CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Gọi tên TOP 5 trường THPT quốc tế Đà Nẵng có tiếng nhất

3278

Các trường THPT quốc tế tại Đà Nẵng có vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp giáo dục tại đây. Để giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường THPT quốc tế đạt chuẩn, hãy theo dõi bài viết này của Top1DaNang.Com bạn nhé!

MỤC LỤC

  1. Trường Quốc tế Singapore (SIS)- Trường THPT Quốc Tế Đà Nẵng

  Địa chỉ: Tòa nhà SIS, Đường Vùng Trung 3, Khu Đô thị mới Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  Điện thoại: +84 236 7301777

  Trường Quốc tế Singapore (SIS) Đà Nẵng, là một môi trường giáo dục tiên tiến cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các em học sinh từ lớp mầm non đến lớp 12. Luôn nâng cao khả năng của tất cả các em học sinh thông qua các chương trình giảng dạy chất lượng, lồng ghép công nghệ và sáng tạo vào các lớp học, đồng thời triển khai các hoạt động thú vị và đầy thách thức dành cho các em dựa trên các chương trình phát triển cá nhân. Chương trình học tại trường Quốc tế Singapore được thiết kế đa dạng nhằm khuyến khích học sinh luôn nỗ lực để có được kết quả học tập xứng đáng.

  Trường THPT quốc tế Singapore Đà Nẵng
  Trường THPT quốc tế Singapore Đà Nẵng

  Trường Quốc tế Singapore Đà Nẵng nằm trong khu học xá mới, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại Khu Đô thị mới Phú Mỹ An, Đà Nẵng. Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục kết hợp các giá trị Phương Đông và chương trình giáo dục của Phương Tây, trường học nuôi dưỡng các học sinh trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả để trở thành những công dân có trách nhiệm trong thế kỷ 21.

  Với đội ngũ giáo viên được đào tạo và có bằng cấp đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho các em học sinh đang theo học tại Trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức tại Trường đại diện cho nhiều quốc gia nói tiếng Anh bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và Vương quốc Anh.

  >>> Nếu bạn đang quan tâm đến điểm chuẩn lớp 10 của các trường tại Đà Nẵng, hãy xem ngay: Điểm Chuẩn Lớp 10 Đà Nẵng Năm 2017 - 2018 - 2019

  2. Trường THPT Quốc Tế Apu Đà Nẵng Giảng Dạy Với Chương Trình Chuẩn Hoa Kỳ

  Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236. 3928 664 - 3928 666

  Trường quốc tế APU cũng là một trường THPT quốc tế chuẩn Mỹ tại Đà Nẵng giảng dạy 100% với giá trình được làm theo giáo trình tiêu chuẩn được bộ giáo dục Mỹ cấp phép và áp dụng trên hầu hết các bang ở toàn nước Mỹ. Với cơ sở vật chất hiện đại, gồm đầy đủ các loại phòng chức năng như: phòng nhạc, phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng vi tính,…học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với giáo dục bằng những công cụ công nghệ hàng đầu.

  Chương trình tại APU là một hệ thống liên thông đến các đại học danh giá thế giới đặc biệt ở Mỹ, ở đây các em học sinh được phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 để sau khi tốt nghiệp trung học, học sinh có thể thành công trong môi trường đại học cao cấp cũng như được phát triển nghề nghiệp thuận lợi trong tương lai. 

  Trường THPT quốc tế APU Đà Nẵng
  Trường THPT quốc tế APU Đà Nẵng

  Ngoài giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ, chương trình giáo dục STEM được các giáo viên tại APU chú trọng đưa vào từ rất sớm theo nhiều cấp độ từ tiểu học đến hết trung học phổ thông. Xu hướng giáo dục kết hợp khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học với nhau, vốn phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển, trong đó có Mỹ.

  Với STEM, thầy cô thường chủ động giao cho học sinh những dự án thực tế xuất phát từ các vấn đề trong thực tiễn, chứ không đơn thuần chỉ là những bài tập lý thuyết khô khan. Nói cách khác, phương pháp học sáng tạo này đã đặt những bạn học sinh thông minh có tài năng vào vai trò của các nhà phát minh đang thực hiện những dự án nghiên cứu khoa học.

  3. Trường THPT Quốc Tế Chất Lượng Cao Skyline Đà Nẵng

  SKY-LINE Riverside (cơ sở 1)
   Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
   (+84) 236. 3787.777 –3787.778 –3787.779.

  SKY-LINE Central (cơ sở 2)
   Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
   (+84) 236. 3787.777 –3787.778 –3787.779.

  SKY-LINE International (cơ sở 3)
   Lô A2 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
   (+84) 236. 3787.779 – 3719.038.

  SKY-LINE Hill (cơ sở 4)
   Khu đô thị Hà My Đông A, Điện Bàn, Quảng Nam
   (+84) 235.3751.777 - 3751.555.

  Sky-Line Beach (cơ sở 5)
  Số 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  (+84) 236. 3669.777 – 3669.555.

  Trường THPT quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao Skyline thuộc hệ thống giáo dục Skyline. Đây là mô hình giáo dục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên cung cấp chương trình đào tạo liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “thực học” hiện đại, hiệu quả, cho học sinh phát triển toàn diện. 

