CHỈNH SỬA
hoc-dan-ukulele-da-nang

Top 3 Địa Chỉ Học Đàn Ukulele Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Cho Người Mới

877

Nếu bạn yêu thích một chiếc đàn ukulele với những âm thanh vui nhộn, nhỏ nhắn và xinh xắn nhưng lại chưa biết cách dử dụng nó. Vây hãy bỏ túi ngay danh sách các địa điểm học đàn ukulele đà nẵng chuyên nghiệp mà Top1DaNang.Com chia sẻ trong bài viết lần này nhé!

MỤC LỤC

  1. Mây Guitar - Học Đàn Ukulele Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 04 Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  250 Lê Thanh Nghị, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  SĐT: 0905867766

  Facebook: facebook.com/MayGuitarShop

  Website: mayguitar.com

  Học phí tham khảo: 1 triệu/khoá

  Cái tên đầu tiên bạn nhất định phải biết nếu có nhu cầu học đàn ukulele Đà Nẵng. Thành lập vào năm 2012, Mây Guitar bắt đầu với việc kinh doanh chủ yếu là các loại đàn guitar, và các loại nhạc cụ khác như Ukulele, Cajon... sau đó cửa hàng đã mở rộng thêm các dịch vụ Dạy đàn guitar, dạy đàn ukulele, dịch vụ sửa chữa, đổi đàn mới lấy đàn cũ, cho thuê đàn, ký gửi đàn…

  Học đàn ukulele Đà Nẵng
  Học đàn ukulele Đà Nẵng

  ✔ Với tiêu chí giảng dạy: Đơn giản, ít nặng về nhạc lý, dễ hiểu, dễ chơi, dễ áp dụng. Mây guitar được biết đến là một địa chỉ học đàn ukulele Đà Nẵng đáng tin cậy của các học viên. Sau khóa học này, học viên sẽ chơi được nhiều bài hát yêu thích, đạt được sự tự tin khi biểu diễn, tạo tiền đề để theo học các lớp nâng cao, chuyên nghiệp.

  2. Việt Thương Music - Học Đàn Ukulele Ở Đà Nẵng 

  Địa chỉ:  363 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  SĐT: 1800 6715

  Facebook: facebook.com/vietthuong.vn

  Website: vietthuong.vn

  Email: sales@vietthuong.vn

  ✔ Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Việt Thương tự hào là một trong những trung tâm uy tín, tuyệt vời và dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy học các loại nhạc cụ như: violon, piano và tại đây cũng có dạy học đàn ukulele ở Đà Nẵng

  Học đàn ukulele ở Đà Nẵng
  Học đàn ukulele ở Đà Nẵng

  ✔ Tham gia khóa học tại đây, học viên sẽ cảm nhận được một môi trường học tập chất lượng với cơ sở vật chất khang trang, tiên tiến, phòng học sạch sẽ, đầy đủ các thiết bị học tập và hệ thống máy lạnh…

  ✔ Ngoài giờ lên lớp, trung tâm cũng thường tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, biễu diễn nghệ thuật, mini show case… để tạo điều kiện cho học viên có nơi trình diễn, thể hiện bản thân và rèn luyện sự năng động, tự tin trước đám đông.

  3. Học Đàn Ukulele Ở Đâu Đà Nẵng - Wasabi Guitar 

  Địa chỉ: 06 Dương Thưởng, TP. Đà Nẵng

  SĐT: 090 530 51 91

  Facebook: facebook.com/wasabiguitar

  Email: huynhlephuoctri@gmail.com

  ✔ Nếu bạn đang quan tâm học đàn ukulele ở đâu Đà Nẵng thì đừng bỏ qua địa chỉ này. Tiên phong trong việc dạy học đàn ukulele tại Đà Nẵng, Wasabi guitar là một địa điểm phù hợp cho mọi lứa tuổi đam mê và có mong muốn theo học đàn ukulele đà nẵng với giáo trình độc quyền và được biên soạn một cách bài bản.

  Học đàn ukulele ở đâu Đà Nẵng
  Học đàn ukulele ở đâu Đà Nẵng

  ✔ Giáo viên ở đây là những người trẻ nhiệt huyết và giỏi chuyên môn. Chỉ với một tháng miệt mài với khóa học, bạn có thể chơi một cách dễ dàng những bài nhạc quen thuộc. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé! 

  Trên đây là những chia sẻ của Top1DaNang.Com về các địa điểm uy tín dạy học đàn ukulele tại Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi phù hợp để theo học và phát triển được đam mê của mình nhé!

  >>> Tìm hiểu thêm: