CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Bật Mí 9+ Trường Cao Đẳng Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

3253

Hiện nay, theo học ở các trường cao đẳng tại Đà Nẵng là một trong những lựa chọn tốt cho nhiều bạn trẻ để vào đời, đặc biệt là những bạn thông minh thực hành và có điểm số tầm trung. Ở Thành phố có nhiều trường cao đẳng đào tạo đa dạng các ngành nghề với chất lượng và chi phí học khác nhau khiến phụ huynh và học sinh cảm thấy băn khoăn. Trong bài viết dưới đây, Top1DaNang.Com hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn top trường cao đẳng tốt nhất tại Đà Nẵng! Cùng tìm hiểu bạn nhé!

MỤC LỤC

  1. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà
  Email: danavtc@danavtc.edu.vn
  Điện thoại: 02363.942.790 – 02363.940.946

  Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng, có danh tiếng khá cao và đảm bảo đầu ra cho học viên học cao đẳng tại Đà Nẵng. Trường cao đằng nghề Đà Nẵng đào tạo dạy nghề trên phương diện rộng, từ hệ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho người lao động,… đáp ứng được mọi nhu cầu về các ngành nghề. Hơn nữa việc học luôn đi đôi với hành sẽ giúp cho học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm.

  Với đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất. Trường còn tổ chức giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi tốt nghiệp.

  Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng
  Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng

  Các ngành nghề đào tạo: 

  • Lĩnh vực kỹ thuật: Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Công nghệ hàn, công nghệ kỹ thuật điều khiển và TĐH, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện dân dụng
  • Lĩnh vực du lịch: Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Quản trị lữ hành, Nghiệp vụ lưu trú ( trung cấp), Nghiệp vụ nhà hàng( trung cấp),
  • Lĩnh vực công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính
  • Lĩnh vực thời trang: Thiết kế thời trang, May thời trang.
  • Lĩnh vực kinh tế, dịch vụ: Quản trị kinh doanh, kế toán doanh nghiệp, Marketing thương mại, Logistic.

  >>> Xem ngay: Top1 Trung Tâm Dạy Nghề Đà Nẵng Uy Tín 

  2. Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 Đà Nẵng

  Địa chỉ:  85 Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
  Số điện thoại: 0511.3618214/ 0511.3832959/ 0511.3951127
  Email: caodangnghe5@gmail.com 

  Là một cái tên trường cao đẳng Đà Nẵng có độ nổi tiếng không kém, trường cao đẳng nghề số 5 đào tạo nghề theo ba cấp trình độ:  Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề.

  Các ngành nghề ở đây thiên về kỹ thuật nên lượng học viên nam chiếm hầu hết. Đặc biệt, trường cao đẳng nghề số 5 trực thuộc Bộ quốc phòng. Cũng là trường đạt chuẩn kiểm định quốc gia về chất lượng dạy nghề.

  Trường cao đẳng nghề số 5 Đà Nẵng
  Trường Cao đẳng nghề số 5 Đà Nẵng

  Trường đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề. Trường có tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ, người lao động, cung ứng lao động theo yêu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước, cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động theo chỉ tiêu trên giao.

  3. Trường Cao Đẳng Nghề Việt-Úc Ở Đà Nẵng

  Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0935 052 727
  Email: cdnvietucdn@gmail.com
  Website:  vavc.edu.vn
  Facebook: VAVC – Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc

  Trường Cao đẳng nghề Việt-Úc (VAVC) là trường cao đẳng có tiếng tại Đà Nẵng tiền thân là Trường Trung cấp nghề Việt-Úc, thành lập vào tháng 7/2007 và được nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề Việt-Úc theo QĐ 216/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội.

  Với cơ sở vật chất hiện đại và định hướng đào tạo mang tính cách tân, VAVC đầu tư các khu thực hành thiết kế mới lạ nhưng hiện thực, phù hợp theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao, nhằm giúp cho học viên không những làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ đầu mà còn xây dựng được niềm tin và lòng đam mê trong quá trình học tập.

  trường cao đẳng nghề việt - úc tại Đà Nẵng
  Trường Cao Đẳng nghề Việt-Úc

  Ngoài các giáo viên tham gia giảng dạy từ các trường đại học, cao đẳng có thâm niên và kinh nghiệm cao trong nghề, nhà trường còn quy tụ một đội ngũ giảng viên vốn là các nhà tư vấn, các chuyên viên quản lý khách sạn, khu nghỉ mát tại Đà Nẵng, Hội An và Huế.

  Lực lượng giáo viên đa dạng này thực hiện công việc giảng huấn của mình theo phương pháp truyền - thụ trên thực tế, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành bằng hình thức thực nghiệm, thảo luận nhóm, đối vai hoặc trình bày minh họa trong từng nhóm nhỏ, nhằm truyền đạt bằng được những kỹ năng và tri thức nghề cho từng học viên với phương châm “lấy người học làm trung tâm”.

  Đối với từng bộ môn và từng khóa học, công việc đào tạo luôn thể hiện đường hướng chung là: đào tạo cho từng học viên nâng cao kỹ năng nghề cũng như tri thức về quản lý trong giai đoạn mới - khi tính cạnh tranh của môi trường kinh doanh trong lĩnh vực này đang ngày càng trở nên gay gắt hơn, và khi bối cảnh tuyển dụng việc làm, nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có khuynh hướng đòi hỏi cao hơn về nghiệp vụ.

  >>> Tìm hiểu ngay: [TOP1] Trung Tâm Dạy Nghề Đầu Bếp Tại Đà Nẵng 

  4. Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Văn Trỗi Đà Nẵng

  Điện thoại: 02363 605 677
  Email: tvccollege@gmail.com
  Website:  nguyenvantroicollege.edu.vn
  Facebook: Trường Cao Đẳng Nguyễn Văn Trỗi College 

  Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi là trường cao đẳng Đà Nẵng với nhiều chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, với thế mạnh đào tạo sinh viên giỏi kỹ năng thực hành và thành thạo về chuyên ngành. Trường có đội ngũ với hơn 138 giáo viên ở các chuyên ngành năng động, giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận.

  Trường cao đẳng nghề Nguyễn văn Trỗi Đà Nẵng
  Trường cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

  Ngoài ra trường có các hoạt động liên kết đào tạo với các nước có nền kỹ thuật tiên tiến như Đức, Australia để nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt, trường còn tìm kiếm học bổng, tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài như Đức, Malaysia.

  5. Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng 

  Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 69, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Điện thoại: (0236)3 957 957 (Phòng Đào Tạo)
  Fax: (0236)3 957 956
  Email: info@dvtc.edu.vn

  Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tồn tại với mục đích đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ tay nghề thuộc lĩnh vực du lịch từ cao đẳng nghề đến sơ cấp nghề và các khóa học ngắn hạn nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu của xã hội; Học sinh, sinh viên ra trường có khả năng thích ứng cao với môi trường làm việc thực tế. 

  Trường cao đẳng du lịch đà nẵng
  Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

  Với một đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tham gia đào tạo, bồi dưỡng trong nước và tại các nước có ngành du lịch phát triển như: Úc, Luxembourg, Malaysia, CHLB Đức...chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế và sát với nhu cầu của xã hội, các phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu và việc mở rộng hợp tác quốc tế với các trường du lịch ở Malaysia, Australia, Luxembourg, Singapore… đã và đang tạo cho Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng một sự giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy rất hiệu quả.

  >>> Xem ngay: Điểm Chuẩn Trường CD Du Lịch Đà Nẵng 3 Năm Gần Nhất

  6. Trường Cao Đẳng Công Nghệ - Đại Học Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 48 Cao Thắng, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: (0236) 3835705 - 3530103
  Website: www.ute.udn.vn
  Email: pdt.cdcn@gmail.com

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ – Đại học Đà Nẵng là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, đáp ứng yêu cầu của Cách mạng công nghiệp 4.0 và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

  Trường cao đẳng công nghệ trực thuộc đại học Đà Nẵng
  Trường cao đẳng công nghệ Đà Nẵng

  Đây là trường cao đẳng có uy tín trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Trường là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cao đẳng có chất lượng. Với các ngành đào tạo như: Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật giao thông, Công nghệ thực phẩm.

  7. Trường Cao Đẳng Thương Mại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 45 - Dũng Sĩ Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.
  Tel: (84.236) 3759 879 - 3759 881 - 3811 053 - 3756 403.
  Email: tuyensinh@cdtm.edu.vn 

  trường cao đẳng ở Đà Nẵng thuộc Bộ công thương chuyên tuyển sinh học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương. Thời gian đào tạo tại trường 2,5 năm. Các ngành đào tạo tiêu biểu như quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, tài chính ngân hàng, bảo hiểm...

  trường cao đẳng thương mại ở đà nẵng
  Trường cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng

  Trường còn đào tạo trung cấp. Đây là một trong những cơ sở đào tạo công lập tiên phong trong việc triển khai mô hình đào tạo “kép”, kết hợp học lý thuyết, thực hành căn bản tại trường, sau đó sinh viên được thực hành nâng cao trực tiếp tại các doanh nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có điều kiện tiếp cận công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo lại cho cả sinh viên và doanh nghiệp.

