CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Tiết Lộ TOP 1 Địa Chỉ Lớp Học Võ Taekwondo Ở Đà Nẵng Uy Tín

8459

Địa chỉ học võ Taekwondo ở Đà Nẵng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn là một người đam mê võ thuật và yêu thích những đòn đánh đẹp mắt hay những cú nhảy đá cao vài mét thì Taekwondo chính là bộ môn thể thao mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu. Vậy học Taekwondo như thế nào và nên bắt đầu từ đâu? Ở bài viết này, Top1DaNang.Com xin giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ học chuyên nghiệp nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

MỤC LỤC

  1. CLB Taekwondo Dari Đà Nẵng - Học Võ Taekwondo Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tầng 4 Nhà văn hoá Lao Động, 357 Lê Thanh Nghị, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Facebook: facebook.com/pg/dariclub 

  SĐT: 077 250 6080    

  ✦ Với triết lý là học võ để tự vệ, để bảo vệ bản thân, gia đình, bạn bè, để thoát hiểm trong những tình huống xảy đến bất ngờ. CLB Taekwondo Dari Đà Nẵng được thành lập ra nhằm giúp cho các võ sinh có nhu cầu học võ Taekwondo ở Đà Nẵng được rèn luyện các chiêu thức, kỹ năng, đòn thế…

  Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng
  Học võ Taekwondo ở Đà Nẵng

  >>> Tìm hiểu ngay: [TOP1] Địa Chỉ Học Võ Vovinam Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

  ✦ Bên cạnh đó, các bạn học trò cũng được dạy về tinh thần võ học, lễ nghĩa, cách kiềm chế, điều tiết bản thân tuỳ vào từng tình huống gặp phải trong thực tế mà sẽ đưa ra được cách xử lí phù hợp. Đó là ý nghĩa của võ học thực thụ. 

  ✦ Ngoài ra ở đây được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, dụng cụ tập luyện đầy đủ, có thảm lót sàn để giảm chấn thương trong quá trình tập luyện, và luôn luôn được đầu tư làm mới. Chính vì thế đây là một địa chỉ đáng tin cậy để cho các võ sinh phát triển được bản thân của mình.

  2. CLB Taekwondo Hồng Bàng - Học Võ Taekwondo tại Đà Nẵng

  Địa chỉ:  Cơ sở 1: Số 7 Duy Tân, Trung tâm thể thao Quốc phòng 3 QK5

  Cơ sở 2: Trường tiểu học Trần Cao Vân, Số 16 Hoàng Hoa Thám

  Facebook: facebook.com/TaekwondoHongBang

  SĐT: 0836017368 (Chủ nhiệm CLB: Thầy Vũ Hồng Bàng)

  Email: hongbangtkd@gmail.com

  ✦ CLB Taekwondo Hồng Bàng là một địa chỉ uy tín trong việc dạy học võ Taekwondo tại Đà Nẵng. Câu lạc bộ được thành lập với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, sinh viên có thể thư giãn, nâng cao tinh thần thượng võ, và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

  Học võ Taekwondo tại Đà Nẵng
  Học võ Taekwondo tại Đà Nẵng

  ✦ Ngoài ra câu lạc bộ còn nhận đào tạo các lứa vận động viên đối kháng để thi đấu các giải trong thành phố lẫn quốc gia. Đặc biệt đối với võ sinh là sinh viên có thể sẽ được giảm học phí khi đăng ký    

  3. CLB Taekwondo Seung Ri - Địa Chỉ Học Võ Taekwondo Tại Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 88A Huy Cận - Đối diện 223 Huy Cận, Q. Hải Châu ( Trường Chuyên Biệt Tương Lai Cơ Sở 2)

  Facebook: facebook.com/seungritaekwondo

  Website: cau-lac-bo-taekwondo-seung-ri.business.site

  SĐT: 0976 698 245 (Thầy KIN)

  ✦ Với đội ngũ HLV có chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc, đặc biệt là chủ nhiệm câu lạc bộ, thầy CHOI HYUN SUNG đã đạt được đai đen 6 đẳng thuộc KUKKIWON do Viện Hàn Lâm Taekwondo Thế Giới công nhận

  Địa chỉ học võ Taekwondo tại Đà Nẵng
  Địa chỉ học võ Taekwondo tại Đà Nẵng

  ✦ Taekwondo Seung Ri là một địa chỉ học võ Taekwondo tại Đà Nẵng lý tưởng mà bạn nên biết để theo học bộ môn thể thao đại diện cho tinh hoa võ thuật của xứ sở kim chi. Đến với câu lạc bộ, bạn sẽ được trang bị các kĩ năng, kỹ thuật cơ bản cũng như nâng cao của môn võ.

  Ngoài ra, câu lạc bộ cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu và vui chơi ngoài giờ, giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc và làm quen với những người bạn mới.

  >>> Xem thêm: 3+ Địa Chỉ Học Võ MMA Ở Đà Nẵng Để Tự Vệ

  Trên đây là các địa điểm lớp học võ Taekwondo tại Đà Nẵng có tiếng nhất mà Top1DaNang.Com đã thu thập được. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể tìm ra được địa chỉ phù hợp để rèn luyện thể chất cũng như thỏa mãn đam mê của mình.