CHỈNH SỬA
lua-to-tam-da-nang

Top 4 Địa Điểm Bán Lụa Tơ Tằm Đà Nẵng Đẹp Chất Lượng

253

Cụm từ lụa tơ tằm Đà Nẵng ngày càng được nhiều người tím kiếm hơn hẳn. Với những ưu điểm thoáng mát, hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao cho người mặc nhưng không kém phần xinh đẹp, tôn dáng và quyến rũ mà lụa tơ tằm mang lại. Cùng Top1DaNang.Com tham khảo những địa điểm bên dưới để biết thêm một trong những nét đẹp trang phục khác của Việt Nam nhé!

MỤC LỤC

  1. Lụa Tơ Tằm Đà Nẵng - Cơ Sở Sản Xuất Lụa Tơ Tằm Việt Tuyết

  Địa chỉ: 80 Huỳnh Thúc Kháng, Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905 762 999

  Email: viettuyetsilkdn@gmail.com

  Website: viettuyetsilk.com

  ✦ Việt Tuyết Silk là cơ sở dệt nhuộm vải lụa tơ tằm Đà Nẵng, Huế, Hội An, Sài Gòn...và nhiều vùng lân cận khác biết đến. Là TOP 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm là gương mặt doanh nhân năm 2018.

  ✦ Sợi tơ tằm - “nữ hoàng” của ngành thời trang may mặc là sợi có nguồn gốc động vật. Xuất hiện từ lâu đời và đã trải qua hàng ngàn năm phát triển, ở Việt Nam được khơi thủy  của nghề là bà Vương Phi Ỷ Lan.

  Lụa tơ tằm Đà Nẵng
  Lụa tơ tằm Đà Nẵng

  >>> Đừng bỏ lỡ: 5+ Cửa Hàng Bán Vải Áo Dài Tại Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

  ✦ Từ bao đời nay, lụa tơ tằm đã trở thành niềm tự hào đối với người Việt, góp phần tạo ra những sản phẩm đậm chất Việt không lẫn với bất kì chất liệu nào được. 

  ✦ Từng sợi lụa tơ tằm mỏng manh, giữ được nguyên chất thô mộc, gần gũi với thiên nhiên tạo nên được tinh thần của vùng khí hậu nhiệt đới. Chất liệu lụa tơ tằm cao cấp mang lại cảm giác dễ chịu, phong cách đơn giản và tinh tế cũng rất được lòng của các nhà thiết kế lừng danh trên toàn thế giới 

  2. Lụa Tơ Tằm Tại Đà Nẵng - Công ty TNHH Tơ Lụa Nhất Hoa

  Địa chỉ: 97 Hoàng Thái Học, Q. Hải Châu. TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3711 917- 0905 919 327

  Fanpage: Nhất Hoa Silk

  ✦ Hơn 15 năm trong nghề, thương hiệu Lụa Nhất Hoa là một trong những địa chỉ nối tiếng để mua lụa tơ tằm tại Đà Nẵng được nhiều người biết đến. 

  Lụa tơ tằm tại Đà Nẵng
  Lụa tơ tằm tại Đà Nẵng

  ✦ Đến đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian lụa muôn màu muôn vẻ trong từng chiếc khăn, là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc với nhau và chất liệu vải đã tạo nên điều khác biệt của Nhất Hoa Silk, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những sản phẩm  đầy màu sắc thú vị.

  ✦ Tự hào là một doanh nghiệp xuất hiện từ những năm đầu thập kỷ, trải qua nhiều năm khả năng làm việc  và nắm bắt tinh thần khách hàng nhạy bén, dựa trên nhu cầu, thị hiểu của cách khách hàng mà phát triển và đưa ra những sản phẩm tốt nhất.

  3. Mua Lụa Tơ Tằm Ở Đà Nẵng - Đông Dương Silk

  Địa chỉ: 28 Triệu Viêt Vương, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại 093 588 79 30

  Fanpage: Áo dài Đông Dương - Lụa tơ tằm Đà Nẵng

  Email: aodaidongduong.dn@gmail.com

  ✦ Khi nhắc đến áo dài lụa tơ tằm hay nhu cầu mua lụa tơ tằm ở Đà Nẵng ta nghĩ ngay đến Đông Dương Slik vì thiết kế lạ mắt và sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc. 

  Mua lụa tơ tằm ở Đà Nẵng
  Mua lụa tơ tằm ở Đà Nẵng

  ✦ Áo dài Đông Dương chuyên lụa tơ tằm tự nhiên “organic” 100% tơ cao cấp, đảm bảo không sờn vải, các đường may kỹ xảo, không thể phát hiện ra lỗi một mũi khâu nào.

  ✦ Chuyên thiết kế và bán, cho thuê các loại áo dài cô dâu, áo dài bưng quả, áo dài sự kiện,... nhiều loại áo dài khác nhau cho những sự kiện. Các thiết kế không có sự trùng lặp hoàn toàn về màu sắc và họa tiết. Luôn luôn thay đổi để tạo ra các sản phẩm khác biệt nhất,nắm bắt nhu cầu của thị trường.

  >>> Xem thêm: [TOP1] Địa Chỉ May Áo Dài Ở Đà Nẵng Khiến Chị Em Mê Mẩn

  4. Lụa Tơ Tằm Ở Đà Nẵng - Nhất Hoa

  Địa chỉ: 379/11 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905 133 124

  Fax: 0236 3711 917

  Email: nhathoasilkdng@gmail.com

  Website: nhathoasilk.com

  ✦ Bạn muốn mua lụa tơ tằm ở Đà Nẵng vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không tìm đến Nhất Hoa Silk. Chuyên bán, sản xuất các loại vải tơ tằm tự nhiên, thời trang tơ lụa và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

  ✦ Với thế mạnh là thừa kế từ gia đình chuyên trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa trên đất Quảng Nam - Việt Nam. Nhất Hoa Silk tự hào là nơi gìn giữ và phát huy ngành nghề truyền thống dệt lụa tơ tằm của người Quảng

  Lụa tơ tằm ở Đà Nẵng
  Lụa tơ tằm ở Đà Nẵng

  ✦ Sản phẩm lụa tơ tằm của Nhất Hoa hiện nay rất được ưa chuộng tại nhiều địa điểm du lịch trên toàn quốc. Thành lập từ năm 2005 và có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh các mặt hàng du lịch đặc biệt là thời trang tơ lụa và thủ công mỹ nghệ 

  Luôn luôn thay đổi và cập nhật để bắt kịp với xu hướng và nhu cầu của thị trường người tiêu thụ, không ngừng tìm hiểu và thiết kế những mẫu mới mang đến người tiêu dùng cảm giác đi đầu xu hướng thời trang.

  >>> Xem thêm:

  Sau khi đã tham khảo qua các địa điểm lụa tơ tằm Đà NẵngTop1DaNang.Com đã tìm hiểu, chọn lọc qua và mang đến cho bạn đọc tham khảo thì bạn đã có thể bỏ túi được cho mình những gì rồi?