CHỈNH SỬA
day-trang-diem-co-dau

Top 1 Địa Điểm Dạy Trang Điểm Cô Dâu Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất

1458

Lưu ngay Top 1 trung tâm dạy trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng chất lượng và phí rẻ nhất dưới đây. Đảm bảo thành nghề vững vàng ngay sau tốt nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

MỤC LỤC

  1. Jina Makeup Academy – Dạy Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

  Địa chỉ: 350 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0392 575 158

  Facebook: facebook.com/jinamakeupacademy

  ✦ Jina Makeup Academy được biết đến là Học viện đào tạo Makeup Phong cách Hà Nội đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng. Các học viên và khách hàng đến với Jina Makeup Academy đều rất hài lòng về tiệm. Không chỉ dạy chất lượng mà chị chủ rất vui tính và nhiệt tình. Tay nghề của chị rất thành thạo, hướng dẫn dễ hiểu.

  Địa chỉ dạy trang điểm cô dâu Đà Nẵng
   

  ✦ Đặc biệt là lối trang điểm cực ấn tượng với đầy đủ các tiêu chí đẹp độc là. Địa chỉ này rất đáng để bạn tin tưởng cho nhu cầu học trang điểm của mình đấy.

  2. Trang Hoang Makeup – Trung Tâm Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng 

  Địa chỉ: K 1/6 Lê Thánh Tôn - Hải Châu - Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 555 22 28

  Facebook: facebook.com/Trangdiemtainha.103/

  ✦ Trang Hoang Makeup nổi tiếng là địa chỉ trang điểm đẹp và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với một môi trường học tập đầy năng động và sáng tạo. Người dạy giàu chuyên môn và nhiệt tình. Đảm bảo học viên học đâu hiểu đấy, nhanh lên tay nghề. Cam kết chất lượng đầu ra sau tốt nghiệp.

  3. Makeup Đà Nẵng - Kim Hoàng Bridal

  Địa chỉ: 260/20 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  98 Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu - Đà Nẵng

  Điện thoại: 090 530 13 11

  Facebook: facebook.com/trangdiemdep.lamtocdepdanang

  Dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
   

  ✦ Kim Hoàng Bridal là trung tâm chuyên markeup cô dâu, nhận đào tạo học viên makeup tại Đà Nẵng. Đến với lớp học, bạn sẽ được chỉ dạy bởi một giáo viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, được sử dụng các dụng cụ trang điểm tại trung tâm. Cam kết học viên thành thạo tay nghề sau tốt nghiệp.

  4. Trung Tâm Trang Điểm Miss Studio - Dạy Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

  Địa chỉ: P315 Khu C2 Nhà D Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng

  Điện thoại: 098 599 98 29

  Website: trangdiemdanang.com

  ✦ Trung tâm trang điểm Miss Studio là nơi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ học make up chuyên nghiệp. Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn các khóa học trang điểm cô dâu từ Á đến Âu. Được thực hành trực tiếp với khách hàng và sử dụng đồ mỹ phẩm chất lượng từ trung tâm.

  ✦ Môi trường học tập thoải mái, tiện nghi, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Cùng ddội ngũ giáo viên ưu tú, tận tâm. Cam kết bạn sẽ vững tay nghề sau tốt nghiệp.

  5. HONGKONG Wedding – Trung Tâm Dạy Trang Điểm Cô Dâu Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 6Thiên Đường - 279 Phan Châu Trinh-TP Đà Nẵng

  CN1: 601 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  CN2: 92 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng

  CN3: 88 Nguyễn Thị Minh Khai – Đà Nẵng

  Hotline: 02363777778 - 02363 997999

  Website: hongkongwedding.com.vn

  Facebook: facebook.com/AnhCuoiDepNhatDaNang

  ✦ HongKong Wedding là studio áo cưới lớn nhất tại Đà Nẵng, được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nơi make up và học make up chuyên nghiệp. Đến với trung tâm, học viên được thực hành thực tế trên người mẫu để có kỹ năng và thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tạo cơ hội để học viên phát huy được khả năng sáng tạo.

  Trung tâm dạy trang điểm cô dâu uy tín
   

  ✦ Nội dung khóa học gồm: Chỉnh sửa khuôn mặt, Trang điểm cô dâu, Trang điểm dạ tiệc, Phong cách Hàn Quốc. Cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi học viên.

  6. Trung Tâm Thẩm Mỹ Cẩm Anh - Dạy Trang Điểm Cô Dâu Đà Nẵng

  Địa chỉ: 50 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0904 083 107

  Website: trungtamthammycamanh.com

  ✦ Trung tâm đào tạo nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Cẩm Anh – Tự hào là địa chỉ đào tạo nghề trang điểm uy tín hàng đầu miền trung. Với cách tiếp cận hiện đại cùng các phương pháp giảng dạy hiệu quả, học viên được chia sẻ kỹ năng chuyên môn của đội ngũ giảng dạy trang điểm chuyên nghiệp tại trung tâm.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và đào tạo trang điểm, Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ có học viên đông hàng đầu đầu miền trung hiện nay.Một nơi đáng tin cậy để bạn có thể theo học.

  7. Jong Aphương Wedding  - Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

  Cơ sở 1: 280 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236. 355.33.64 - 0988.339.494 

  Cơ sở 2: Số 246A Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng 

  Điện thoại: 02363.57.57.68 - 0978.073.537

  Website: jongaphuongwedding.com

  Facebook: facebook.com/AnhvienAocuoidangcapnhatDaNang

  Jong APhuong Wedding là một studio áo cưới và chụp hình cưới chuyên nghiệp nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đây cũng là nơi thường xuyên chiêu sinh lớp make up cô dâu. Với khóa học thực tế được thực hành trên khách hàng của tiệm, sử dụng các dụng cụ của trung tâm.

  Dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
   

  ✦ Khi hoàn thành khóa học chắc chắn tay nghề của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều và bạn có thể tự tin để mở những tiệm makeup riêng hoặc tham gia vào còn đường trang điểm chuyên nghiệp.

  Trên đây là danh sách top 1 trung tâm dạy trang điểm cô dâu Đà Nẵng uy tín và chất lượng đã được chọn lọc. Hãy lưu lại và chọn cho mình một địa điểm học phù hợp nhé. Chúc bạn sớm thành công.