CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

TOP1 Địa Chỉ Học Kế Toán Trưởng Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

2747

Thay vì chỉ học và tìm hiểu những lý thuyết trên giảng đường đại học hay cao đẳng, kế toán là ngành có yêu cầu khá cao, đòi hỏi người học sẽ phải củng cố kiến thức từ ngoài, đặc biệt là những người mog muốn đảm nhận vị trí kế toán trưởng. Danh sách Khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng uy tín sau sẽ giúp bạn có được cơ hội học hỏi và va chạm với thực tế, hỗ trợ nâng cao tay nghề của bản thân. Top1DaNang.Com xin giới thiệu đến bạn những trung tâm đào tạo hàng đầu tại Đà Nẵng.

MỤC LỤC

  1. DANACO - Học Kế Toán Trưởng Tại Đà Nẵng 

  Địa chỉ : Số 53 Nguyễn Hữu Dật – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Năng

  Điện thoai: 0978 86 86 53 

  Website: daotaodanang.net

  Nếu bạn vẫn đang thắc mắc học kế toán trưởng tại Đà Nẵng ở đâu thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!  Công ty DANACO được thành lập từ tháng 07/2019, là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng, cung cấp các chứng chỉ nghiệp vụ uy tín tại Đà Nẵng.

  Học kế toán trưởng tại đà nẵng
  Học kế toán trưởng tại đà nẵng

  Đội ngũ giảng viên và nhân viên luôn mang sự nhiệt huyết, kinh nghiệm thực chiến vào quá trình đào tạo của mình. Cho đ ến nay, trung tâm cũng đã tuyển sinh và đào tạo nghiệp vụ hàng trăm khóa học, cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực có kỹ năng và chất lượng cho các doanh nghiệp hay các cơ sở giáo dục trên địa bàn Đà Nẵng. 

  Phương châm của DANACO là “Lấy người học làm trung tâm”, công ty luôn nỗ lực trong việc liên kết với các giảng viên có kinh nghiệm và lành nghề ở các trường Đại học - Cao đẳng uy tín, cùng các cán bộ, nhân viên có chuyên môn của các doanh nghiệp lớn. Các bạn học viên đến với trung tâm DANACO sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy và dễ dàng tiếp thu kiến thức và thực hành thực tiễn ở đây.

  2. TT Kế Toán Asia - Đào Tạo Kế Toán Trưởng Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

  Địa chỉ: 325/107 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  Điện thoại: 0982 173 512
  Email: hocvienasia@gmail.com
  Website: ketoannamdinhasia.blogspot.com

  Trung tâm kế toán Asia là đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp các nghiệp vụ kế toán như đào tạo kế toán trưởng, kế toán thuế, dạy học kế toán - kiểm toán báo cáo tài chính.

  Những giảng viên của trung tâm Asia là những kế toán trưởng đã làm việc và thực chiến với nhiều dự án trong nhiều năm, giàu kinh nghiệm thực tế, có thể dẫn dắt các bạn học viên đi theo đúng hướng để hoàn thành nghiệp vụ tốt nhất. Không chỉ được học những lý thuyết cơ bản mà các học viên còn được đào tạo bài bản trong việc thực hành, làm việc thực tiễn với các dự án.

  Đào tạo kế toán trưởng đà nẵng chuyên nghiệp
  Đào tạo kế toán trưởng đà nẵng chuyên nghiệp

  Giáo trình của trung tâm không phải lấy từ những tài liệu có sẵn mà sẽ là những kinh nghiệm mà giảng viên đã tích góp được trong quá trình làm việc của mình, truyền đạt cho học viên một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất.

  Ngoài đào tạo kế toán trưởng, một số loại hình dịch vụ đào tạo tại trung tâm Asia có thể kể đến như sau:

  3. Khóa Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Kế Toán Trưởng Tại ACA

  Địa chỉ: 23/1 Lý Tự Trọng - Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3 889 519 - 0905 472 583 

  Email: acaedu.dn@gmail.com

  Website: ketoanaca.com

  Hiện tại, nền kinh tế phát triển không ngừng và ngày càng nhanh, các doanh nghiệp cũng đòi hỏi nhiều hơn ở những ứng cử viên kế toán trưởng  về cả kỹ năng thuần thục và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác hạch toán kế toán.

  Để phát triển phù hợp với sự phát triển đó, trung tâm Đào tạo Kế toán Đà Nẵng - ACA  trực thuộc công ty TNHH Giáo Dục Đào Tạo Chuyên Nghiệp ACA thực hiện mở các lớp dào tạo nghiệp vụ kế toán thực hành trong thời gian từ 2 tháng đến 4 tháng cho mỗi khóa. 

