CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Mách Bạn [Top1] Trung Tâm Học Làm Kem Tươi Ở Đà Nẵng

2361

Khám phá [TOP1] địa chỉ học làm kem tươi ở Đà Nẵng dưới đây mà Top1DaNang.Com giới thiệu để có những ly kem chất lượng trong mùa hè nóng bức này nhé!

MỤC LỤC

  1. Hướng Nghiệp Á Âu - Địa Chỉ Học Làm Kem Tươi Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê

  150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn

  195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ

  Điện thoại: (0236) 373 9988 - (0236) 395 3988 - (0236) 730 0148

  Website: danang.huongnghiepaau.com

  Facebook: fb.com/huongnghiepaau.danang

  Bạn gặp khó khăn khi tìm một địa chỉ học làm kem tươi tại Đà Nẵng, Hướng nghiệp Á Âu là câu trả lời cho bạn với đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp ưu tú với trình độ chuyên môn cao.

  Học làm kem tươi ở Đà Nẵng
  Học làm kem tươi ở Đà Nẵng 

  ✤ Tại đây, còn đào tạo các nghiệp vụ khác như: 

  • Nghiệp vụ làm bếp
  • Nghiệp vụ pha chế Barista
  • Nghiệp vụ pha chế Bartender
  • Nghiệp vụ Lễ Tân - Khách Sạn - Nhà Hàng
  • Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn
  • Tiếng Anh dành cho nhà hàng khách sạn
  • Phù hợp với nhu cầu học nghề đa dạng của mọi học viên ở nhiều lứa tuổi và đam mê khác nhau.

  ✤ Với mức giá học phí học tập khá hợp lý với khoảng thời gian khoảng 10 buổi cho một khóa học, giúp bạn có kỹ năng học làm kem tươi trong thời gian ngắn nhưng với chất lượng hiệu quả nhất.

  Địa chỉ học làm kem tươi tại Đà Nẵng
  Địa chỉ học làm kem tươi tại Đà Nẵng 

  ✤ Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ tại Á Âu giúp bạn thực hành trực tiếp xuyên suốt quá trình giảng dạy từ đó giúp tiếp thu bài học một cách trực quan và dễ dàng hơn.

  ✤ Sau khi hoàn thành khóa học, Á Âu cam kết sẽ giúp bạn có đầy đủ kỹ năng học làm bánh kem ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và trở thành chuyên gia giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc kinh doanh mô hình kem tươi.

  >>> Lưu lại ngay: Top 1 Quán Kem Ngon Tại Đà Nẵng

  2. Netspace - Học Làm Kem Tươi Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 3 Phan Thành Tài, Tp.Đà Nẵng

  Điện thoại: (0236) 363 4879 - 0979 391 391 - 0932 743 799

  Website: netspace.edu.vn 

  Email: tuyensinh@netspace.edu.vn

  Facebook: fb.com/truongdayhocnauannetspace

  ✤ Chương trình học làm kem tươi tại Đà Nẵng của Netspace là chương trình chuyên sâu giúp bạn có những kỹ năng chuyên nghiệp để phát triển hay mở rộng kinh doanh mô hình kem tươi trên thị trường.

  ✤ Khóa học sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về kem tươi, các công thức kem tươi được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng cùng với việc giúp bạn tối ưu chi phí khi kinh doanh thực tế.

  Học làm kem tươi tại Đà Nẵng
  Học làm kem tươi tại Đà Nẵng

  ✤ Với thời gian học tập chia theo ca: sáng, chiều, tối giúp mọi đối tượng có nhu cầu đều dễ dàng tham gia mà đặc biệt là những người đang đi làm hoặc bận bịu trong việc kinh doanh có thể sắp xếp thời gian hợp lý.

  ✤ Sau lộ trình đào tạo với các kiến thức về làm kem từ các lớp cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng và cấp bằng nếu đạt được kết quả cao và chứng chỉ đó có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

  Địa chỉ học làm kem tươi tại Đà Nẵng - Netspace
  Địa chỉ học làm kem tươi tại Đà Nẵng - Netspace

  ✤ Trung tâm còn hỗ trợ bạn nếu có nhu cầu setup mô hình kinh doanh kem tươi như menu các loại kem phù hợp với nhu cầu khách hàng, hỗ trợ update các công thức mới thu hút và tăng sự cạnh tranh.

  ✤ Ngoài ra, trung tâm còn là nơi đào tạo các nghiệp vụ về khách sạn, pha chế, nấu ăn, làm bánh với chất lượng và uy tín hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng và các thành phố lớn trong nước.

  Trên đây là các địa chỉ học làm kem tươi ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và chất lượng nhất mà Top1DaNang.Com muốn chia sẻ với bạn đọc. Lưu lại và chọn cho mình một địa chỉ ưng ý để học làm kem và thưởng thức vào những ngày trời nắng nóng nhé!