CHỈNH SỬA
áo thun đà nẵng

Bỏ Túi Danh Sách Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2883

Thời tiết thay đổi tạo điều kiện và môi trường thuận lợi gây nên các bệnh về tai - mũi - họng. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến các bệnh viện hoặc phải đợi làm các thủ tục quá lâu thì tìm đến và điều trị bệnh tại các phòng khám tư nhân cũng là một giải pháp hoàn toàn hợp lý.

Tại thành phố Đà Nẵng, bạn không khó để tìm được một địa chỉ phòng khám tai mũi họng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và giúp bạn nhanh chóng điều trị cơn đau. Top1danang sẽ giới thiệu với bạn danh sách các phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng uy tín nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

MỤC LỤC

  1. Phòng Khám Tai Mũi Họng Chuyên Nghiệp – Bác sĩ Hồ Xuân Trung

  Địa chỉ: 99 Ngô Gia Tự, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

  Điện thoại: 091 400 53 98.

  Đây là một địa chỉ khám tai mũi họng Đà Nẵng được nhiều người tìm kiếm và tin tưởng lựa chọn. Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Hồ Xuân Trung đáp ứng nhu cầu khám chữa và giúp bệnh nhân thoát khỏi các vấn đề về tai mũi họng. 

  Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng chuyên nghiệp

  ✔ Phòng khám Tai Mũi Họng này do chính bác sĩ Trung chịu trách nhiệm chuyên môn và trực tiếp thăm khám. Bên cạnh đó cũng có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm với nghề. Trang thiết bị của phòng khám được chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

  2. Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Nổi Tiếng - Bs Huỳnh Bá Tân

  Địa chỉ: 270 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236 3821 728

  ✔ Đây là một trong những cơ sở tư nhân, hoạt động đã nhiều năm trong lĩnh vực y tế với chuyên khoa là Tai – mũi – họng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Phòng khám do chính bác sĩ Huỳnh Bá Tân chịu trách nhiệm pháp lý và chuyên môn.

  ✔ Là một phòng khám tư nhân nhưng không gian phòng khám tương đối rộng rãi, thoáng mát. Cơ sở vật chất cũng được chú trọng đầu tư bài bản thuận tiện cho việc khám chữa các bệnh về tai mũi họng. Chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám tư nhân nên sẽ cao hơn một chút so với bệnh viện, nhưng bù lại thời gian thăm khám và điều trị sẽ được rút ngắn đáng kể.

  3. Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Bs Nguyễn Thêm

  Địa chỉ: 308 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại:  0236.3752.270

  ✔ Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng ở địa chỉ 308 Hải Phòng do chính Bác sĩ Nguyễn Thêm phụ trách chuyên môn và trực tiếp thăm khám chính. Ngoài giờ khám tư nhân tại nhà, Bác sĩ Thêm còn là bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai Mũi Họng  công tác tại bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng.

  ✔ Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hoạt động khám chữa bệnh của mình, Bác sĩ Nguyễn Thêm đa chú tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Nhân viên phòng khám cũng thường xuyên được đào tạo sử dụng thành thạo các thiết bị y khoa tại phòng khám. Chắc chắn đến đây bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình.

  4. Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng – Bs Huỳnh Anh

  Địa chỉ: 50 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0903.589.482

  Website: phongkhambshuynhanh.com

  ✔ Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng của Bác sĩ Huỳnh Anh tiếp nhận khám và điều trị các bệnh xoang mũi, viêm tai giữa, viêm họng.. cho bệnh nhân trên địa bàn thành phố. Bác sĩ Huỳnh Anh là Trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đà Nẵng và cũng là bác sĩ tại Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – Mắt ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, là một bác sĩ trong những bác sĩ có chuyên môn cao. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại đây.

  ✔ Phòng khám riêng là tâm huyết của bác sĩ Huỳnh Anh chính vì thế mà bác sĩ dành nhiều thời gian cho bệnh nhân của mình. Phòng khám Bs Huỳnh Anh tiếp nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần nên mang lại sự tiện lợi giúp bệnh nhân có thể dễ dàng thu xếp thời gian đến khám. 

  >>> Lưu ngay: Top 1 Bệnh Viện Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

  5. Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

  Địa chỉ: 7, Mỹ An 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

  Điện thoại: 091 345 90 45

  ✔ Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác Sĩ Lê Mạnh Hoàng là phòng khám chuyên tiếp nhận tư vấn và điều trị các vấn đề về viêm màng nhĩ, nghe kém, điếc và các vấn đề có liên quan đến tai mũi họng. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

  Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng uy tín

  ✔ Ngoài ra, bác sĩ Hoàng cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị mới và áp dụng ngay trong việc thăm khám, điều trị cho bệnh nhân của mình.Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, phòng khám bác sĩ Hoàng luôn được bệnh nhân quý mến và tin tưởng.

  6. Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng – Bác sĩ Lê Kế Diện

  Địa chỉ: 153 Hải Phòng, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0511 3 888 272

  ✔ Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng – Bác sĩ Lê Kế Diện do chính bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn và trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Hiện nay, phòng khám Bác sĩ Diện là địa điểm thăm khám và điều trị bệnh khá quen thuộc đối với người dân tại khu vực thành phố cũng như các vùng lân cận.

  ✔ Với sự đầu tư các trang thiết bị khá hiện đại, có xuất xứ từ thương hiệu y khoa nổi tiếng trên thế giới. Nhân viên phòng khám sử dụng thành thạo các loại trang thiết bị này. Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Lê Kế Diện luôn làm hài lòng các khách hàng đến đây.

  7. Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Phạm Sỹ Hoàn

  Địa chỉ: 162 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 091 349 73 31

  Website: sites.google.com/site/phongkhamtaimuihongphamsyhoan

  ✔ Phòng khám chữa bệnh Tai Mũi Xoang - Họng của Thầy thuốc ưu tú Phạm Sỹ Hoàn. Thầy cũng là Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng có tiếng tại thành phố. Đây chính là một nơi uy tín để bạn có thể đến khám và điều trị bệnh tai mũi họng tại TP Đà Nẵng.

  Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Hoàn

  ✔ Phòng khám chuyên điều trị viêm xoang mũi, viêm tai giữa mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt, viêm họng ở trẻ em,…Bác sĩ chuyên khoa là người có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề luôn mang đến sự an tâm và thoải mái nhất cho bạn.

  Trên đây là Top1 phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Các điểm đến trên đều là những địa chỉ được bệnh nhân đánh giá cao từ chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đến sự nhiệt tình của bác sĩ chuyên môn. Chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

  Xem thêm: