nhằm giúp các bạn tìm được một đơn vị chất lượng cung cấp cho các bạn kiến thức công nghệ mạng và chứng chỉ đào tạo về lĩnh vực này. Giá trị mà ccna đem lại sẽ là hành trang quý báu để bạn phát triển tương lai của mình trong lĩnh vực đó.

MỤC LỤC

  1. Khóa Học CCNA Ở Đà Nẵng - Learning And Testing Center (LTC)

  Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

  SDT: 0236 3 650 001

  Website: ltc.org.vn

  Email: ltc@ltc.org.vn

  ✔ LTC là đơn vị nổi tiếng trong việc hỗ trợ các khóa học ccna tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền trung. Đối với những ai có đam mê trong lĩnh vực quản trị mạng và an toàn thông tin thì ccna là một chứng chỉ không thể thiếu trong sự nghiệp của họ. 

  ✔ Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp Luyện thi IELTS, Luyện thi Chứng chỉ Cambridge các cấp độ, Luyện thi Chứng chỉ MOS với lộ trình học tập và luyện thi hiệu quả.

  Khóa học CCNA tại Đà Nẵng
  Khóa học CCNA tại Đà Nẵng

  ✔ Những học viên đăng ký các khóa đào tạo ccna tại LTC sẽ được tiếp cận những kiến thức công nghệ mạng theo phiên bản ccna mới nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, LTC đảm bảo các học viên sẽ tự tin với năng lực của mình và sẵn sàng ứng tuyển vào vị trí chuyên viên quản trị hệ thống mạng cho các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng,…

  ✔ Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về ccna và từng làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn. Học viên an tâm sẽ được trải qua các kỳ luyện thi và thi thử để đánh giá năng lực của mình, từ đó có thể tự đề ra các phương án tự học tốt nhất.

  ✔ Một khóa học ccna ở Đà Nẵng tại trung tâm sẽ kéo dài trong 45 tuần, số lượng học viên mỗi lớp dao động trong khoảng 10 - 20 học viên và được chia ra làm 8 nội dung từ căn bản đến nâng cao. 

  2. Khóa Học CCNA Chất Lượng Tại Đà Nẵng - Trung Tâm Đào Tạo VDC Training

  Tầng 2,3 Tòa nhà số 59 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 05113840842

  Website: vdctraining.vn 

  Email: training@vdc.com.vn 

  ✔ VDC là công ty thành viên Tập đoàn VNPT.  VDC là một đơn vị hàng đầu tổ chức các khóa học ccna chất lượng tại Đà Nẵng có tiếng tăm trong khu vực miền trung và Tây Nguyên. Đây cũng là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ Internet, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin và chuyển giao công nghệ. 

  ✔ Hiện tại VDC có hai khóa học đào tạo ccna:

  • Up to Ccna 2013: dành cho các học viên đã được đào tạo ccna trước đó và các cá nhân có nhu cầu nâng cao kỹ năng, kiến thức về công nghệ mạng.
  • Ccna cho lập trình viên: Dành cho các kỹ sư, lập trình viên tại các cơ quan, doanh nghiệp sản xuất phần mềm, sinh viên các trường ĐH, CĐ  chuyên ngành lập trình và những cá nhân có nhu cầu nâng cao kỹ năng, kiến thức về công nghệ mạng.
  Khóa học CCNA chất lượng tại Đà Nẵng
  Khóa học CCNA chất lượng tại Đà Nẵng

  ✔ Tùy vào đối tượng và lựa chọn khóa học của học viên mà trung tâm sẽ có định hướng giảng dạy thích hợp. Các khóa học sẽ cung cấp và ôn tập lại cho các học viên bản chất về hệ thống mạng, các công nghệ mạng hiện nay, các kỹ năng cài đặt an ninh hệ thống mạng và các kỹ năng phòng ngừa rủi ro trong quản trị mạng. 

  ✔ Sau khi học viên hoàn thành việc đào tạo các kiến thức căn bản, trung tâm sẽ có những đề xuất cho học viên tiến tới đào tạo tiếp các kiến thức nâng cao. 

  ✔ Đối với mỗi khóa dạy thì thời lượng cũng khác nhau, các khóa căn bản thì thời lượng chỉ cần 22h/khóa, khóa nâng cao thì 42h/khóa. Chi phí thì cho mỗi khóa thì khách học viên liên hệ với trung tâm để được nhận thêm thông tin chi tiết.

  3. Khóa Học CCNA Uy Tín Tại Đà Nẵng - Trung Tâm Dnict

  Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 4 tầng, 15 Quang Trung, Thành phố Đà Nẵng

  SDT: 0236.3709 666

  Website: daotao.dnict.vn 

  Facebook: facebook.com/dnict.vn

  Email: daotao@danang.gov.vn 

  ✔ Sau 8 năm hoạt động, Dnict tự tin mở các khóa học Ccna uy tín tại Đà Nẵng để hỗ trợ những học viên có nhu cầu phát triển bản thân và tương lai trong lĩnh vực quản trị mạng. Cùng với đó là các khóa học: Lập trình viên hệ Cao đẳng, Trung cấp Nghề Công nghệ thông tin, SEOMarketing Online, Thực hành khoa học Robotics, Chứng chỉ Tin học, Sửa chữa máy tính, Mã nguồn mở Quốc tế, Kiểm thử phần mềm, Thiết kế đồ họa...

  ✔ Công ty mở các khóa học ccna cho sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng, các cán bộ chuyên trách về CNTT tại các ban ngành và cả học sinh từ các trường THPT. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có trình độ cao được đào tạo tại từ những đất nước có nền giáo dục tiên tiến như Úc, Hàn Quốc,... 

  Khóa học CCNA uy tín tại Đà Nẵng
  Khóa học CCNA uy tín tại Đà Nẵng

  ✔ Trang thiết bị của công ty được lắp đặt đầy đủ và thuộc loại hiện đại nhất khu vực miền trung. Công ty đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học ccna thì học viên nắm vững được cách vận hành của các thiết bị mạng, kết nối mạng và đủ sức đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

  Trong quá trình học tập, học viên sẽ được đào tạo sát với thực tế, được cung cấp những giáo trình chuẩn quốc tế và mới nhất hiện có. Thời gian học tập do tự học viên linh động sắp xếp với giáo viên đảm nhiệm. Học phí một khóa học là 2.500.000/khóa trong 120 tiết.

  Sau khi điểm mặt qua những đơn vị tổ chức khóa học CCNA tại Đà Nẵng, Top1DaNang.Com hy vọng rằng bạn sẽ chọn được đơn vị phù hợp cho bản thân. Một điều nữa, mong rằng sau khi chọn được môi trường học ccna tốt cho mình thì các bạn hãy kiên trì theo đuổi ước mơ về lĩnh vực này và đừng quên thường xuyên ghé vào page nhé.