CHỈNH SỬA
bac-si-mat-da-nang

Mách Nhỏ Bạn [TOP1] Bác Sĩ Khám Mắt Giỏi Uy Tín Tại Đà Nẵng

753

Bác sĩ mắt Đà Nẵng dường như là đắn đo thắc mắc tìm kiếm của rất nhiều người, nếu bạn cũng đang tìm kiếm bác sĩ mắt giỏi nghề, tận tâm tại Đà Nẵng thì hãy cùng Top1DaNang.Com lưu ngay những thông tin hữu ích sau đây nhé.

MỤC LỤC

  1. Bác Sĩ Mắt Giỏi Đà Nẵng - BS.CKII. Hồ Thị Ngọc

  Địa chỉ: 227 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 

  Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 12:30; 17:00 – 18:30

  Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng thì hãy đến ngay phòng khám của bác sĩ Hồ Thị Ngọc nhé. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm điều trị các bệnh liên quan đến mắt và được nhiều bệnh nhân tin tưởng yêu thích và thường xuyên ghé đến phòng khám để thăm khám điều trị và xin lời khuyên của bác sĩ. 

  Bác sĩ mắt Đà Nẵng
  Bác sĩ mắt Đà Nẵng

  ✚ Bác sĩ Hồ Thị Ngọc công tác lâu năm trong ngành Mắt nên có kiến thức chuyên sâu và rộng về các bệnh, các tật về mắt. Phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ hữu ích cũng như nhận chữa trị các bệnh phổ biến thường gặp về mắt: tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, quặm mi,.... Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viêm tại phòng khám để đặt lịch khám và chữa trị. 

  ✚ Bác sĩ khám mắt Đà Nẵng không khó để tìm nhưng tìm được vị bác sĩ tận tâm và giỏi nghề như bác sĩ Ngọc thật sự là một điều may mắn đối với bệnh nhân. Đừng ngần ngại khi bạn cảm thấy dấu hiệu không ổn về vấn đề mắt và thị lực, phòng khám của bác sĩ Ngọc sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. 

  2. Bác Sĩ Khám Mắt Đà Nẵng - Bác Sĩ Phạm Văn Bình

  Địa chỉ: 269 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  ✚ Bác sĩ Phạm Văn Bình là bác sĩ khám mắt Đà Nẵng nổi tiếng mà bạn có thể tin cậy để đặt lịch khám và điều trị các tật, các bệnh về mắt thường gặp phổ biến. Bạn cũng nên đi khám với những bác sĩ có lịch khám thường xuyên như bác sĩ Bình, đều đặn thăm khám kiểm tra để thuận tiên trong quá trình điều trị về sau.

  Bác sĩ khám mắt Đà Nẵng
  Bác sĩ khám mắt Đà Nẵng

  ✚ Bạn lo ngại khi mắt không nhìn rõ? Bạn gặp các vấn đề về mắt mà tìm nhiều cách vẫn không dứt điểm được tình trạng bất tiện? Nếu bạn luôn đắn đo khi tìm kiếm biện pháp chữa trị hiệu quả cho mắt thì đến phòng khám mắt sẽ là lựa chọn hữu hiệu. Phòng khám của bác sĩ Phạm Văn Bình sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yêu thương và chăm sóc cho đôi mắt đẹp. 

  ✚ Bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng tại phòng khám sẽ cải thiện sức khỏe mắt cho bạn khi bạn có vấn đề về mắt. Phòng khám cũng rất dễ tìm khi nằm ngay quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Phòng khám có các thiết bị y tế khá hiện đại phục vụ rất hiệu quả cho việc khám chữa bệnh, hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân trong điều trị và phục hồi sức khỏe.

  3. Bác Sĩ Mắt Giỏi Đà Nẵng - Bác Sĩ Nguyễn Văn Khôi 

  Địa chỉ: 96 Hải Phòng, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  ✚ Bác sĩ Nguyễn Văn Khôi cũng là một trong những bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng, địa chỉ phòng khám của bác sĩ thường xuyên đông khách và bệnh nhân đến thăm khám, điều trị và nhận lời khuyên mỗi ngày.

  ✚ Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn của mỗi người. Một đôi mắt sáng rõ, đẹp tinh anh là tài sản vốn quý đáng trân trọng nhất của đời người, bởi vậy phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám định kỳ để kiểm tra, bảo vệ và chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe mạnh. 

  Bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng
  Bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng

  ✚ Bác sĩ Khôi có một phòng khám nằm tại quận Hải Châu, Đà Nẵng chuyên nhận khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân bị tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, lão thị, viêm giác mạc, mộng thịt, quặm mi, các bệnh lý về thủy tinh thể, đực thủy tinh thể,…

  ✚ Mọi người đều có thể yên tâm đến phòng mạch để điều trị bệnh về mắt của mình, nhận lời khuyên tận tình chu đáo từ đội ngũ tư vấn viên sẽ khiến bạn thoải mái và hài lòng. 

  ✚ Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ mắt Đà Nẵng thì đừng quên địa chỉ phòng khám cũng như hình ảnh bác sĩ Nguyễn Văn Khôi với tay nghề cao, kỹ năng chuyên nghiệp và sự tận tâm, hết mình với  công việc và người bệnh. 

  4. Bác Sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng - BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải

  Địa chỉ: 333 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  ✚ Bác sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng phải chăng là điều bạn tìm kiếm bấy lâu? BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải là bác sĩ khoa mắt mà bạn có thể liên hệ để chữa trị và hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhận những lời khuyên và tuân thủ theo đúng những biện pháp để có được đôi mắt khỏe, sáng rõ và tinh anh. 

  Bác sĩ khoa mắt Đà Nẵng
  Bác sĩ khoa mắt Đà Nẵng

  ✚ Sau nhiều năm hành nghề, không ngừng cố gắng trong tìm hiểu, trau dồi và tìm tòi nghiên cứu về Chuyên khoa Mắt, BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải đã trở thành tên tuổi nổi tiếng - bác sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân tịn tưởng và gắn kết để điều trị và cải thiện thi giác cũng như sức khỏe. 

  Top1DaNang.Com đã giới thiệu đến bạn những bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng, hi vọng bạn có thể chọn lựa được cho mình vị bác sĩ cùng phòng khám mắt uy tín và mau chóng cải thiện sức khỏe. Đôi mắt đẹp và khỏe mạnh sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong đời sống mỗi người, bạn nhỉ?