CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Xịn Sò Với [TOP1] Địa Chỉ Học Lập Trình Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

11408

Học lập trình tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng? đây là câu hỏi mà khá nhiều các bạn trẻ quan tâm trong thời đại công nghệ 4.0 này. Bạn đam mê lập trình và đang có mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. trong bài viết này, Top1DaNang.Com xin giới thiệu tới các bạn những khóa học lập trình tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và chất lượng.

MỤC LỤC

  1. Microsoft IT Academy At UD - Địa Chỉ Học Lập Trình Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại:0236.2240.741

  Facebook: facebook.com/msita.udn.vn

  Website:msita.udn.vn

  Email: msita.vietnam@gmail.com

  ✦ Nếu bạn đang gặp trở ngại trong việc tìm kiếm địa chỉ học lập trình tại Đà Nẵng, hãy để học viện CNTT Microsoft Đà Nẵng giúp bạn về điều đó. Học viện CNTT Microsoft (MSITA) là nơi chắp cánh và chia sẻ, thường xuyên khai giảng khóa học lập trình, học marketing online... cho bất kì ai có đam mê, tạo điều kiện tốt nhất và môi trường chuyên nghiệp nhất để bạn lĩnh hội kiến thức và trau dồi kĩ năng lập trình.

  ✦ Chương trình đào tạo của học viện CNTT Microsoft nhằm cung cấp cho sinh viên, những người đang đi làm các kỹ năng công nghệ, lập trình sẵn sàng trong tương lai để thành công trong trường đại học và nghề nghiệp.

  ✦ Với môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo hàng đầu, MSITA là nơi tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát triển các kỹ năng phục vụ tốt cho công việc hiện tại và tương lai. Mô hình đào tạo của MSITA dạy học lập trình tại Đà Nẵng là tối ưu để bạn tin tưởng theo học.

  2. Softech Aptech - Học Lập Trình Ở Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: T: 0236.3.779.779 | F: 0236.3.779.555

  Facebook: facebook.com/softechaptech

  Website: aptech-danang.edu.vn

  Email: tuyensinh@softech.vn

  ✦ Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế APTECH – ĐÀ NẴNG tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc trực thuộc Aptech toàn cầu trong việc dạy địa chỉ học lập trình ở Đà Nẵng. Thành lập năm 2000, Aptech Đà Nẵng là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

  Học lập trình ở Đà Nẵng
  Học lập trình ở Đà Nẵng

  >>> Tìm hiểu ngay: SEOer Chuyên Nghiệp Với 5 Địa Chỉ Học SEO Tại Đà Nẵng

  ✦ Trong 19 năm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao (2000-2019), Aptech Đà Nẵng đã có 20.000 học viên tốt nghiệp và 100% có việc làm.

  3. CodeGym Đà Nẵng - Học Lập Trình Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

  Địa chỉ: Tầng 10, 295 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 023 66 517 021

  Email: danang@codegym.vn

  Website: danang.codegym.vn

  ✦ CodeGym Đà Nẵng ra đời nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực cho các công ty phần mềm tại Đà Nẵng với thiết kế chương trình học tập hiện đại và phù hợp yêu cầu doanh nghiệp. Đối tượng học viên của CodeGym Đà Nẵng bao gồm người bắt đầu từ con số 0, sinh viên công nghệ, người chuyển ngành và người thất nghiệp mong muốn có một nghề nghiệp vững chắc.

  Học lập trình tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
  Học lập trình tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
  • CodeGym Đà Nẵng mang đến một cơ hội thay đổi cuộc sống cho nhiều học viên, từ tư vấn định hướng, giúp đỡ ban đầu cho đến khi nắm chắc trong tay một việc làm ổn định, có tương lai phát triển và thu nhập tốt.
  • Chương trình được thiết kế cô đọng, cá nhân hóa, bám sát theo năng lực học của từng học viên. Đảm bảo bất cứ ai, ở trình độ nào cũng có thể học được, hiểu được, thực hành được, tiến bộ được
  • Mỗi lớp học ở CodeGym đều có các huấn luyện viên, tutor, hỗ trợ 1-1 toàn thời gian, đảm bảo học viên hoàn thành được các thử thách, đạt được mục tiêu học tập và đủ năng lực để làm việc tại doanh nghiệp
  • CodeGym cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không tìm được việc trong vòng 45 ngày kể từ khi tốt nghiệp. Cam kết này được cụ thể hoá bằng một hợp đồng đào tạo ngay từ đầu

  Nếu muôn tìm một địa chỉ học lập trình tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, hãy đăng ký CodeGym ngay hôm nay bạn nhé!

  4. Trung Tâm Nghề Lập Trình Toidayhoc - Vừa Học Vừa Làm

  Địa chỉ: 58 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
  Website: https://toidayhoc.com

  Trung tâm đào tạo nghề Toidayhoc có trên 5 năm kinh nghiệm thực chiến trên thương trường lập trình. Sứ mệnh mang đến kinh nghiệm xương máu cho các chiến binh trong ngành lập trình Website và App. Với chương trình đào tạo 30% lý thuyết - 40% thực hành - 30% dự án thực tế,

  Học Lập Trình Đà Nẵng Tại ToiDayHoc
  Học Lập Trình Đà Nẵng Tại ToiDayHoc

  Toidayhoc cam kết các chiến binh 6 tháng học là 6 tháng thực chiến ngoài chiến trường Code, dự án, bầm dập và máu lửa với các tướng lĩnh tràn đầy kinh nghiệm, các dự án thực chiến đều có lương và ngân lượng để các chiến binh trang trải mưu sinh.

  Tại sao lại chọn doanh trại Toidayhoc là nơi thực chiến:

  1. Toidayhoc trọng kinh nghiệm thực chiến hơn chữ nghĩa: 30% lý thuyết - 40% thực hành - 30% dự án thực tế.

  2. Chất lượng không đi cùng số lượng, khóa kèm bí kíp lập trình: 1 lớp chiến lập trình sẽ có 5 chiến binh và 1 sư phụ cùng huấn luyện.

  3. Cam kết hoàn 100% học phí khi vào doanh trại Toidayhoc luyện lập trình Website và app tốt nghiệp xong mà ra chiến trường thất nghiệp.

  4. Thần giao cách cảm hỗ trợ tất cả thắc mắc trọn đời thông qua nhóm chat Facebook, Zalo khi gặp khó khăn, fix bug, lỗi, tâm sự đêm khuya, … 

  >>> Khám phá ngay: Top 1 Lớp Học Photoshop Đà Nẵng Uy Tín

  5. iVietTech - Học Lập Trình Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 92 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 02363 888 279

  Facebook: facebook.com/hoclaptrinh.iviettech

  Website: iviettech.vn/iviettech

  Email: contact@iviettech.vn

  ✦ iVietTech là một trung tâm uy tín mà những người đang cú nhu cầu học lập trình tại Đà Nẵng hoàn toàn có thể tin tưởng.

  ✦ Với đội ngũ giảng viên quy tụ những chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành phần mềm và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thu hút nhân lực hiện nay cùng phương pháp giảng dạy đa phương thức, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, iVietTech đã chỉ ra những ưu điểm của mình so với các trung tâm khác:

  • Học để làm việc
  • Làm việc với các chuyên gia
  • Cập nhật kiến thức, công nghệ mới nhất
  • Có kinh nghiệm làm dự án khi đang học
  • Thời gian học ít, chi phí ít, biết nhiều
  • Tiếp xúc sớm với các doanh nghiệp phần mềm
  • Tự tin khi tìm việc làm
  • Bảo đảm nghề nghiệp trong 3 năm sau tốt nghiệp​​​​​​​
  Học lập trình tại Đà Nẵng
  Học lập trình tại Đà Nẵng

  >>> Xem thêm:  7+ Địa Chỉ Học Digital Marketing Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

  Hi vọng sau khi tham khảo những chia sẻ tử Top1DaNang.Com về các trung tâm dạy học lập trình tại Đà Nẵng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp để phát triển bản thân cũng như tương lai của chính mình