  Đào tạo kế toán trưởng tại đà nẵng
  Đào tạo kế toán trưởng tại đà nẵng

  Một trong những điểm nổi bật tạo nên lợi thế của trung tâm ACA chính là đội ngũ giảng viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng sư phạm tốt cùng sự nhiệt huyết trong việc truyền thụ các kỹ năng và kiến thức cần thiết, giúp các học viên được tiếp thu và nhanh chóng trong việc cập nhật các thông tin về kế toán cũng như nghiệp vụ để áp dụng tốt vào tình trạng của doanh nghiệp.

  4. Học Bằng Kế Toán Trưởng Tại Đà Nẵng - Ngân Việt  

  Địa chỉ: 11 Thái Thị Bôi,Q.Thanh Khê,Tp Đà Nẵng.
  Điện thoại: 02363.679.466 –DĐ: 0905.146.548
  Website: ketoanthuedanang.com
  Email      : nganvietdt@gmail.com

  Với nhu cầu kế toán trưởng còn ngày còn tăng cả về số lượng và chất lượng. Trung tâm đào tạo Kế toán Ngân Việt kết hợp với Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch tổ chức khóa học Bằng Kế Toán Trưởng tại Đà Nẵng. Cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài Chính( Chứng chỉ có giá trị thồng nhất trên toàn quốc).

  Khi học khóa học Kế toán trưởng bạn sẽ không cần chứng chỉ Kế toán tổng hợp, vì nó đã đầy đủ điều kiện, kiến thức cho bạn xin việc bất cứ Doanh nghiệp nào mà mình mong muốn

  Học bằng kế toán trưởng tại đà nẵng
  Học bằng kế toán trưởng tại đà nẵng

  Yêu cầu tham dự lớp học : 

  • Học viên tốt nghiệp chuyên ngành về Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.
  • Tốt nghiệp Đại học có ít nhất 2 năm công tác kế toán thực tế trở lên.Hoặc tốt nghiệp Trung Học, Cao Đẳng có ít nhất 3 năm công tác kế toán thực tế trở lên.
  • Giảng viên lớp học kế toán trưởng: Là Tiến sỹ, Thạc Sỹ, Giáo sư của Trưởng Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch, ngoài ra còn có Kế toán trưởng công ty uy tín nhiều năm kinh nghiệm thực tế, khả năng truyền đạt tốt.
  • Thời gian học: 2 Tháng, Tuần học 3 buổi (tối thứ 7 và ngày chủ nhật). Khóa học khai giảng hằng tháng
  • Học phí: 2.200.000 Đ/học viên.
  • Văn bằng cuối khóa: Học viên đạt yêu cầu, sẽ được cấp “Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng” do Bộ Tài chính phát hành có giá trị thống nhất trên toàn quốc. 

  Hồ sơ tham gia học gồm:

  • 2 ảnh 3x4.                                     
  • Giấy xác nhận đơn vị công tác theo mẫu (chúng tôi sẽ gửi qua email khi bạn có nhu cầu)
  • Bằng tốt nghiệp chuyên ngành "tài chính, kế toán, kiểm toán" photo công chứng.

  >>> Nhớ ngay: [TOP1] Địa Chỉ Chụp Ảnh Thẻ Đẹp Tại Đà Nẵng 

  5. Trung Tâm Đào Tạo VIE - Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Ở Đà Nẵng 

  Địa chỉ: 105 Lê Sát, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Hotline: (028)66575522 - 0899.451.455
  Website: trungtamvte.com

  Trung Tâm Đào Tạo VIE là địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng ở Đà Nẵng uy tín mà chúng tôi muốn bạn biết. Uy tín và Chất lượng là yếu tố hàng đầu của Trung tâm đào tạo VTE - Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt. Được phục vụ học viên là sứ mệnh của trung tâm. Chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn tuyển sinh với sự nhiệt huyết và năng động, luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và đến sau khi ra trường.

  Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đà nẵng
  Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đà nẵng

  Bên cạnh đó, trung tâm còn nhận đào tạo các chứng chỉ khác như: Đào tạo nghiệp vụ sư phạm, quản lý – hiệu trưởng – bảo mẫu – cấp dưỡng mầm non, văn thư lưu trữ, thư ký văn phòng, báo chí, quản trị nhân sự…

  Trên đây là các địa chỉ học kế toán trưởng tại Đà Nẵng uy tín & chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu được và muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng với những thông tin gợi ý này bạn sẽ có thể tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý để theo học và phát triển nghề nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!