CHỈNH SỬA
hoc-bong-da-o-da-nang

5+ Điểm Học Bóng Đá Ở Đà Nẵng Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

2596

Từ xưa đến nay bóng đá được xem như một môn thể thao vua. Bạn cần tìm một địa điểm để cho con của mình đến học bóng đá ở Đà Nẵng cho trẻ 1 sở thích và thói quen lành mạnh tốt cho sức khỏe, hay cần một người hướng dẫn các kĩ năng đá bóng, cần một người bạn cùng đồng hành để trâu dồi kĩ năng vậy Top1DaNang.Com sẽ giúp bạn đưa ra những kết quả hài lòng nhất về các địa điểm học bóng đá ở Đà Nẵng.

MỤC LỤC

  1. Học Bóng Đá Ở Đà Nẵng - Đào Tạo Bóng Đá Chi Lăng

  Địa điểm: SVĐ Chi Lăng, TP. 38 Ngô Gia Tự Đà Nẵng

  Điện thoại: 0935 490 268

  Facebook: facebook.com/Bongdadanang

  ✔ Học bóng đá ở Đà Nẵng tại đâu là uy tín?” là câu hỏi của nhiều học viên khi mới bắt đầu với môn thể thao này

  ✔ Đào tạo bóng đá Chi Lăng với huấn luyện viên là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bóng đá, dẫn dắt các cầu thủ và mang về được nhiều thắng lợi. Đây chính là cái tên mà bạn không thể bỏ qua cho nhu cầu học của mình.

  Học bóng đá ở Đà Nẵng
  Học bóng đá ở Đà Nẵng

  ✔ Môi trường trẻ trung năng động, với các lứa tuổi và nhiều ứng viên có kinh nghiệm có thể giúp đỡ nhau trong các kĩ năng bóng đá. Các học viên được rèn luyện và nâng cao các kĩ năng bóng đá cần thiết của một tuyển thủ chuyên nghiệp. 

  Võ cũng là một trong những môn học giúp bạn rèn luyện sức khỏe đồng thời bảo vệ chính mình những khi gặp nguy hiểm. Lưu ngay 3+ địa chỉ học MMA ở Đà Nẵng sẽ giúp bạn chủ động hơn, tự cứu sống bản thân khi cần thiết.

  2. Học Bóng Đá Tại Đà Nẵng - Dream Football

  Địa chỉ:  98 Tiểu La, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0843 88 44 66 - 0905 543 218

  Mail: dreamfootball2014@gmail.com

  ✔ Muốn học bóng đá tại Đà Nẵng thì Dream Football “môi trường giáo dục kĩ năng thông qua bóng đá”.

  ✔ Hướng dẫn các kĩ năng bóng đá cơ bản đến nâng cao kết hợp với kĩ năng sống, đoàn kết và trách nhiệm trong lớp học. Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu ngoại khóa kết hợp bóng đá .

  ✔ Cuộc sống bận rộn khiến nhiều bậc phụ huynh không có thời gian cho con trẻ. Một thực trạng ngày nay là các bạn trẻ đi đến các con đường tệ nạn hoặc là các trò chơi như game, không lành mạnh.

  ✔ Áp lực học hành cũng là 1 sức nặng lên đôi vai trẻ em vì vậy Dream Football ra đời như mở một nút thắt giữa phụ huynh và con em.

  >>> Lưu ngay: 6+ Khu Vui Chơi Trẻ Em Cực Hot Tại Đà Nẵng

  3. Học Bóng Đá Trong Nhà Ở Đà Nẵng - Trung Tâm Thể Thao SDC

  Địa chỉ: 21 Hồ Trương, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 094 844 55 11

  Facebook: facebook.com/TrungtamthethaoSDC

  ✔ Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ học bóng đá trong nhà ở Đà Nẵng, Trung tâm thể thao SDC là nơi cung cấp lớp học bóng đá trong nhà với cơ sở vật chất hiện đại, không ngại mưa nắng là một lợi thế để bạn muốn phát triển lâu dài. Dành cho những bạn đam mê bộ môn bóng đá trong nhà.

  Học bóng đá trong nhà ở Đà Nẵng
  Học bóng đá trong nhà ở Đà Nẵng

  ✔ HLV trực tiếp giảng dạy đến từ Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng, có nhiều năm kinh nghiệm giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

  ✔ Với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các học viên đăng kí học tại đây. Thường xuyên tổ chức các giải đấu và có các yêu đãi đặc biệt

  4. Học Bóng Đá Tại Đà Nẵng - Ikids Đà Nẵng

  Địa điểm: 56-58 Tạ Mỹ Duật, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 651 6798 - 0935 065 658

  Email: ikidsdanang@gmail.com

  ✔ Khi phân vân địa điểm cho trẻ học bóng đá tại Đà Nẵng thì Trung tâm dạy thể thao chất lượng cao Ikids Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng.

  ✔ Thường xuyên có các giải đấu, tạo sân chơi cho bé phát triển bản thân và giao lưu với bạn bè, giúp bé học hỏi được nhiều kinh nghiệm không ngừng trâu dồi bản thân trước những đối thủ nặng kí. Không những vậy còn giúp bé thể hiện được bân thân, nhận thức được giá trí và tiếp sức đam mê.

  ✔ Với mong muốn đem đến cho bé những điều tốt nhất, những huấn luyện viên kinh nghiệm đến từ Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng bé sẽ dễ dàng tiếp thu được những động tác chơi bóng chuẩn nhất để hệ cơ xương được phát triển tối ưu.

  ✔ Hơn nữa, mỗi lớp học tại iKids Danang sẽ có một quản lý nhiệt tình, hiểu về tính cách của trẻ em nhằm giúp bé hòa đồng với lớp và luôn theo dõi, chăm sóc bé trong suốt khóa học.

  5. Địa Điểm Học Bóng Đá Tại Đà Nẵng - Chuyên Việt

  Địa chỉ: Sân Sao, Số 12 Hoàng Văn Thái, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  96 Tiểu La, Đà Nẵng 

  Điện thoại: 0905 220 899

  Facebook: Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Em Chuyên Việt 96 Tiểu La Đà Nẵng

  Email: chuyenvietfootball.vns

  Một địa điểm học bóng đá tại Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua đó là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Chuyên Việt.

  Địa điểm học bóng đá tại Đà Nẵng
  Địa điểm học bóng đá tại Đà Nẵng

  ✔ Lí do để bạn chọn học bóng đá tại đây là vì:

  • Người hướng dẫn có chuyên môn kinh nghiệm trong giảng dạy, kỹ năng giảng dạy cao dễ dàng thu hút người nghe và vun đúc đam mê
  • Thường xuyên tổ chức các giải bóng đá cho trẻ cọ sát giao lưu, kích thích kĩ năng và tinh thần chiến đấu cho mình, tạo cho bé động lực chiến đấu, động lực cố gắng
  • Có mối quan hệ với các câu lạc bộ lớn chuyên nghiệp tạo khả năng giao tiếp, giao lưu với các cầu thủ có kinh nghiệm để học tập

  Trên đây là tất cả những địa điểm  bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu học bóng đá ở Đà Nẵng. Hãy tham khảo qua nhé các học viên ! Để cùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  >>> Đừng bỏ lỡ: Top 1 Địa Điểm Học Cầu Lông Uy Tín Tại Đà Nẵng

  >>> Xem ngay: 7+ Địa chỉ in và may Áo bóng đá Đà Nẵng đẹp nhất