  >>> Click ngay: Tra Cứu Điểm Chuẩn Trường CĐ Thương Mại Đà Nẵng 

  8. Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kế Hoạch Đà Nẵng

  Địa chỉ : 143 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  Điên thoại: 02363.734.867 - 02363.842062 - 0905.154.692 - 0901.333.998 – 0941.550.868
  Website:  cep.edu.vn -  facebook.com/cep.edu.vn
  Email: phongdaotaocep@yahoo.com 

  Đây là trường cao đẳng Đà Nẵng trực thuộc Bộ Kế Hoạch và Đầu tư, là nơi đào tạo trình độ cao đẳng các ngành thuộc Kinh tế, Kế hoạch hàng đầu. Trong những năm qua, trường luôn tự hào có các thế hệ sinh viên ưu tú.

  Một vài ngành đào tạo chất lượng của trường như: Kế toán, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản lí doanh nghiệp, Kế hoạch đầu tư... Sinh viên học tập tại đây, còn được liên thông lên đại học và có cơ hội xin việc ngay sau khi tốt nghiệp. 

  trường cao đẳng kinh tế kế hoạch Đà Nẵng
  Trường cao đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng

  Đến nay, Trường tọa lạc trên diện tích 4,0 ha và đã xây dựng được diện tích chỗ học tập của sinh viên là 25.081m2, chỗ lưu trú và sinh hoạt của sinh viên là 9.896m2, khu làm việc và chỗ để xe cho cán bộ giảng viên là 3.786m2, nâng tổng diện tích chỗ học, làm việc và sinh hoạt là 38.763m2, 100% phòng học có máy chiếu Projector, 05 phòng Lab thực hành với 250 máy tính nối mạng, 06 phòng thực hành máy tính với 300 máy tính nối mạng. Ký túc xá sức chứa 1200 người.

  Ngoài ra, trường có Trung tâm thông tin học liệu và phòng học đa năng 11 tầng với kinh phí 97.830 triệu đồng, diện tích sàn 11.930m2 đã đưa vào sử dụng. Thư viện có hơn 5.000 đầu sách, trên 100 giáo trình hệ cao đẳng lưu hành nội bộ, có phòng đọc 500 chỗ ngồi, các máy tính của Thư viện đã được kết nối internet, hệ thống wifi phủ sóng toàn trường.

  9. Trường Cao Đẳng Lương Thực Thực Phẩm Đà Nẵng

  Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  Điện thoại: 0236.3831228
  Gmail: eldoris54@gmail.com.

  Đây là trường cao đẳng ở Đà Nẵng thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT đào tạo chất lượng đầu ra các ngành về lương thực, thực phẩm. Các ngành đào tạo chính gồm: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Ngành quản lí chất lượng thực phẩm, Ngành công nghệ chế biến thủy sản, Ngành công nghệ kỹ thuật môi trường, Ngành công nghệ sau thu hoạch... Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ trình độ và tay nghề làm trong các cơ sở thực phẩm có chất lượng.

  trường cao đẳng lương thực thực phẩm ở đà nẵng
  Trường Cao đẳng Lương Thực Thực Phẩm Đà Nẵng

  Với 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo ra nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, thực hiện nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ; hội nhập khu vực và quốc tế góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Học sinh sinh viên ra trường hầu hết đáp ứng nhu cầu xã hội, trên 80% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt ngiệp.

  Nhiều doanh nghiệp lớn đã có hợp tác thường xuyên tuyển dụng sinh viên nhà trường vào làm việc (Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Vinaysoy, Vinamilk, tập đoàn Sun Group,…). Nhà trường cũng đã xúc tiến các chương trình hợp tác đưa sinh viên đi thực tập sinh tại Israel, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan,…

  >>> Xem thêm: Top1 Trường Đại Học Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng 

  Trên đây là các trường cao đẳng tốt nhất tại Đà Nẵng Top1DaNang.Com muốn giới thiệu và chia sẻ cho các bạn đọc. Đây đều là những trường nổi tiếng về chất lượng, môi trường học tập đảm bảo, thu hút đông đảo sinh viên theo học mỗi năm. Mỗi một trường có những điểm mạnh riêng và bạn nên lựa chọn trường phù hợp để có thể thực hiện được ước mơ khởi nghiệp trong tương lai.