CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Đà Nẵng - Những Thông Tin Bạn Cần Biết

3062

Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về Sở Tài nguyên Môi trường Đà Nẵng, giúp bạn có thêm kiến thức về cơ quan quan trọng này. Cùng Top1DaNang.Com tìm hiểu ngay nhé!

MỤC LỤC

  1. Những Hiểu Biết Chung Về Sở Tài Nguyên Môi Trường Đà Nẵng 

  Địa chỉ:Tầng 15, Tòa nhà Trung tâm hành chính, số 24 Trần Phú

  Điện thoại:0236 382 2410

  Mail:tnmt@danang.gov.vn

  Website: tnmt.danang.gov.vn

  ✤ Sở Tài Nguyên Môi Trường Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 114/2003/QĐUB ngày 15 tháng 7 năm 2003 của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Nẵng trên nền tảng Sở Địa Chính và Nhà Đất Thành Phố.

  ✤ Sở Tài Nguyên Môi Trường Đà Nẵng là cơ quan chuyên môn giúp UBND thành phố thực hiện chức năng quản lý Nhà nước trong các lĩnh vực về đo đạc bản đồ, môi trường, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước, biển và hải đảo, đất đai,... Công tác quản lý tài nguyên môi trường là có vai trò quan trọng trong việc hoạch định, chuẩn bị các chính sách phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội.

  Sở Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Đà Nẵng

  ✤ Nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra thì Sở Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Đà Nẵng đã thành lập trang thông tin điện tử để công khai các thông tin về: giao đất, giá đất, các thông tin về tài nguyên, hướng dẫn thuê đất, môi trường và những thông tin khác … Cơ quan luôn mong muốn sự hợp tác, đóng góp ý kiến của nhân dân để phát triển lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển của đất nước. 

  ✤ Thông tin cần thiết về Sở Tài Nguyên Môi Trường Đà Nẵng tiếp theo là cơ cấu tổ chức của cơ quan, nắm được cơ cấu tổ chức bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc liên hệ, giải đáp các thắc mắc liên quan đến Sở Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Đà Nẵng. Cơ cấu tổ chức của Sở đứng đầu là lãnh đạo Sở, gồm Giám đốc Sở và Phó Giám đốc Sở, chịu trách nhiệm cao nhất tại cơ quan. Các văn phòng thuộc Sở gồm có: 

  • Văn phòng Sở
  • Thanh tra Sở
  • Kế hoạch Tài chính, Khoáng sản và Tài Nguyên nước 

  ✤ Cấp tiếp theo bao gồm Chi cục trực thuộc Sở, Đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Tổ chức Tài chính trực thuộc Sở. Cơ cấu tổ chức của Sở Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Đà Nẵng được vận hành khoa học, theo từng cấp, công việc luôn được phân chia phù hợp với từng cấp. 

  ✤ Khi hiểu hơn về bộ máy, tổ chức cán bộ công nhân viên chức và phân cấp của Sở Tài Nguyên Môi Trường Đà Nẵng bạn sẽ dễ dàng trong việc liên hệ, giải quyết các vấn đề, câu hỏi liên quan đến cơ quan. Những vấn đề mà cơ quan đảm nhiệm sẽ được giải đáp nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều. 

  2. Những Hoạt Động Nổi Bật Của Sở Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Đà Nẵng

  ✤ Sở Tài Nguyên Môi Trường Thành Phố Đà Nẵng là một trong những cơ quan đi đầu trong việc thực hiện tốt các hoạt động, công tác mà cấp trên đề ra. Bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về những hoạt động tiêu biểu của cơ quan. 

  • Hội nghị giao ban sơ kết 09 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Đây là một trong những hoạt động lớn được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, mang tính quan trọng trong kế hoạch phát triển cơ quan trong thời gian tới.
  • Quyết định phê duyệt điều chỉnh Chương trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2019 thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường. 
  • Tổ Đại biểu HĐND thành phố đơn vị Liên Chiểu làm việc với các đơn vị liên quan đến công tác đảm bảo môi trường trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc. 
  • Tập huấn: Bảo vệ môi trường cho cơ sở lưu trú, nhà hàng ven biển. Đây cũng là một trong những hoạt động chủ chốt của cơ quan trong năm 2019, hoạt động được tổ chức, chuẩn bị quy mô, thực hiện trên tinh thần khách quan, nỗ lực và chuyên nghiệp. 

  ✤ Trên đây là những hoạt động tiêu biểu, nổi bật trong thời gian vừa qua của Sở Tài Nguyên Môi Trường Đà Nẵng, bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ quan bằng cách truy cập website hoặc liên hệ số điện thoại nóng. 

  Top1Danang.com mong rằng qua bài viết này bạn đã có được những thông tin cần thiết về Sở Tài Nguyên Môi Trường  Đà Nẵng, cơ quan nắm vai trò quan trọng trong sự phát triển đất nước. Chúc bạn luôn thành công. 

  Tìm hiểu thêm: