CHỈNH SỬA
hoc-thu-phap-da-nang

Múa Chữ Điêu Luyện Với TOP 3 Địa Chỉ Học Thư Pháp Đà Nẵng

965

Hiện nay, việc học thư pháp Đà Nẵng là một trong những trào lưu được giới trẻ yêu thích. Các địa điểm dạy học bộ môn nghệ thuật này không quá nhiều ở thành phố. Nếu bạn đang muốn theo đuổi và chinh phục nghệ thuật thư pháp thì hãy tham khảo ngay những thông tin được Top1DaNang.Com chia sẻ dưới đây nhé!

MỤC LỤC

  1. Câu Lạc Bộ Thư Pháp Lão Trọc - Học Thư Pháp Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 33 Trần Phú, Đà Nẵng

  Điện thoại: 098 566 57 58

  Email: thuphaplaotroc@gmail.com

  ✤ Câu lạc bộ học thư pháp Đà Nẵng Lão Trọc là một địa chỉ người dân thành phố rất mực tin tưởng lựa chọn. Câu lạc bộ được thành lập với mong muốn giúp người dân thỏa mãn niềm đam mê và luyện các nét chữ Hán trong thư pháp.

  ✤ Lớp học hiện tại dạy vào buổi sáng, tối hai ngày thứ 7 và chủ nhật, thường có khoảng 20 - 25 người tham gia mỗi buổi. Tính tới hiện tại lớp đã dạy được 8 tháng với lượng người học khoảng hơn 100 người.

  Học thư pháp Đà Nẵng
  Học thư pháp Đà Nẵng

  >>> Tìm hiểu ngay: Top 5 Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Đà Nẵng Đẹp Giá Rẻ

  ✤ Lão Trọc là một nét bút chuyên dòng Thư pháp sự kiện (là kiểu viết tặng biểu diễn tại chỗ). Chữ thư pháp của Lão Trọc cam kết tuyệt đối không treo bán tại bất kỳ một phòng tranh hay cửa hàng nào khác. Các sản phẩm “cực nghệ” có tính sáng tạo cao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  ✤ Người trực tiếp dạy học thư pháp là Lão Trọc, một nghệ sĩ thư pháp điêu luyện, đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội được những tinh hoa của môn nghệ thuật này.

  2. Trung Tâm Thư Pháp Trương Kiên - Học Thư Pháp Ở Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 425 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 097 780 07 56

  ✤ Trung Tâm thư pháp Trương Kiên là một trong những trung tâm học thư pháp ở Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Tại đây, học viên có thể viết được hầu hết các chữ đẹp thường dùng trong thư pháp ngoài ra còn viết được các câu đối, bài thơ chữ hán bằng bút lông.

  Học thư pháp ở Đà Nẵng
  Học thư pháp ở Đà Nẵng

  ✤ Với sự uy tín lâu năm trong nghề dạy học thư pháp, Trung tâm thư pháp Trương Kiên cam kết mang lại cho học viên sự hài lòng nhất về hiệu quả mà khóa học mang lại. Giáo viên chuyên nghiệp cùng không gian cực thích hợp cho việc luyện thư pháp. Đây xứng đáng là nơi mà bạn nên tham khảo cho nhu cầu học thư pháp của mình.

  3. Học Viết Thư Pháp Tại Đà Nẵng - Gallery Việt Trí

  Địa chỉ: 77 Hùng Vương, Thành phố Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3 824 066

  ✤ Đến Gallery Việt Trí ở số 77-Hùng Vương (TP Đà Nẵng) của nhà nữ thư pháp Ái Diệp, bạn như lạc vào một không gian yên tĩnh. Khắp nơi trong nhà treo kín nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mà gia đình Ái Diệp đã thể hiện... Đây là một địa chỉ học viết thư pháp tại Đà Nẵng không thể bỏ qua.

  Học viết thư pháp tại Đà Nẵng
  Học viết thư pháp tại Đà Nẵng

  ✤ Được cảm nhận không gian nghệ thuật thư pháp này, người nhìn vào sẽ "ngộ" ra bao nhiêu điều  kỳ diệu ẩn chứa trong từng con chữ. Nghệ sĩ Ái Diệp qua nhiều năm khổ luyện với nét bút bay bướm, giàu hình tượng, có tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao, với một phong cách rất "nữ tính" độc đáo riêng để "phổ" trên các chất liệu giấy, da, gỗ, đá... thu hút được nhiều người quan tâm.

  Đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những bức thư pháp tuyệt nghệ mà còn được dạy học viết thư pháp do chính nghệ sĩ Ái Diệp chỉ dạy. Thật là tuyệt vời phải không nào. Lưu ngay địa điểm học thư pháp xịn sò này vào và đăng ký học ngay hôm nay nhé!

  >>> Đừng bỏ lỡ: [TOP1] Địa Điểm Học Ngồi Thiền Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

  Vậy là Top1DaNang.Com vừa chia sẻ với bạn những địa chỉ học thư pháp Đà Nẵng chất lượng và chuyên nghiệp nhất rồi nhé. Với thông tin trên, hi vọng bạn có thể tìm thấy một địa điểm và đăng ký học để thỏa niềm đam mê của mình.