  Đến với SKY-LINE, học sinh sẽ được trang bị những điều kiện học tập tốt nhất, giúp cho các em năng động, tự tin tiếp cận và ứng dụng các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt và cả trong đời sống tương lai. Hiện tại, SKY-LINE đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị đồng bộ, trở thành một môi trường học tập cho trẻ em theo hướng hiện đại – thân thiện – hài hòa với thiên nhiên. 

  Trường THPT quốc tế Skyline
  Trường THPT quốc tế  chất lượng cao Skyline

  Nhờ vận dụng tốt những ưu điểm của các phương pháp giáo dục hiện đại, đội ngũ Sky-Line tự tin hướng đến việc dạy cho những trẻ em trở thành con người phát triển toàn diện: khỏe mạnh; yêu thiên nhiên, giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ; hoạt bát, biết giao tiếp; có kĩ năng sống, biết sống tích cực; ham thích học tập, biết cách học và học tốt các môn học; ham hoạt động, yêu thích và biết cảm thụ nghệ thuật.

  Giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục nên Skyline tập trung xây dựng một đội ngủ nhân viên, giáo viên, giảng viên chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và đặc biệt là tâm huyết và kỹ năng giao tiếp với học sinh. Chương trình đào tạo tại Sky line được tinh giản và tập trung đi vào trọng điểm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà người tiếp thu cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

  >>> Lưu ngay: TOP1 Trung Tâm Gia Sư Giỏi Ở Đà Nẵng

  4. Trường Có Chương Trình THPT Hàng Đầu Đà Nẵng St. Nicholas

  Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng, Việt Nam
  Điện thoại: +84 (0) 236 3708353
  Email: info@stnicholasschool.org 

  St. Nicholas là trường triển khai đào tạo liên cấp từ mẫu giáo tới trung học phổ thông theo chương trình giáo dục Mỹ và được cấp bằng phổ thông danh giá của Mỹ tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Trường St.Nicholas theo đuổi và thực hiện mô hình giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, cung cấp cho học sinh một nền móng và lộ trình giáo dục hiện đại, vững chắc để có thể bước ra thế giới du học bậc phổ thông và đại học tại các quốc gia phát triển như Anh, Australia, Canada và nhất là Mỹ. Nếu bạn đang tìm một trường THPT quốc tế chất lượng cao tại Đà Nẵng thì không thể bỏ qua ngôi trường này.

  Trường THPT quốc tế hàng đầu Nicholas Đà Nẵng
  Trường THPT quốc tế hàng đầu Nicholas Đà Nẵng

  St.Nicholas là trường đối tác của Đại học Công nghệ Texas, Hoa Kỳ, một trong những trường Đại học công lập có bề dày nghiên cứu và ứng dụng hàng đầu tại Mỹ. Trường St. Nicholas cung cấp một chương trình học đầy đủ của Mỹ cho cả sinh viên Việt Nam và quốc tế. Trường liên kết với trường Đại học Công nghệ Texas tại Mỹ để đào tạo, học sinh sau khi hoàn thành chương trình học tập sẽ được nhận bằng tốt nghiệp THPT.

  Với chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông uy tín và danh giá từ Mỹ, các học sinh của St. Nicholas khi tốt nghiệp lớp 12 có thể tự tin nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ hoặc có thể du học tới bất kỳ quốc gia phát triển và nói tiếng Anh khác trên thế giới. Ngoài vấn đề bằng cấp và chứng chỉ, đây còn là sự nghiêm túc và quyết liệt của St. Nicholas trong việc chuẩn bị cho học sinh có định hướng du học Mỹ rõ ràng của mình một nền tảng vững chắc về: học thuật, cách học và tư duy, các kỹ năng theo phong cách Mỹ.

  5. Trường THPT Quốc Tế Đà Nẵng Việt Nhật Chất Lượng Tốt Nhất

  Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Điện thoại: 02363 889 598

  Hệ thống trường liên cấp tại trường quốc tế Đà Nẵng Việt Nhật là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục Việt Nam cùng với tinh hoa giáo dục Nhật Bản, tại đây cũng cung cấp chương trình THPT quốc tế uy tín tại Đà Nẵng Với thời gian học và sinh hoạt 2 buổi 1 ngày, học sinh không chỉ được bổ sung kiến thức văn hóa mà còn cả các kỹ năng cần thiết để bước vào đời. Phòng học có diện tích và thiết bị giáo dục đáp ứng yêu cầu đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao từ 25 đến 30 học sinh. Đối với khối mầm non, tiểu học nhà trường thiết kế sân chơi ngoài trời riêng biệt.

  Trường THPT quốc tế Việt Nhật Đà Nẵng
  Trường THPT quốc tế Việt Nhật Đà Nẵng

  Nhà trường còn có các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, dã ngoại và giao lưu quốc tế được tổ chức thường xuyên. Giáo viên Việt Nhật là những Thầy Cô giáo có tri thức, tâm hồn, có khả năng tự học, sáng tạo, làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các học sinh thân yêu; Thầy cô được bồi dưỡng chuyên môn, lý tưởng nghề nghiệp bằng các chuyên đề tập huấn phương pháp dạy học, chuyên đề kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, tâm lý trẻ, các cuộc thi Chuyên môn Giỏi, trong nước và cả nước ngoài.

  >>> Xem thêm: Top 5 Trường Đại Học Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Nhất

  Trên đây là một số trường THPT quốc tế tốt nhất ở Đà Nẵng để bạn tham khảo một cách kỹ càng nhất. Hãy lựa chọn một trường cấp 3 tốt để giúp cho con em mình có nhiều cơ hội hơn trên con đường tương lai nhé.