CHỈNH SỬA
truong-mam-non-vuon-uom-tri-tue

Khám Phá Trường Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ Đà Nẵng Nổi Tiếng

830

Đối với các bậc phụ huynh, việc lựa chọn nơi để giáo dục cho các bé trong những năm tháng đầu đời là việc vô cùng quan trọng và có ý nghĩa to lớn. Để trẻ có thể phát triển toàn diện thì tìm một trường mầm non chất lượng là điều rất cần thiết.

Top1danang.com sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ đó là Trường Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ. Cùng tìm hiểu ngôi trường này có gì đặc biệt không nhé!

MỤC LỤC

  1. Công Ty TNHH Vườn Ươm Trí Tuệ - Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ

  Địa chỉ: 75 Hà Huy Tập, P. Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  Liên hệ: 0904841077 – 0236 629 7777

  Email: vuonuomtritue.ltd@gmail.com

  Website: cong-ty-tnhh-vuon-uom-tri-tue.business.site

  Facebook: facebook.com/TrungtamdaotaokynangVuonUomTriTue

  ➥ Những năm đầu đời là lúc não bộ của bé phát triển nhanh nhất, bé bắt đầu học hỏi, tư duy và nhận thức làm nền tảng giúp bé phát huy tiềm năng trí tuệ. Thế nên, thật uổng phí nếu trong” THỜI KỲ VÀNG” , bé không được cha mẹ kích thích đúng mức để não phát triển tối ưu.

  Trường mầm non chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng
   

  ➥ Hiểu được vấn đề đó, Vườn Ươm Trí Tuệ ra đời và định hướng trở thành tổ chức giáo dục với tiêu chí mang kiến thức và kỹ năng cho trẻ em, với phương pháp giảng dạy khoa học -  PP Montessori.

  ➥ Vườn Ươm Trí Tuệ sẽ dạy bé theo phương pháp giáo dục sớm và yêu trẻ như con. Giáo dục sớm không có nghĩa là bắt trẻ phải học chữ đơn thuần mà kết hợp giữa chơi và học, khuyến khích trẻ phát huy tối đa tư duy và tố chất của bé bằng tình yêu thương.

  2. Chương Trình Giáo Dục Với Phương Pháp Quốc Tế Montessori

  ➥ Phương pháp Giáo dục Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Phương pháp giáo dục này hướng đến chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. 

  ➥ Việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessori phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí phòng học và bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi em. Điểm đặc biệt của phương pháp Montessori chính là đưa trẻ em trở thành trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò là những người hướng dẫn.

  ➥ Đây là phương pháp giáo dục hiện đại được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước tiến bộ trên toàn thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Canada, Hà Lan,…Montessori rất thành công khi xây dựng được nền tảng cơ bản giúp nâng cao nhận thức và phát triển toàn diện về não bộ cho các bé.

  >>> Lưu ngay danh sách các Trung Tâm Luyện Viết Chữ Đẹp tại Đà Nẵng siêu chất lượng để các bé rèn nét chữ ngay từ bé.

  3. Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ – Nơi Gieo Mầm Và Phát Triển Tương Lai Cho Trẻ

  ➥ Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – “Lấy con làm trung tâm”, Vườn Ươm Trí Tuệ sẽ mang đến cho bé những giây phút học hỏi thoải mái, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Kích thích và thúc đẩy sự học hỏi, tìm tòi, khám phá. Tạo điều kiện để các bé có thể phát triển toàn diện nhất.

  Vườn ươm trí tuệ Đà Nẵng
   

  ➥ Ngoài các chương trình học phát triển tư duy logic như: làm quen với chữ số, hình học, các lĩnh vực văn hóa như lịch sử, địa lý, âm nhạc…, Vườn Ươm Trí Tuệ còn mang đến một chất lượng dạy và học hoàn hảo nhất.

  ➥ Từ đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ tại trường mầm non này. 

  >>> May áo đồng phục lớp ở đâu đẹp uy tín? Tham khảo ngay: 9+ Đơn Vị Làm Áo Lớp Đẹp Uy Tín Tại Đà Nẵng

  4. Vườn Ươm Trí Tuệ - Khám Phá Tài Năng Việt

  ➥ Bên cạnh nhiệm vụ giảng dạy, Vườn Ươm Trí Tuệ còn là nơi chuyên khám phá tài năng và đào tạo các nhân tài nhí. Các bé có tố chất và năng khiếu sẽ được đào tạo và bồi dưỡng để tham gia những cuộc thi cho trẻ em tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

  ➥ Các nhân tài nhí sẽ được tham gia các chương trình như: MC tiếng Anh nhí, Người mẫu ảnh  nhí, ca sĩ nhí, dancesport, nhảy hiện đại, múa, vẽ MTTD… 
  Nơi học tập chuẩn quốc tế cho sự phát triển toàn diện của bé
  Năm 2018, Vườn Ươm Trí Tuệ Đà Nẵng nhận bằng khen của Sở giáo dục TP Đà Nẵng và được Báo Nhi Đồng mời cộng tác trong nhiều lĩnh vực.

  Hiện tại, Mầm Non Vườn Ươm Trí Tuệ chỉ nhận đào tạo các nhân tài nhí với số lượng có hạn để có được một môi trường hoàn hảo nhất cho sự phát triển của các bé. Trường cam kết chuẩn đầu ra và hoàn học phí nếu các bé không thay đổi.

  Chất lượng chương trình học đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Giáo viên là những người chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm dạy học và đặc biệt là rất yêu trẻ. Trường Mầm Non Vườn ươm Trí Tuệ hứa hẹn là nơi cho bé những trải nghiệm học ý nghĩa và hiệu quả nhất. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

  Tìm hiểu thêm: