CHỈNH SỬA
dich-vu-gui-hang-di-my-tai-da-nang

[TOP1] Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

1790

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngày càng phổ biến hơn. Tạo điều kiện cho các đơn vị dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ra đời nhiều hơn. Hãy cùng Top1danang.Com khám phá ngay các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng dưới đây nhé!

MỤC LỤC

  1. Newpost - Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 66 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu.

  Điện thoại: 1900 63 6789

  E-mail: info@newpost.vn

  Website: newpost.vn

  NEWPOST cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. CÔng ty được thành lập năm 2012 cùng với nền tảng của một lực lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát.

  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

  Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Tại thị trường trong nước, NEWPOST đã có mạng lưới phủ kín đến 63/63 tỉnh thành phố và kết nối trực tiếp đến các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Hongkong, Taiwan ……đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng nhanh chóng, chính xác, đa dạng của khách hàng.     

  2. Vận Chuyển Hàng Quốc Tế ĐÀ NẴNG POST

  Địa chỉ: 35 Lê Thanh Nghị – Hải Châu – Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905 223 024

  Website: vanchuyenquoctedanang.com

  Facebook: facebook.com/VanchuyenquocteDaNang

  DANANG POST là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Quốc Tế, Chuyển phát nhanh Quốc Tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín

  Hoạt động với phương châm “Nhanh – Đảm Bảo & Tiết Kiệm”, Danang Post luôn cung cấp những giải pháp Ship hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng và nhanh chóng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

  Sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Vì trong quá trình Ship hàng Quốc Tế, ĐÀ NẴNG POST liên tục theo dõi tình trạng đơn hàng và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho khách hàng.

  3. Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Đà Nẵng - DHL Express

  Địa chỉ: 219 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 097 937 79 37 

  Website: congtydhlquocte.com

  DHL Express cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh DHL cung cấp giải pháp gửi hàng rẻ nhất và được yêu thích tại Việt Nam.

  Công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

  Công ty đã có mặt tại hơn 203 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với hơn 365,000 nhân viên và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên việc vận chuyển hàng hóa của bạn luôn đảm bảo không gặp vấn đề trở ngại gì. Cam kết hàng gửi đi nhanh chóng và an toàn.

  >>> Xem ngay: 10 Dịch Vụ Shipper Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng Tiện Lợi 

  4. ViettelPost – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng 

  Địa chỉ: Số14, Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

  Hotline: 1900 8095 

  Website: viettelpost.com.vn

  Chuyển phát nhanh Viettel Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Đây được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đơn vị cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyển phát door-to-door chất lượng tốt nhất. 

  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh chóng

  Với thế mạnh là mạng lưới rộng khắp tới các tỉnh thành của cả nước, chuyên tuyến đi Campuchia, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Mỹ… là đại lý ủy quyền của các hãng CPN quốc tế như DHL, TNT, FEDEX… đi tới hơn 20 quốc gia trên thế giới. ViettelPost đủ tự tin để chuyển phát bưu phẩm của khách hàng đến bất cứ đâu.

  Trên đây là TOP 1 các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng nhất được Top1danang.Com tìm hiểu và muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng với danh sách trên sẽ giúp bạn có được những dịch vụ tiện ích nhất cho nhu cầu của mình.

  Tìm hiểu thêm: