CHỈNH SỬA
bac-si-da-lieu-da-nang

Danh Sách Top 3 Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

1879

Bạn hay người thân đang gặp vấn đề khó chịu về da và đang cần tìm kiếm một địa chỉ bác sĩ da liễu Đà Nẵng những vẫn chưa tìm được cái tên nào chất lượng và uy tín. Hãy cùng Top1DaNang.Com lưu ngay những thông tin hữu ích nhé.

MỤC LỤC

  1. Bác Sĩ Da Liễu Ở Đà Nẵng - Bác Sĩ Nguyễn Đức Tiến 

  Địa chỉ: số 236/42 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê 

  Thời gian làm việc: 

  Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 17h đến 20h 

  Thứ Bảy: 9h đến 12h và 15h đến 18h 

  Chủ Nhật: 8h đến 12h 

  ✦ Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến là bác sĩ da liễu ở Đà Nẵng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có thâm niên khi điều trị hiệu quả các bệnh về da và các bệnh ngoài da rất hiệu quả và bác sĩ đã nhận được sự tin tưởng hài lòng của rất nhiều bệnh nhân chữa trị tại phòng khám. 

  Bác sĩ da liễu Đà Nẵng
  Bác sĩ da liễu Đà Nẵng

  ✦ Bác sĩ có sự gắn bó lâu dài với Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng - là bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi được nhiều bệnh nhân giới thiệu cho những người mới mắc bệnh về da đến bác sĩ để được điều trị sớm, với hiệu quả nhanh chóng, mau lành bệnh như mong đợi.

  ✦ Phòng khám của bác sĩ rất nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh thường gặp như: bệnh viêm da cơ địa, bệnh á sừng, vẩy nến,… 

  2. Bác Sĩ Da Liễu Tại Đà Nẵng - BS Trương Hồng Quỳnh Mai 

  Địa chỉ: K86/32 đường Thi Sách, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu 

  Thời gian: tất cả các ngày trong tuần từ 17h đến 20h

  ✦ Bác sĩ da liễu tại Đà Nẵng không thể không nhắc đến BS Trương Hồng Quỳnh Mai, một vị bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc chữa trị khỏi và lành bệnh liên quan về da và bệnh ngoài da.

  ✦ Đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ và tư vấn viên tại phòng khám của bác sĩ Mai luôn nhiệt tình, giúp đỡ hết mình để bạn có thể thoải mái khi điều trị và thăm khám những ngày kế tiếp. 

  ✦ Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện da liễu Đà Nẵng, bác sĩ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tìm tòi, học hỏi những biện pháp cũng như những phương pháp chữa trị bệnh ngoài da thật hữu hiệu, để bệnh nhân cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi điều trị tại phòng khám của bác sĩ. 

  Bác sĩ da liễu ở Đà Nẵng

  ✦ Là một bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi bác sĩ Mai luôn có ý thức không chỉ trang bị kiến thức cho mình mà bác sĩ còn bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ bác sĩ hỗ trợ tại phòng khám. Như vậy để bạn có thể thấy được cái tài cái tâm của người làm nghề y như bác, sẵn sàng phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân. 

  ✦ Máy móc tại phòng khám vô cùng hiện đại, tân tiến, cập nhật thường xuyên những dòng máy mới, hiệu quả để người bệnh được tiếp cận với những biện pháp cũng như phương pháp chữa bệnh chất lượng và gần với thế giới nhất. 

  ✦ Nếu bạn có nhu cầu tìm bác sĩ da liễu Đà Nẵng chữa các bệnh như lèo, lupus khô da,... thì phòng khám của bác sĩ mai sẽ là địa chỉ vô cùng chất lượng và phù hợp. Ngoài ra phòng khám còn được đánh giá cao về các liệu trình làm trắng da, điều trị mụn hiệu quả,...

  3. Bác Sĩ Da Liễu Đà Nẵng Giỏi - Bác Sĩ CKI Hà Nguyên Hào 

  Địa chỉ: số 10 đường Trần Tống, quận Thanh Khê 

  Thời gian làm việc: sáng (từ 7h đến 11h30) và chiều (từ 13h đến 20h30)

  Khi bạn đang tìm kiếm bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi thì bạn sẽ luôn nhận được mách nhỏ vầ địa chỉ phòng khám của bác sĩ CKI Hà Nguyên Hào, đây là địa chỉ đáng tin cậy mà các bệnh nhân mắc bệnh về da liễu đều được chữa trị tận tình và thuyên giảm sau thời gian ngắn.

  ✦ Bác sĩ Hà Nguyên Hào có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị, chẩn đoán và cho lời khuyên với bệnh nhân khi họ gặp các bệnh liên quan đến da và ngoài da. 

  Bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi
  Bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi

  ✦ Bác sĩ Hà Nguyên Hào là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu tại Đà Nẵng. Bác sĩ là từng là giám đốc của bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chữa trị cũng như chuyên môn của bác sĩ. 

  ✦ Phòng khám của bác sĩ da liễu ở Đà Nẵng Hà Nguyên Hào luôn đông đảo bệnh nhân ghé đến thăm khám, tái khám mỗi ngày. Phòng khám luôn được đánh giá cao về chất lượng điều trị, trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại, thường xuyên cập nhật các máy móc mới, chuẩn theo quy định tiêu chuẩn của các nước nổi tiếng trên thế giới. 

  ✦ Tại phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ thăm khám, chữa trị các bệnh thường gặp ngoài da phổ biến như:  bệnh dị ứng, tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da tiếp xúc,… Bạn có thể thoải mái trình bày với bác sĩ về triệu chứng bệnh cũng như những bất tiện, khó khăn bạn gặp phải để nhận sự tư vấn cũng như biện pháp điều trị hiệu quả. 

  4. Bác Sĩ Da Liễu Đà Nẵng Giỏi - Bác Sĩ Võ Doãn Tuấn 

  Địa chỉ: K233/H27 Đường Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu 

  Thời gian: từ thứ Hai đến thứ Bảy (17h15 đến 19h30), Chủ Nhật: từ 8h30 đến 11h30

  ✦ Bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi là không thể quên nhắc đến bác sĩ Doãn Tuấn. Phòng khám da liễu nổi tiếng tại Đà Nẵng mà bác sĩ đang phụ trách rất được lòng người bệnh trong điều trị mụn, ngứa da, dị ứng… Đây là địa chỉ đáng tin cậy mà người bệnh có thể tìm đến. Phòng khám còn cung cấp thêm các dịch vụ: lột da, xóa xăm bằng laser,  triệt lông bằng laser,… 

  Bác sĩ da liễu tại Đà Nẵng

  ✦ Bác sĩ hiện giữ cương vị là Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về da, bệnh ngoài da, đặc biệt là các bệnh phổ biếm thường gặp như mụn, viêm da,...Đây cũng là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng được đánh giá cao về khả năng chuyên môn.  

  Top1DaNang.Com hi vọng sau khi tham khảo bài viết bổ ích này bạn đã tìm được cho mình vị bác sĩ da liễu Đà Nẵng có tay nghề cao, lòng tận tâm với nghề để làn da của bạn trở nên mịn màng và luôn chắc khỏe.