CHỈNH SỬA
bac-si-tam-ly-da-nang

Tiết lộ [TOP1] bác sĩ điều trị tâm lý ở Đà Nẵng giỏi và uy tín

8608

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ tâm lý tại Đà Nẵng giỏi và uy tín để xin lời khuyên khi liên tục gặp những vấn đề bất ổn về tâm lý khiến cuộc sống bị xáo trộn, ăn và ngủ không ngon giấc. Hãy cùng Top1DaNang.Com tham khảo danh sách các bác sĩ tâm lý dưới đây nhé! 

MỤC LỤC

  1. Bác Sĩ Tâm Lý Giỏi Ở Đà Nẵng - Bác Sĩ Dũng Khoa Thần Kinh Đà Nẵng 

  Địa chỉ:  46 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30 – 11:00 

  Chủ Nhật: 8:30 – 11:00

  ✤ Khi bạn có vấn đề về tâm lý tinh thần bạn có thể nghĩ đến bác sĩ tâm lý giỏi ở Đà Nẵng mà ai cũng biết đến - Bác Sĩ Dũng. Bác sĩtốt nghiệp Y khoa đại học Sài Gòn, từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Pháp.

  ✤ Phòng khám ngoại thần kinh của bác sĩ nằm ở quận Sơn Trà là một phòng khám Thần kinh tốt không nên bỏ qua. Bác sĩ tiếp nhận điều trị rối loạn TIC, rối loạn ăn uống, u não, phình mạch máu não, rối loạn loa âu, rối loạn giới tính – tình dục, vẹo cột sống.

  Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng
  Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng

  ✤ Bác sĩ điều trị tâm lý Đà Nẵng mà nhiều người hay nhắc đến chính là bác sĩ Dũng, bởi bệnh nhân đa phần đều thuyên giảm hoặc cải thiện bệnh tình rất rõ rệt khi tìm đến phòng khám và nhận liệu trình trị liệu của bác sĩ. Đội ngũ y bác sĩ cũng như tư vấn viên tại phòng khám vô cùng tận tâm, nhiệt tình, bệnh nhân và gia đình sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi điều trị tại đây. 

  ✤ Liệu trình điều trị của bác sĩ là liệu trình hiệu quả và tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân khi có thể đến phòng khám theo lịch, làm theo những biện pháp do bác sỹ đưa ra tại nhà và bệnh nhân sẽ nhận lời khuyên bổ ích từ bác sỹ khi bệnh tình đã có dấu hiệu thuyên giảm. 

  ✤ Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ tâm lý Đà Nẵng thì phòng khám của bác sỹ Dũng chính là lựa chọn vô cùng đúng đắn và chính xác để bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tích cực trong quá trình điều trị bệnh. Hãy liên hệ ngay phòng khám bác sĩ khi gặp bất cứ vấn đề nào về tâm lý, tinh thần nhé. 

  2. Bác Sĩ Tâm Lý Cho Trẻ Ở Đà Nẵng - BS. Trần Nguyên Ngọc 

  Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00

  Thứ Bảy, Chủ Nhật: 8:30 – 12:00

  ✤ Bác sĩ tâm lý cho trẻ ở Đà Nẵng phải chăng là điều mà nhiều người đang đắn đo tìm kiếm? Top1DaNang.Com sẽ gợi ý đến bạn địa chỉ phòng khám của BS. Trần Nguyên Ngọc - một trong những địa chỉ nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân tin tương chữa trị. 

  Bác sĩ tâm lý cho trẻ ở Đà Nẵng

  ✤ Bác sĩ Ngọc hiện là Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần thành phố Đà Nẵng, với kỹ năng chuyên nghiệp, tận tâm và trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một bác sĩ Thần kinh giỏi bạn có thể yên tâm đưa con đến chữa trị và tin tưởng thực hiện theo những pháp đồ điều trị khoa học và hiệu quả.

  ✤ Bác sĩ tâm lý Đà Nẵng Nguyên Ngọc có phòng khám tâm thần kinh tại quận Hải Châu, tiếp nhận điều trị Horner, tự kỷ trẻ em, rối loạn cảm xúc, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tâm thần,…Đây là phòng khám thần kinh tốt bạn có thể tin cậy và lựa chọn để con yêu có thể trở lại cuộc sống bình thường, phát triển toàn diện và hoạt bát học tập, vui chơi. 

  3. Địa Chỉ Bác Sỹ Tâm Lý Tại Đà Nẵng - BS. Phan Thị Phương Quỳnh 

  Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  ✤ Địa chỉ bác sĩ tâm lý tại Đà Nẵng không thể không nhắc đến phòng khám của bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh. Bác sĩ Quỳnh được bệnh nhân biết đến với hình ảnh một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và hết lòng vì bệnh nhân, bác sĩ được các bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng. Nếu có các vấn đề về thần kinh bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Quỳnh để được điều trị đúng phương pháp.

  Bác sĩ tâm lý giỏi ở Đà Nẵng
  Bác sĩ tâm lý giỏi ở Đà Nẵng

  ✤ Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh hiện đang công tác tại bệnh viện Tâm thần thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, bác sĩ còn có một phòng khám nổi tiếng điều trị Tâm thần kinh tại quận Hải Châu, bạn gặp vấn đề về tinh thần, xáo trộn tâm lý, đừng quên lưu lại địa chỉ phòng khám bác sỹ chất lượng và chữa trị kịp thời nhé. 

  ✤ Bác sĩ Quỳnh là bác sĩ điều trị tâm lý tại Đà Nẵng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi điều trị và xin lời khuyên cần thiết để cải thiện tình trạng bệnh về tinh thần, tâm lý. Căn bệnh của bạn sẽ được điều trị hiệu quả, dứt điểm khi bạn liên hệ sớm với phòng khám của bác sỹ, tuân thủ đúng liệu trình chữa trị và sinh hoạt thật lành mạnh, vui tươi. 

  4. Bác Sỹ Tâm Lý Giỏi Ở Đà Nẵng - BS. Thiện 

  Địa chỉ: Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  ✤ Khi gặp vấn đề về tinh thần, điều đầu tiên bạn cần liên hệ với bác sĩ tâm lý giỏi ở Đà Nẵng để nhận lời khuyên và đặt lịch thăm khám kịp thời để bệnh tình nhanh chóng được điều trị dứt điểm.

  ✤ Một gợi ý đáng tin cậy khi bạn đang đắn đo là phòng khám của BS. Thiện tại quận Ngũ Hành Sơn, với đội ngũ tư vấn, y bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm bạn có thể yên tâm tuân theo liệu trình điều trị của bác sỹ và nhanh chóng trở về với cuộc sống lạc quan. 

  Bác sĩ điều trị tâm lý tại Đà Nẵng

  Không khó để tìm kiếm địa chỉ bác sĩ tâm lý tại Đà Nẵng nhưng tìm được một phòng khám tâm lý chất lượng cùng các bác sỹ nhiệt tình, giỏi nghề, giàu lòng thấu hiểu thì Top1DaNang.Com sẽ mách nhỏ bạn đến thăm khám tại phòng khám BS. Thiện.

  ✤ Điều trị hiệu quả và có cho mình những lời khuyên cho cuộc sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực sẽ là điều khiến bạn nhớ về phòng khám cũng như hình ảnh người bác sỹ như người thân. 

  Top1DaNang.Com hi vọng bạn có thể tìm được bác sĩ tâm lý ở Đà Nẵng giỏi và uy tín để chữa trị bệnh kịp thời và trở về là con người vui tươi, khỏe mạnh.